hack zombie catchers android

Zombie Catchers Hack APK

Tóm tắt chi tiết

Tên Zombie Catchers Nhà phát hành Phiên bản 1.26.0 Dung lượng 76 Mb Tính năng MOD Vô hạn tiền và kim cương Hỗ trợ Android

Zombie Catchers Hack là một trò chơi hài hước nhưng không kém phần hấp dẫn tới từ nhà phát hành Deca Games. Bạn đã từng xem bộ phim bắt ma hay chưa, nội dung tựa game này cũng vậy, chỉ khác là bắt zombie. Lũ xác sống đã xâm chiếm toàn thế giới, nhiệm vụ của bạn là đi săn tên trùm đầu sỏ, biến chúng thành nguồn lợi cho bản thân. Không ngẫu nhiên mà Zombie Catchers apk được biên tập viên bình chọn nằm trong top của rất nhiều quốc gia, tải và chơi thử ngay.

tải zombie catchers hack android

Tính năng bản hack Zombie Catchers

 • Vô hạn tiền vàng.
 • Vô hạn kim cương.

Cách cài đặt hack Zombie Catchers

 1. Xóa bản gốc nếu có trong máy.
 2. Tải xuống file APK Hack.
 3. Cài đặt và trải nghiệm.

Trái đất bị xâm chiếm

Zombie Catchers hack tiền đặt người chơi vào bối cảnh thế giới bị hủy hoại hoàn toàn bởi lũ zombiel. Chủ đề này hết sức quen thuộc đúng không, nhưng ngay sau đây thôi, bạn sẽ tìm thấy những điều khác biệt. Con người không những đi săn lùng chúng mà thậm chí còn biến chúng trở thành nguồn lợi nhuận cá nhân. Chính 2 thương nhân liên ngân hà A.J. Và Bud đã biến Trái Đất đầy rẫy xác sống thành khu vực kinh doanh. Mở cửa hàng đầu tiên, khuyến khích mọi người đi săn lùng tất cả lũ zombie nhằm mang tới bình yên cho khu vực một lần nữa.

tải zombie catchers apk hack mod

Họ tìm thấy lợi ích bên trong sự tàn phá nặng nề ấy, thật may mắn cho loài người. Chuỗi nhà hàng, đồ uống, các sản phẩm từ zombie dần dần trở lên phổ biến. Sử dụng kho dụng cụ và bẫy để săn lùng và bắt zombie sống, sau đó mang chúng đến phòng thí nghiệm bí mật dưới lòng đất và nhận thưởng. Có thể bạn nghĩ rằng lũ xác sống này thật yếu đuối, nhưng hãy nhớ lại rằng vì sao trái đất lâm vào đại họa này.

Bắt đầu săn lùng zombie ngay lúc này

Con người trên trái đất đã quyết định chống lại số phận, chống lại định mệnh của sự diệt vong. Còn bạn thì sao, đã sẵn sàng cho những cuộc đi săn hoành tráng nhất trong lịch sử trong khi vẫn thu được nguồn lợi nhuận. Hack Zombie Catchers sở hữu kho vũ khí, công cụ đa dạng để bẫy hoặc bắn làm tê liệt zombie, sử dụng bất cứ cách nào bạn muốn. Nhưng hãy nhớ rằng, mọi thứ sẽ không hề đơn giản đến vậy, vận dụng một chút chiến thuật để kiểm soát tình hình. Lướt qua tấm bản đồ, kiếm tìm vùng đất mới và lũ xác sống đặc biệt. Nâng cấp tranh thiết bị khi có thể, có rất nhiều cách dụ và bẫy zombie. Đề phòng những loại xác sống đột biến có mang theo vũ khí, không chiến binh nào lại muốn bỏ mạng trong cuộc đi săn.

zombie catchers hack android

Trong Zombie Catchers hack cho Android, thực khách đói bụng, khát nước đang chờ đợi ngoài kia. Bạn có thể xây dựng ngay một đế chế kinh doanh thực phẩm, triển những công thức nấu ăn ngon. Chế biến nước ép, kẹo và các món ăn ngon miệng từ zombie kinh tởm bắt được và bán chúng. Cơ hội chỉ đến một lần, vậy tại sao không nâng cấp dây chuyền sản xuất để đạt lợi nhuận tối đa. Bạn là ông chủ và bạn có thể làm mọi điều mình muốn, miễn là có đủ tiền.

Tính năng chính của Zombie Catchers

 • Lối chơi săn lùng zombie bí ẩn nhưng đầy hấp dẫn.
 • Khám phá những vùng đất mới trên bản đồ, thu thập nhiều loài zombie mới.
 • Dụng cụ hỗ trợ bắt ma đa dạng, bao gồm: vũ khí, lưới, súng, bẫy, động cơ phản lực,…
 • Chế biến món ăn, nước ép tử lũ zombie, biến chúng thành nguồn lợi nhuận.
 • Quản lí phòng thí nghiệ, săn lùng chiến lợi phẩm và các trang phục đặc biệt.
 • Các thử thách, sự kiện, màn chơi được cập nhật thường xuyên.
 • Chơi không cần internet, tải về hoàn toàn miễn phí.

ZOMBIE CATCHERS HACK APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

5/5 (1 Review)

Bình luận

avatar