Tải YouTube APK + MOD (Mở khóa Premium) 17.19.36

Cập nhật lần cuối 21/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải YouTube APK + MOD (Mở khóa Premium) 17.19.36
Tên YouTube
Phát hành Google LLC
Phiên bản 17.19.36
Chuyên mục Giải trí
Kích thước 40.9 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Thế giới đã đạt được rất nhiều tiến bộ trong việc đưa công nghệ mới đến với con người. Mọi người yêu thích ý tưởng về tốc độ công nghệ tiến bộ, nơi mọi điều tuyệt vời đều có thể xảy ra. Chúng ta có sự xuất hiện và sự phát triển của Internet theo thời gian. Hàng triệu ứng dụng di động ra đời và YouTube là một trong số đó. Đây là ứng dụng phát trực tuyến video miễn phí có các tính năng tốt nhất từ ​​trước đến nay.

YouTube có rất nhiều phiên bản khác cung cấp nhiều tính năng khác và chúng đã được phát triển để mang lại sự tiện lợi cho người dùng. Với sự ra mắt của YouTube Music, có một ứng dụng mới có tên là YouTube Vanced. Vanced là một dạng rút gọn của từ nâng cao và mục đích của việc khởi chạy ứng dụng này là cung cấp thứ gì đó nâng cao và hiệu quả hơn. Nó đã được phát hành vì một động cơ nhất định mà chúng tôi muốn tiết lộ với bạn trong toàn bộ bài viết này.

Như bạn biết, không thể phát video YouTube khi bạn ở gần các ứng dụng YouTube. Bạn chỉ có thể phát video khi vẫn bật ứng dụng, nhưng YouTube Vanced Mod APK có một tính năng tuyệt vời mà bạn có thể phát video sau khi thoát khỏi ứng dụng YouTube và sử dụng bất kỳ ứng dụng nào khác.

Có rất nhiều điều chúng ta nên nói về APK YouTube Mod, vì vậy hãy tiếp tục và nhận tất cả thông tin cập nhật.

YouTube APK là gì?

YouTube APK là ứng dụng cao cấp do YouTube phát hành có một số tính năng bổ sung so với phiên bản gốc. Bạn có thể phát video ở chế độ hình ảnh và cũng có thể phát chúng bên ngoài ứng dụng YouTube. Với sự trợ giúp của ứng dụng này, bạn cũng có thể phát nhạc miễn phí, bật chế độ tối, tải video YouTube xuống và điều chỉnh độ sáng bằng đầu ngón tay.

Ứng dụng này có rất nhiều tính năng hay và giao diện người dùng được cải tiến mang lạimột cảm giác tốt và trải nghiệm phát video trực tuyến tốt nhất cho người xem. Ứng dụng này cung cấp tất cả các tính năng cao cấp miễn phí để người dùng không bao giờ phải lo lắng về việc trả bất kỳ khoản phí đăng ký nào để loại bỏ quảng cáo.

YouTube MOD

YouTube Mod APK là gì?

YouTube Mod APK là một ứng dụng ra đời với một sửa đổi đơn giảntrong ứng dụng YouTube Vanced ban đầu. Phiên bản này cung cấp bất kỳ tính năng nào miễn phí và hoàn toàn không tính phí đăng ký. Ứng dụng này cũng không có mua hàng trong ứng dụng, đó là lý do tại sao ứng dụng này được coi là ứng dụng tốt.

YouTube hạn chế tất cả các quảng cáo gây phiền nhiễu và khó chịu cho người dùng để họ có trải nghiệm phát trực tuyến tốt nhất. Ngoài ra, nếu không thích màn hình trắng của ứng dụng YouTube, bạn có thể biến nó thành màu đen bằng cách áp dụng chế độ tối được tích hợp sẵn 100%.

Phát Video trong Nền

Đây là tính năng đầu tiên và hoàn hảo nhất của ứng dụng này cho đến nay. Nó phải được đề cập đầu tiên vì nó chắc chắn là một tính năng tuyệt vời. Giờ đây, bạn có thể phát video YouTube trong nền mà không cần phải bật ứng dụng YouTube nữa.

Đây là điều đã có thể xảy ra sau rất lâu và người dùng cũng không kém phần hồi hộp. Nếu bạn đang chơi trò chơi, thử thứ gì đó trên notepad hoặc sử dụng Google, bạn có thể chỉ phát video nhạc yêu thích của mình và chuyển sang ứng dụng tiếp theo của mình. Video YouTube của bạn sẽ không ngừng chạy khi làm như vậy và đây là điều tốt nhất mà YouTube Vanced cung cấp.

Trải nghiệm người dùng được cải thiện

Trải nghiệm người dùng đã được cải thiện cho người dùng và các nhà phát triển đã đưa nó lên cấp độ tiếp theo. Họ đã làm cho cách tiếp cận và toàn bộ kịch bản tốt hơn nữa để người dùng có thể tận hưởng tối đa.

Nút Tìm kiếm Đơn giản

Ứng dụng này có một nút tìm kiếm đơn giảncung cấp tất cả các tùy chọn để tìm kiếm video hoặc nghệ sĩ cụ thể của bạn. Nút tìm kiếm này có thể được nhìn thấy ở trên cùng, nơi bạn có thể nhấp vào và sau đó nhập bất kỳ thứ gì vào thanh tìm kiếm mà bạn muốn xem.

Phát video ở chất lượng cao

Có thể phát video trong ứng dụng này với chất lượng tốt hơn và cao hơn. Không ai phải lo lắng về loại kết nối internet mà họ có vì ứng dụng này sẽ cung cấp video chất lượng tốt nhất cho dù thế nào đi nữa. Tất cả những gì bạn phải làm là đặt chất lượng phát trực tuyến video phù hợp và sau đó xem thoải mái.

Nhiều loại video

Bạn có thểchơi trên YouTube. Cũng giống như YouTube gốc cung cấp các video thuộc nhiều loại khác nhau như phim điện ảnh, chương trình truyền hình, phim ngắn, phim quảng cáo, video ca nhạc và rất nhiều loại video khác, YouTube Vanced cũng chứa tất cả các video đó.

Những gì bạn phải làm chỉ là tìm kiếm video hoặc phát từ các đề xuất được đưa ra trong nguồn cấp dữ liệu của bạn. Bằng cách này, bạn có thể thấy mức độ đa dạng của các video YouTube và bạn có thể truy cập bất kỳ video nào trong số đó có sẵn trên đó.

Đặt Tốc độ Phát lại

Cũng giống như youtube, bạn cũng có thể đặt tốc độ phát lại video trên YouTube theo sở thích của mình. Đôi khi, video nhanh hơn hoặc chậm hơn một chút so với cài đặt thông thường, điều này khiến người dùng khó chịu ở mức độ lớn. Chúng tôi có giải pháp cho bạn trong trường hợp này mà bạn có thể dễ dàng tận dụng.

Tất cả những gì bạn phải làm là mở cài đặt của video đó và chỉ cần chọn các tùy chọn là 0,x hoặc 0,25x để làm chậmtốc độ của video. Hoặc, bạn cũng có thể đặt tốc độ thành 1x, 1. 5x hoặc 2x để tăng tốc độ của video lên bất kỳ giới hạn nào bạn muốn.

Zoom In Option

Tùy chọn phóng to cũng có sẵn trong trường hợp bạn muốn phóng to video bạn đang xem. Đây là một tính năng rất tiện lợi có thể giúp bạn phóng to các video yêu thích của mình và xem các chi tiết nhỏ một cách dễ dàng. Nó có thể phóng to video của bạn lên một mức độ lớn, điều này khá tuyệt.

Vòng lặp tự động

Có một tính năng vòng lặp tự động cũng như với sự trợ giúp mà bạn có thể phát cùng một videonói lại. Nó cho phép bạn phát nhiều lần cùng một video mà không cần phải nhấp đi nhấp lại vào nhiều tùy chọn.

Chủ đề

APK YouTube Vanced này có một tính năng trong đóbạn có thể đặt chủ đề trong ứng dụng của mình. Có hai loại chủ đề cụ thể;một cái sáng hơn và cái kia tối hơn. Nếu bạn đã hoàn tất với ánh sáng rực rỡ và bạn muốn chuyển sang chủ đề mờ hơn và yên bình hơn, thì chế độ tối là hoàn hảo cho bạn. Nó sẽ không làm tổn thương mắt của bạn và bạn sẽ có một trải nghiệm rất thoải mái khi xem video.

Điều chỉnh độ sáng

Giờ đây, bạn có thể điều chỉnh độ sáng của video chỉ bằng ngón tay. Tuy nhiên, tùy chọn này sẽ ẩn nhưng bạn chỉ có thể trượt ngón tay lên hoặc xuống ở phía bên trái của màn hình video để giảm hoặc tăng độ sáng của video. Đây là một tính năng thú vị mà người dùng yêu thích gần đây.

Điều chỉnh Âm lượng

Theo cách tương tự, bạn cũng có thể điều chỉnh âm lượng của video bằng cách trượt ngón tay lên hoặc xuống ở phía bên phải của màn hình video.

Độ phân giải phát trực tuyến cao nhất

Lần đầu tiên trong bất kỳ nền tảng phát trực tuyến video nào, APK YouTube Vanced Mod đã cung cấp mức cao nhấtđộ phân giải phát trực tuyến video cho video đó. Điều đó có nghĩa là giờ đây người dùng có thể xem video có độ phân giải lên đến 4K rất rõ ràng và tốt. Nó biểu thị rằng những người dùng thích xem video chất lượng tốt nhất, thì CNA chỉ tận dụng tùy chọn này và làm cho trải nghiệm phát trực tuyến video của họ tốt hơn nữa.

Tạo danh sách phát cục bộ

Bạn cũng có thể tạo danh sách phát cục bộ cho mình với các video bạn muốn xem sau. Có một số lần chúng ta xem một video nào đó trên YouTube nhưng lại không có thời gian để xem chúng ngay lập tức. Đó là lý do tại sao tính năng này được cung cấp cho người dùng để mang lại cho họ trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Giờ đây, tất cả người dùng có thể lưu video của họ để xem sau trong loại danh sách phát này. Nó sẽ giúp họ không bao giờ bị mất video và xem chúng bất cứ lúc nào họ muốn. Không nghi ngờ gì nữa, nhiều người dùng đã đánh giá cao tính năng này.

Lưu Lịch sử Tìm kiếm và Chơi

Bạn cũng có thể lưu lịch sử chơi của mình cũng như lịch sử tìm kiếm trong ứng dụng này. Bạn sẽ tìm kiếm một số video có những chú rùa cụ thể mà bạn muốn xem lại, và do đó, bạn sẽ có thể xem lịch sử tìm kiếm để biết lại tiêu đề.

Theo cách tương tự, bạn có thể kiểm tra lịch sử phátđể xem lại một video cụ thể. Tính năng này rất tuyệt nếu bạn có trẻ em ở nhà truy cập YouTube. Bạn sẽ có thể theo dõi lịch sử xem trên YouTube của con mình với sự trợ giúp của tính năng tuyệt vời này.

Tải xuống video

Bạn cũng có thể tải video xuống trongứng dụng này và lưu chúng để phát trực tuyến ngoại tuyến. Đây là tính năng tốt nhất cho những người không có kết nối internet ổn định và muốn xem video một cách yên bình. Họ chỉ có thể sử dụng tùy chọn này và xem nó hoạt động tuyệt vời như thế nào đối với họ.

Bỏ qua Video

YouTube MOD APK

Bạn chỉ cần mở video, xem nút tải xuống và nhấp vào đó. Các video sẽ được tải xuống và lưu trong danh sách phát có tên là “Video đã tải xuống” để bạn có thể truy cập chúng khi kết nối internet không hoạt động.

Bạn cũng có thể dễ dàng bỏ qua các video và chuyển sang video tiếp theo. Nếu bạn đã phát một video mà bạn không muốn xem, thì chỉ cần nhấp vào nút bỏ qua và một video mới sẽ được phát cho video đó, do đó bạn sẽ không phải quay lại và tìm kiếm video mới để phát.

Sử dụng Miễn phí 24/7

Không có giới hạn khi sử dụng YouTube ModAPK. Bạn sẽ được phép phát trực tuyến video 24/7 miễn phí mà không cần lo lắng về việc mua bất kỳ đăng ký nào. Một điều đơn giản nhưng rất hiệu quả về ứng dụng này là bạn không phải suy nghĩ về việc trả bất kỳ khoản phí nào trong suốt cuộc đời bởi vì ứng dụng này cung cấp phát trực tuyến video miễn phí 24 giờ, 7 ngày một tuần và 365 ngày một năm.

Tính năng chống cấm

YouTube đi kèm với tính năng chống cấm an toàn đã được tung ra để giúp bạn thoát khỏibị cấm khi sử dụng ứng dụng này. Rất phổ biến là người dùng sử dụng phiên bản mod của trò chơi và ứng dụng thường bị cấm sử dụng các ứng dụng đó.

Để khắc phục lỗi này, YouTube Mod APK đã giới thiệu một tính năng chống cấm. hiệu quả cao. Bạn sẽ có thể sử dụng ứng dụng này suốt đời và bạn sẽ không bị cấm gì cả. Rõ ràng đây là điều an toàn nhất mà ứng dụng này cung cấp.

Không cần đăng ký

Bạn không cần phải mua bất kỳ đăng ký nào để sử dụng ứng dụng này. Tất cả các giao dịch mua trong ứng dụng hoàn toàn không bắt buộc với phiên bản YouTube Vanced này. Nó là một ứng dụng nâng cao theo đúng tên gọi của nó, vì vậy người dùng luôn được chào đón sử dụng ứng dụng này nhưng họ không bao giờ phải mua bất kỳ đăng ký nào để tận dụng các tính năng cao cấp.

Quảng cáo bị chặn

Những quảng cáo khó chịu mà bạn đặc biệt thấy trong các loại video khác nhau sẽ bị cấm sau khi bạn tải xuống YouTube Mod APK và xem video yêu thích của bạn. Các ứng dụng thường tính phí để loại bỏ những quảng cáo đó. Đó là lý do tại sao ứng dụng này là một ví dụ sáng giá về giải trí với sự tiện lợi. Nếu bạn cũng chỉ làm như vậy với quảng cáo, thì hãy chuyển sang APK Vanced của YouTube và loại bỏ trải nghiệm phát video tồi tệ đó.

Ưu điểm

  • Phát video trong nền
  • Video chất lượng cao
  • Độ phân giải phát trực tuyến cao hơn
  • Quảng cáo bị chặn
  • Không mua hàng trong ứng dụng
  • Miễn phí
  • Chế độ tối
  • Điều chỉnh độ sáng và âm lượng bằng một ngón tay
  • Video tự độngloop
  • Chống cấm

Nhược điểm

Có thể chậm hơn

Tải xuống Youtube MOD APK cho Android

YouTube Mod chắc chắn là một ứng dụng tuyệt vời để thử và sử dụng thường xuyên. Nếu bạn muốn có thêm một số tính năng miễn phí của YouTube, thì ứng dụng này sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đây là một ứng dụng thú vị cho phép bạn nghe các bài hát yêu thích của mình bằng cách sử dụng một số ứng dụng khác trên điện thoại của bạn.

Chúng tôi hy vọng bạn đã tải xuống ứng dụng này cho đến bây giờ và đang khám phá từng chút về nó. Chúng tôi rất muốn có phản hồi tốt nhất của bạn về ứng dụng này trong phần bình luận dưới đây. Vui lòng dành chút thời gian và gửi thư lại cho chúng tôi để chúng tôi biết cảm nhận của bạn về ứng dụng này.

DOWNLOAD (40.9 MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)