Youtube Red apk: Loại bỏ quảng cáo, tải video về máy

Cập nhật lần cuối 27/09/2021, bởi Thanos
Youtube Red apk: Loại bỏ quảng cáo, tải video về máy
Tên Youtube Red
Phát hành Youtube
Phiên bản 2021
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 12 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Xóa quảng cáo
Get it On Google Play

Youtube Red là gì?

Youtube Red là dịch vụ đăng kí trả phí để xem các video trên Youtube với trải nghiệm tốt nhất không có quảng cáo. Bạn có thể tải video về máy để xem ngoại tuyến, nghe nhạc streaming trên Google Play Music không quảng cáo và hơn thế nữa.

Ban đầu nó có tên là Music Key và được đổi thành Youtube Red vào 31/10/2015 để mở rộng dịch vụ cung cấp không chỉ nhạc và video. Cuối cùng, Youtube đổi tên dịch vụ thành Youtube Premier để nói lên tất cả những giá trị nó mà mang lại.

Tính năng của Youtube Red

 Loại bỏ quảng cáo

Bạn sẽ không còn nhìn thấy các quảng cáo xuất hiện trên Youtube mỗi khi tìm kiếm hay xem video nữa.

loại bỏ quảng cáo với youtube red

Các quảng cáo trong video thường gây sự khó chịu cho người dùng, thật điên nếu bạn đang xem một video hấp dẫn hoặc xem một video nhạc mà có quảng cáo chen ngang thì đúng là chỉ muốn thoát ra ngay lập tức mặc dù video đó rất hay. Với Youtube Red bạn sẽ không phải lo về vấn đề đó nữa.

 Tải video với tốc độ nhanh, lưu trữ kho ngoại tuyến

Ngoài ra, bạn cũng có thể tải bất kì video nào trên Youtube với tốc độ download nhanh hơn khi sử dụng phiên bản thường. Kho lưu trữ ngoại tuyến sẽ giúp bạn xem video ngay cả khi không có kết nối internet.

 Chế độ phát nền

Một điểm ấn tượng nữa của Youtube Red đó là hỗ trợ chạy nền trên mọi thiết bị. Bạn vẫn nghe được nhạc, âm thanh từ video trong khi sử dụng ứng dụng khác.

chạy ẩn ứng dụng trên youtube red

Thật tiện lợi nếu bạn muốn làm các công việc khác nhưng vẫn muốn nghe nhạc. Chỉ cần tìm kiếm cho mình bài nhạc yêu thích sau đó bấm nút quay về màn hình chính…tiếp tục các công việc mình làm…mọi thứ thật đơn giản.

Các nền tảng Youtube Red hỗ trợ

Youtube Red hỗ trợ hầu hết các thiết bị di động khi chạy hệ điều hành Android hoặc iOS. Bạn có thể tải Youtube Red cho Android chưa root hoặc đã root ở bên dưới, chia sẻ link download Youtube Red miễn phí cho iOS.

Cách cài đặt Youtube Red

Mình cung cấp cho bạn 2 phiên bản Youtube Red có giao diện nền trắng và đen, tùy bạn nào thích bản nào thì cài nhé. Chức năng giống nhau không có gì khác cả. Ứng dụng này không có trên Play Google hay iTunes nên đừng tìm làm gì cho mất công cả, cài đặt file APK hoặc iOS bên dưới mình chia sẻ là được.

 Đối với máy Android chưa root

Bạn tải file Youtube Red APK về máy, sau đó vào nơi lưu trữ file đã tải xuống tiến hành cài đặt như bình thường. Lưu ý là phải bật cho phép cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc trong cài đặt của máy nhé.

 Đối với máy Android đã root

Phần này hơi nhì nhằng một tí nhưng với anh em dân mod android thì chả là cái đinh gì…công việc chỉ là tạo thư mục rồi set quyền thôi, nói thế cho đơn giản.

Đầu tiên bạn cần có Root Expoler nếu bạn nào chưa có thì tải ngay: tại đây

Vào root/system/app trong Root Exploer tạo thư mục Youtube và thiết lập quyền 755 cho nó. Tiếp theo, copy file Youtube Red dành cho máy đã root ở bên dưới dán vào thư mục này, thiết lập quyền 655 cho file này luôn và reset lại máy. Khởi động xong tự nó hiển thị bên ngoài, anh em không phải cài đặt.

 Đối với máy iOS

Mình đính kèm file tải Youtube Red cho iOS ở bên dưới rồi, các bạn cứ tải về cài như bình thường thôi nha. Không phải năn tăn gì hết.

Tải Youtube Red miễn phí cho Android, iOS

Hãy chọn cho mình phiên bản phù hợp với thiết bị để có trải nghiệm tối nhất nhé. Tổng hợp các file download Youtube Red nền trắng và đen cho bạn thoải mái lựa chọn. Download Youtube Red về máy ngay thôi!

YOUTUBE RED ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

DOWNLOAD (12 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Youtube Red modpure Youtube Red lmhmod Youtube Red apkmody Youtube Red gamehayvl Youtube Red gamedva Youtube Red apkmodel Youtube Red apktodo Youtube Red modlh Youtube Red happymod Youtube Red appvn Youtube Red modyolo
5/5 (1 vote)