Tải ZOOM Cloud Meetings APK+MOD (Mở khóa Premium) 5.8.3.2634

Cập nhật lần cuối 03/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải ZOOM Cloud Meetings APK+MOD (Mở khóa Premium) 5.8.3.2634
Tên ZOOM Cloud Meetings
Phát hành zoom.us
Phiên bản 5.10.4.5757
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 164 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng mà bạn có thể chia sẻ dữ liệu với tất cả mọi người cùng một lúc trong cuộc họp với bảo mật đầy đủ, thì đừng lo lắng vì tìm kiếm của bạn là thua bây giờ. Chúng tôi có ứng dụng đó cho bạn, ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn tất cả các tính năng chất lượng mà bạn đang tìm kiếm và tên của ứng dụng đó là Zoom.

Zoom là ứng dụng họp trực tuyến, nơi bạn có thể mời mọi người tham gia các cuộc họp và thuyết trình trực tuyến. Ứng dụng này rất phổ biến trên internet vì hàng triệu người đang sử dụng ứng dụng này cho các mục đích khác nhau như giảng dạy, hội họp và cộng tác. Bạn có thể tạo một phòng trong ứng dụng này, nơi bạn có thể mời mọi người tham gia cùng mình.

Ứng dụng Zoom là một ứng dụng nhẹ nên bạn không cần thiết bị di động cao cấp để chạy ứng dụng này. Nó không có phức tạp trong giao diện người dùng vì mọi thứ trong ứng dụng này đều dễ sử dụng. Bạn sẽ không bao giờ gặp phải vấn đề tụt hậu trong đó. Các tính năng thực sự tuyệt vời, vì vậy hãy cùng xem xét chúng.

Giới thiệu Zoom

Zoom là một nền tảng tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để giảng bài trực tuyến cho sinh viên của mình trong các phiên video hoặc âm thanh. Ứng dụng này được khởi chạy ở phiên bản tiêu chuẩn mà bạn có thể tải xuống từ mọi nơi trên internet vì ứng dụng này được tải xuống miễn phí nên bạn không cần phải trả tiền cho nó. Trong phiên bản tiêu chuẩn này, bạn phải đối mặt với giới hạn thời gian vì đây là phiên bản miễn phí. Vì vậy, bạn cần một đăng ký để kết thúc tất cả các hạn chế.

Giới thiệu Zoom MOD APK

Ứng dụng Zoom cũng có trong phiên bản apk mod cung cấp một số tính năng thú vị mà bạn sẽ không bao giờ có được trong phiên bản tiêu chuẩn của ứng dụng này. Trong khi có phiên bản apk mod phóng to, bạn không cần phải mua đăng ký của ứng dụng này vì phiên bản này cung cấp miễn phí tất cả các tính năng cao cấp. Vì vậy, bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với bất kỳ loại hạn chế hoặc giới hạn thời gian nào trong phiên bản mod. Bạn sẽ có toàn quyền truy cập đặc biệt vào ứng dụng này.

Zoom MOD

Tạo phòng họp

Ứng dụng Zoom là tốt nhất cho các cuộc họp trực tuyến và nó rất dễ sử dụng vì tất cả những gì bạn phải làm là tạo một phòng họp nơi bạn có thể mời mọi người tham gia cùng mình. Máy chủ trong ứng dụng này có thể chia sẻ liên kết cuộc họp với mọi người trực tiếp thông qua ứng dụng này với bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào. Bạn có thể dễ dàng tắt tiếng bất kỳ ai bạn muốn trong cuộc họp. Nếu bạn muốn thêm những người từ nước ngoài vào các cuộc họp, thì ứng dụng thu phóng là tốt nhất.

Cuộc gọi video âm thanh

Đây là một tính năng tuyệt vời của ứng dụng Zoom vì bạn không bị ràng buộc chỉ chọn một tùy chọn. Ứng dụng này cung cấp cho bạn các tùy chọn cuộc gọi âm thanh và video mà bạn có thể chọn theo sự lựa chọn của mình. Điều tốt nhất là bạn cũng có thể chuyển đổi cuộc gọi âm thanh thành video bằng cách nhấn nút video trong ứng dụng này. Bạn sẽ nhận được trải nghiệm chất lượng cao không có độ trễ từ ứng dụng này trong cả cuộc gọi âm thanh và video.

Chia sẻ tệp

Rất khó để chia sẻ các tệp và dữ liệu kinh doanh với các bên khác với sự bảo mật đầy đủ nhưng bây giờ bạn không cần phải lo lắng vì ứng dụng Zoom cung cấp bảo mật hoàn toàn. Nó hỗ trợ tất cả các loại tài liệu và định dạng mà bạn có thể chia sẻ với bất kỳ ai với sự bảo vệ đầy đủ. Bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với bất kỳ loại rắc rối nào khi chia sẻ và nó sẽ cung cấp tốc độ cao khi chia sẻ tệp của bạn với người khác.

Ghi lại phiên

Đây có lẽ là tính năng tốt nhất của ứng dụng Zoom vì giờ đây bạn có thể ghi lại các phiên video âm thanh của mình trên ứng dụng này mà không cần ứng dụng. Không có giới hạn nào đối với tính năng này, có nghĩa là bạn có thể tự do ghi lại bao lâu tùy thích. Bạn sẽ nhận được bản ghi âm thanh và video chi tiết chất lượng cao mà bạn có thể chia sẻ trực tiếp với bất kỳ ai thông qua ứng dụng này. Với những tính năng này, bạn có thể lưu tất cả các phiên quan trọng trên thiết bị của mình.

Phù hợp cho việc trình bày

Ứng dụng này phù hợp nhất cho cả sinh viên và giáo viên vì bạn có thể dễ dàng chia sẻ màn hình của mình với sinh viên. Nếu bạn muốn trình bày điều gì đó, thì có một tùy chọn trong ứng dụng này mà bạn có thể sử dụng để trình bày toàn màn hình và bạn sẽ nhận được nhiều công cụ cho mục đích này như bút, màu sắc, tẩy, đèn chiếu và bút đánh dấu. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng gây ấn tượng với học sinh và giáo viên của mình bằng cách cho họ thuyết trình ở chế độ thu phóng.

Dễ sử dụng

Ứng dụng cuộc họp Zoom rất dễ sử dụng vì nó có giao diện người dùng đơn giản giúp ứng dụng này trở nên dễ dàng để hiểu từ mọi khía cạnh. Tất cả các tính năng và tùy chọn đều dễ dàng truy cập trong ứng dụng này, đó là lý do tại sao bạn sẽ không bao giờ gặp rắc rối khi sử dụng nó. Ứng dụng này không giới hạn độ tuổi nên bất kỳ ai cũng có thể sử dụng ứng dụng này mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Zoom MOD APk

Không cần đăng ký

Khi sử dụng ứng dụng Zoom  trong phiên bản tiêu chuẩn, bạn cần đăng ký để có toàn quyền truy cập vào tất cả các tính năng và tùy chọn của ứng dụng này. Nhưng nếu bạn không muốn mua đăng ký của ứng dụng này thì bạn phải tải xuống phiên bản apk mod vì trong phiên bản này bạn không cần đăng ký. Vì vậy, bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng mà không bị hạn chế hoặc giới hạn trong phiên bản apk mod.

Quyền truy cập miễn phí trả phí

Bạn sẽ không bao giờ nhận được phí bảo hiểm truy cập cho đến khi bạn mua đăng ký của ứng dụng này nhưng trong phiên bản mod, bạn sẽ có được quyền truy cập cao cấp đầy đủ mà không phải tốn tiền đăng ký. Bạn có thể dễ dàng sử dụng bất kỳ tính năng nào mà không cần đăng ký vì phiên bản này không yêu cầu bất kỳ thứ gì. Nếu bạn cũng muốn truy cập tính năng Zoom Premium mà không cần đăng ký, hãy sử dụng phiên bản mod này.

Anti-Ban

Phiên bản Zoom MOD APK có tính năng chống cấm, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng này mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Bạn có thể dễ dàng nhận được các tính năng chống cấm trong ứng dụng này bằng cách tải xuống ứng dụng này từ trang web của chúng tôi trong phiên bản mod. Nếu bạn cũng muốn có một ứng dụng Zoom với tính năng tuyệt vời này, hãy tải xuống ứng dụng này trong phiên bản apk mod bằng cách nhấp vào nút tải xuống.

Tải xuống Zoom MOD APK cho Android

Zoom MOD APK là một ứng dụng tuyệt vời cung cấp các tính năng tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để tạo phòng họp nơi bạn có thể thêm mọi người trên khắp thế giới bằng cách gửi liên kết cho họ. Ứng dụng này rất được khuyến khích cho tất cả các chuyên gia kinh doanh và ứng dụng này có sẵn trên trang web của chúng tôi trong phiên bản mới nhất. Sử dụng nền tảng tuyệt vời này bằng cách thêm những người yêu thích vào các cuộc họp và chia sẻ phản hồi của bạn về ứng dụng này trong hộp nhận xét với những người khác

DOWNLOAD (164 MB) LINK DỰ PHÒNG
ZOOM Cloud Meetings modpure ZOOM Cloud Meetings lmhmod ZOOM Cloud Meetings apkmody ZOOM Cloud Meetings gamehayvl ZOOM Cloud Meetings gamedva ZOOM Cloud Meetings apkmodel ZOOM Cloud Meetings apktodo ZOOM Cloud Meetings modlh ZOOM Cloud Meetings happymod ZOOM Cloud Meetings appvn ZOOM Cloud Meetings modyolo
5/5 (1 vote)