Tải Youtubers Life: Gaming Channel MOD (Vô hạn tiền) 1.6.4 APK

Cập nhật lần cuối 16/01/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Youtubers Life: Gaming Channel MOD (Vô hạn tiền) 1.6.4 APK
Tên Youtubers Life: Gaming Channel
Phát hành U-Play Online
Phiên bản 1.6.4
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 147 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Youtubers Life mod là một trò chơi mô phỏng tuyệt vời giúp người chơi hiểu rõ hơn về cuộc sống và công việc của những YouTuber. Trong game, bạn sẽ thực hiện nhiều công việc khác nhau như chăm sóc nhân vật, học tập, làm việc và đăng tải những nội dung hấp dẫn lên Youtube để thu hút người xem. Nó sẽ là phương pháp mô phỏng tốt nhất để bạn trở thành người sáng tạo nội dung. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về trò chơi thú vị này trong bài viết này.

Giới thiệu Youtubers Life 

Youtubers Life là một trò chơi mô phỏng nhàn rỗi, nhưng nó không thực sự như vậy. Thay vào đó, trò chơi mô phỏng cuộc đấu tranh kiếm tiền khốc liệt của các nội dung video trên các YouTuber ngày nay. Nếu bạn không có ý tưởng và không có mục tiêu, bạn chắc chắn sẽ thua cuộc. Đầu tiên, người chơi sẽ tạo ra nhân vật độc nhất của mình. Tiếp theo, họ phải cố gắng bắt đầu với một số công việc cuộc sống mô phỏng đơn giản. Tại thời điểm này, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn chi tiết. Sau đó, các game thủ sẽ bắt đầu xây dựng một kênh Youtube. Bạn có thể làm điều đó bằng cách quay video trò chơi của mình, sau đó ghép chúng lại để tạo video và đăng lên kênh của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể thêm các yếu tố khác để video của mình hấp dẫn hơn. Sau khi mọi người xem video, bạn sẽ nhận được tiền và tiếp tục phát triển kênh của mình với những ý tưởng mới. Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng số tiền kiếm được để mua thêm vật phẩm.

Youtubers Life Gaming Channel MOD

Các tính năng chính của Youtubers Life MOD APK

Tùy chỉnh nhân vật của bạn

Youtubers Life cho phép người chơi điều chỉnh nhân vật của họ. Cụ thể, bạn có thể chọn giới tính, màu da, kiểu tóc, đôi mắt và các bộ phận trên cơ thể để tạo nên nét đặc trưng của chúng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng các phụ kiện thời trang khác, chẳng hạn như quần áo hoặc giày dép. Hơn nữa, game thủ có thể chọn kiểu cá tính cho nhân vật để định hướng phong cách cho kênh YouTube sau này.

Tạo kênh Youtube

Ngoài ra, bạn sẽ cần tạo một kênh Youtube để có thể bắt đầu sự nghiệp của mình. Lúc này, người chơi sẽ cần chọn chủ đề của kênh cho nhiều nội dung khác nhau, chẳng hạn như trò chơi, nấu ăn, khoa học, v. v. Sau đó, bạn cần quay các video thú vị và tải chúng lên kênh. Ban đầu, kênh của bạn sẽ có rất ít người xem và tương tác. Bạn nên cố gắng tải video lên thường xuyên để thu hút nhiều sự chú ý và làm cho kênh của bạn trở nên phổ biến hơn.

Nhiều nhiệm vụ thú vị

Trong Youtubers Life, người chơi sẽ có nhiều nhiệm vụ khác nhau, cũng có thể là những công việc hàng ngày của bạn. Bạn có thể làm việc nhà, chăm sóc bản thân, chỉnh sửa video hoặc đi mua sắm. Mỗi nhiệm vụ sẽ giúp bạn nhận được tiền.

Kiếm tiền và nâng cấp nhân vật

Nếu kiếm tiền thành công trên YouTuber, bạn sẽnhận tiền và sự nổi tiếng. Sau đó, người chơi có thể dùng tiền để trang trải cuộc sống và chăm sóc bản thân. Có rất nhiều thứ khác nhau mà bạn có thể mua cho nhân vật của mình như quần áo, mua game, mua PC. Hơn nữa, bạn cũng có thể đặt đồ ăn ngon và các món thú vị khác trên internet.

Youtubers Life Gaming Channel MOD APK

Đồ họa

Youtuber Cuộc sống là một trò chơi hiện đạivới thiết kế 3D khá ấn tượng. Bạn sẽ ngạc nhiên với cách xử lý mượt mà của các nhân vật với nhiều hoạt động thú vị bên trong. Ngoài ra, game còn cho phép người chơi nhìn từ trên xuống với góc nhìn tổng thể và chân thực. Youtubers Life mang đến những bản nhạc khá thư giãn và vui tươi, giúp người chơi có trải nghiệm tốt hơn.

Tải xuống Youtubers Life MOD APK miễn phí

Youtubers Life là một trò chơi trả phí. Đó sẽ là một trở ngại lớn đối với nhiều người. Vì vậy, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một giải pháp tốt để tải game miễn phí. Bạn có thể tải xuống APK Youtubers Life bằng liên kết ở cuối bài viết này. Sau khi tải xuống, bạn chỉ cần cài đặt như bình thường.

YouTubers Life Mod là một trò chơi tuyệt vời dạy bạnlàm thế nào để trở thành một Youtuber. Trong game, người chơi sẽ được trải nghiệm một cuộc sống tươi đẹp với nhiều tính năng trong game. Đừng quên theo dõi blog của chúng tôi thường xuyên để biết phiên bản mới nhất của YouTubers Life và các trò chơi thú vị khác. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (147 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)

Để lại bình luận