Tải YouTube Music APK + MOD (Mở khóa Premium) 5.08.51

Cập nhật lần cuối 02/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải YouTube Music APK + MOD (Mở khóa Premium) 5.08.51
Tên YouTube Music
Phát hành Google LLC
Phiên bản 5.08.51
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 61 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

YouTube Music MOD APK là ứng dụng phân phối âm thanh và âm nhạc hàng đầu thế giới. Đây là một phiên bản âm nhạc khác của Youtube , nhằm nâng caotrải nghiệm nghe của người dùng. Tại đây, bạn có thể thoải mái thưởng thức những bản nhạc yêu thích. Bên cạnh đó, YouTube Music còn cung cấp những tính năng hữu ích nhất, mới nhất để đảm bảo không gian nghe tốt nhất.

Giới thiệu về YouTube Music

Hầu hết mọi người đều biết rằng YouTube là mạng xã hội video hàng đầu trên thế giới. Trên đó có hầu hết mọi thứ mà bạn đang tìm kiếm. Tuy nhiên, để nghe nhạc trên điện thoại di động, YouTube không có trải nghiệm thực sự tốt. Chính vì vậy, năm 2018, Google đã chính thức ra mắt ứng dụng YouTube Music, ứng dụng này mang đến cho người dùng những cảm nhận trọn vẹn hơn. Với các tính năng và nội dung đa dạng, bạn có thể thưởng thức âm nhạc theo cách của mình.

YouTube Music MOD

Các tính năng chính YouTube Music MOD APK

YouTube Music cung cấp hơn 70 triệu bài hát. Tất cả các nghệ sĩ sẽ mang âm nhạc của họ lên ứng dụng này để nhiều người xem hơn. Ngoài ra, nội dung âm nhạc vô cùng phong phú bao gồm các bản cover, remix, live show… Bên cạnh đó, YouTube Music đã xin bản quyền chính thức và đầy đủ cho tất cả các bài hát nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm.

Thưởng thức âm nhạc với chất lượng tốt nhất

Trong YouTube Music, người dùng sẽ hoàn toàn đắm chìm trong thế giới âm nhạc và nhiều loại âm thanh chất lượng khác. Cụ thể, bạn có thể nghe các bài hát với chất lượng gốc. Ngoài ra, ứng dụng cung cấp cho bạn các bản nhạc được phát ở định dạng không mất dữ liệu với tốc độ bit là 584 kbps trở lên. Thứ bạn cần là tai nghe đủ tốt để thưởng thức những bài hát bạn thích.

Tính năng cá nhân hóa tuyệt vời

Tại thời điểm này, YouTube Âm nhạc cung cấp danh sách phát hoặc danh sách tổng hợp dựa trên các bản nhạc yêu thích của bạn. Người dùng cũng có thể tạo danh sách phát của họ để tối ưu hóa trải nghiệm cá nhân. Bên cạnh đó, ứng dụng có một thư viện được cá nhân hóa để bạn có thể xem tất cả các bài hát, danh sách phát, nghệ sĩ hoặc album mà bạn đã thêm.

Luôn dẫn đầu xu hướng âm nhạc

Với YouTube Music, bạn có thể dễ dàng khám phá nhiều thể loại âm nhạc khác nhau như Hip Hop, Pop, Country, Dance & Electronic, Blues… Ứng dụng luôn đi đầu trong các xu hướng âm nhạc mới được chọn lọc. Khán giả cũng có thể khám phá nhiều bảng xếp hạng hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới.

Trải nghiệm âm nhạc nâng cao

Hơn nữa, ứng dụng mang đến nhiều tính năng tổng hợp để nâng cao trải nghiệm nghe của người dùng. Cụ thể, bạn có thể lấy lời bài hát từ bất kỳ bản nhạc nào để có thể hát theo. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn kết nối với nhiều thiết bị thông minh khác để phát nhạc của mình. Hơn nữa, YouTube Music hỗ trợ phát video nhạc không ngừng để trải nghiệm âm nhạc của bạn sẽ không bao giờ bị gián đoạn.

Tham gia cộng đồng âm nhạc trên Youtube

YouTube Music có một mạng xã hội trực tuyến lớn, cho phép người dùng tự do tương tác với những người khác. Bạn có thể thoải mái trò chuyện với nhiều người khác về các bài hát mới hoặc thảo luận về gu âm nhạc yêu thích của mình. Tính năng này sẽ giúp trải nghiệm nghe nhạc của bạn thú vị hơn nhiều.

YouTube Music MOD APK

Còn gì nữa trong YouTube Music Premium?

YouTube Music Premium là phiên bản trả phí, phiên bản này sẽ yêu cầu người dùng trả phí để nâng cấp. Tuy nhiên, nó sẽ mang đến cho bạn nhiều tính năng cao cấp hơn, chẳng hạn như:

  • Nghe nhạc không có quảng cáo.
  • Phát nhạc trong nền.
  • Truy cập và tải xuống không giới hạn.
  • Chuyển đổi liền mạch giữa âm thanh và video.

Hiện tại, giá nâng cấp lên YouTube Music Premium sẽ khác với người dùng ở các quốc gia khác nhau. Do đó, bạn có thể tham khảo chúng trong khi sử dụng ứng dụng. Nếu bạn chưa sẵn sàng nâng cấp lên gói Premium, chúng tôi có một điều bất ngờ nữa dành cho bạn dưới đây.

Tải YouTube Music MOD APK cho Android

YouTube Music MOD APK với thư viện âm nhạc khổng lồ sẽ là điểm đến tuyệt vời cho nhiều người dùng điện thoại di động. Ứng dụng này cũng có nhiều tính năng nâng cao cùng với trải nghiệm người dùng được cá nhân hóa, sẽ khiến bất kỳ tín đồ âm nhạc nào hài lòng. Bạn đọc có thể tải miễn phí phiên bản Premium của YouTube Music tại đường dẫn bên dưới.

DOWNLOAD (61 Mb) LINK DỰ PHÒNG
YouTube Music modpure YouTube Music lmhmod YouTube Music apkmody YouTube Music gamehayvl YouTube Music gamedva YouTube Music apkmodel YouTube Music apktodo YouTube Music modlh YouTube Music happymod YouTube Music appvn YouTube Music modyolo
5/5 (1 vote)