Tải ZEDGE Mod APK 269 (Mở khóa Premium)

Cập nhật lần cuối 21/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải ZEDGE Mod APK 269 (Mở khóa Premium)
Tên ZEDGE™ Wallpapers & Ringtones
Phát hành Zedge
Phiên bản 269
Chuyên mục Cá nhân hóa
Kích thước 27 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

ZEDGE Mod Premium APK là một ứng dụng cá nhân hóa tuyệt vời dành cho mọi người. Ứng dụng này giúp người dùng có được một chiếc điện thoại đẹp và nhiều nhạc chuông hay. Ngay bây giờ, bạn có thể cùng chúng tôi tìm hiểu ứng dụng này để thoát khỏi sự nhàm chán với ảnh và nhạc cũ trên điện thoại bằng cách tải ZEDGE Premium miễn phí ngay tại đây.

Giới thiệu về ZEDGE™ Wallpapers & Ringtones

ZEDGE là một ứng dụng từ nhà phát triển Zedge. Cho đến nay, nó là ứng dụng tốt nhất từ ​​nhà sản xuất này. Ứng dụng này không chỉ có sẵn cho điện thoại di động mà còn có sẵn cho các nền tảng web. Bạn có thể dễ dàng tải xuống hình ảnh và nhạc chuông từ mọi nơi. ZEDGE đã đạt hơn 100 triệu lượt tải xuống và hơn 8 triệu lượt đánh giá tốt trên Google Play. Bên cạnh đó, nó cũng luôn nằm trong TOP ứng dụng giải trí trên App Store. Họ chứng minh rằng nó sẽ là một ứng dụng tốt và hữu ích cho bất kỳ ai đang muốn làm mới chiếc điện thoại thông minh của mình.

ZEDGE™ Wallpapers & Ringtones MOD

Các tính năng nổi bật của ZEDGE Premium APK

Vô số hình nền ấn tượng

Tại thời điểm này, ZEDGE đã được phát triển và xây dựng bởi đội ngũ chuyên nghiệp trong một thời gian dài. Kho hình nền của nó thực sự ấn tượng với vô số bức ảnh đẹp. Bên cạnh đó, ứng dụng hỗ trợ đầy đủ kích thước và độ phân giải của từng bức ảnh cho từng thiết bị di động khác nhau. Ngoài ra, ZEDGE còn cho phép người dùng đặt các hình ảnh động đẹp mắt làm hình nền. Nó có thể có một tùy chọn để cho phép hoạt ảnh hoạt động một lần khi bạn mở nó để tiết kiệm pin.

Điều chỉnh nhạc chuông thoải mái

Ngoài ra, ứng dụng có hàng ngàn nhạc chuông độc quyền thú vị. Bạn có thể nghe chúng một cách thoải mái trước khi quyết định cài đặt chúng hay không. Bên cạnh đó, ZEDGE luôn cắt bỏ những đoạn nhạc hay nhất, ấn tượng nhất để người dùng có thể gây ấn tượng ngay với người khác. Nếu bạn không biết bắt đầu bằng nhạc chuông nào, bạn có thể thử nghe các bài hát tải xuống trước. Sau đó, bạn có thể tìm kiếm qua nhiều danh mục nhạc chuông khác.

Các tùy chọn cảnh báo và thông báo

ZEDGE cũng có thể giúp người dùng thoát khỏi những âm thanh báo thức nhàm chán. Thay vào đó, bạn có thể lựa chọn những bài hát sôi động hơn. Ngoài ra, tất cả các nhạc chuông bạn đã tải xuống có thể được sử dụng làm âm báo trên thiết bị của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ thêm các tùy chọn nhất định vào cài đặt âm thanh của mình.

Nhiều nhãn dán thú vị

Trong ZEDGE, các hình nền không hề nhàm chán. Bạn có thể kết hợp chúng với các sticker để cá nhân hóa hình nền theo ý muốn. Bên cạnh đó, người dùng thậm chí có thể biến hình nền của mình thành các meme vui nhộn. Sau đó, bạn có thể chia sẻ meme thú vị đó với bạn bè của mình để vui hơn.

ZEDGE™ Wallpapers & Ringtones MOD APK

Nhiều cập nhật mới hàng tuần

ZEDGE luôn cập nhật và bổ sung những hình nền và nhạc chuông mới chất lượng, sẽ không ngừng thu hút người dùng đến với ứng dụng. Trong một số ngày lễ, sự kiện trong năm, ứng dụng cũng có những cập nhật quan trọng.

Thưởng thức và chia sẻ nội dung miễn phí

Hầu hết các tính năng trong ZEDGE là hoàn toàn miễn phí. Tất nhiên, nếu bạn có ảnh hoặc nhạc chuông chất lượng, bạn có thể chia sẻ chúng với người khác một cách dễ dàng.

Có gì trong ZEDGE Premium apk?

Tất cả các tính năng tuyệt vời của ZEDGE sẽ miễn phí. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này mà không cần đến phiên bản Premium. Tuy nhiên, nếu muốn trải nghiệm đầy đủ hơn với hai tính năng Xóa Quảng cáo và Tăng tốc Tải xuống, bạn nên lựa chọn gói Premium. Các gói cao cấp của ZEDGE có sự khác biệt lớn về giá. Cụ thể, gói hàng tháng chi phí cho bạn 1 đô la mỗi tháng và gói năm là khoảng 4 đô la. Tại thời điểm này, tôi khuyên bạn nên chọn thanh toán hàng năm.

Tải xuống ZEDGE Premium Mod APK cho Android

Bất kỳ ai không thể nâng cấp lên gói Premium sẽ thích điều này. Chúng tôi sẽ cung cấp phiên bản ZEDGE Premium miễn phí dành riêng cho người dùng Android. Đây là phiên bản sửa đổi để mở khóa tất cả các tính năng cao cấp trong ứng dụng. Điều duy nhất cần làm là bạn phải tải xuống ở cuối bài viết này và cài đặt ZEDGE Premium MOD APK.

Nhìn chung, ZEDGE Premium APK là một ứng dụng thú vị. Chúng tôi vừa cung cấp tất cả các thông tin cần thiết về nó. Bạn đọc có thể tải ứng dụng ở liên kết bên dưới. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (27 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)