Tải Yousician MOD APK (Mở khóa Premium) 4.52.0

Cập nhật lần cuối 19/05/2022, bởi Thanos
Tải Yousician MOD APK (Mở khóa Premium) 4.52.0
Tên Yousician
Phát hành Yousician Ltd
Phiên bản 4.52.0
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 60 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Dễ dàng học chơi một nhạc cụ mới với Yousician, ứng dụng gia sư âm nhạc của bạn. Tải xuống phiên bản mới nhất của Yousician Premium từ blog của chúng tôi để tận hưởng tất cả các khóa học trong ứng dụng miễn phí.

Giới thiệu Yousician Premium – Ứng dụng học đàn guitar hiệu quả

Ngày nay, điện thoại thông minh đã trở nên khá quen thuộc với cuộc sống của chúng ta. Nó là công cụ giúp chúng ta nghe, gọi nhưng smartphone còn cung cấp cho chúng ta rất nhiều ứng dụng, tiện ích giúp chúng ta thư giãn, học tập và làm việc hiệu quả hơn. Với Yousician, bạn có thể biến chiếc smartphone của mình thành trợ thủ đắc lực để cùng bạn chinh phục cây đàn guitar. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay chuyên gia về âm nhạc, đây là một trang web mới dành cho những người đam mê âm nhạc.

yousician mod apk

Bắt đầu với Yousician

Yousician là một ứng dụng học nhạc tuyệt vời dành cho cả những người chơi nhạc mới và có kinh nghiệm. Trước khi có thể tận hưởng các khóa học miễn phí, bạn cần hoàn thành một số thiết lập ban đầu. Đầu tiên, hãy chọn cấp độ kinh nghiệm của bạn, bao gồm cơ bản hoặc đã có kinh nghiệm. Sau đó, chọn nhạc cụ hoặc hoạt động âm nhạc bạn muốn học. Hiện tại, Yousician cung cấp các khóa học từ sơ cấp đến nâng cao cho các loại nhạc cụ sau: Guitar, Piano, Ukulele và Bass. Bên cạnh đó, nó có thể dạy bạn cách hát hay hơn.

Sau đó, có các video hướng dẫn chi tiết cung cấp cho bạn kiến ​​thức cơ bản về nhạc cụ bạn muốn học. Sau đó, bạn có thể thưởng thức các khóa học này miễn phí. Lưu ý rằng Yousician yêu cầu đăng nhập. Vì vậy, bạn cần đăng ký một tài khoản trước khi bắt đầu. Tùy chọn đăng nhập nhanh có sẵn bằng Facebook hoặc Email.

Lưu ý: Yousician xây dựng dựa trên cài đặt ban đầu của bạn để xây dựng các bài học phù hợp với kỹ năng âm nhạc của bạn. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đã thực hiện các cài đặt này một cách chính xác.

Ứng dụng Yousician có tính năng gì?

Ứng dụng Yousician là một nền tảng tương tác với các lớp học và thử thách giúp người dùng học chơi guitar trên điện thoại di động. Với phiên bản dành cho iPhone (iOS) và Android, công cụ lý tưởng cho người mới bắt đầu muốn học nhạc mới và các nhạc sĩ đang tìm kiếm các bài tập để luyện tập các loại nhạc cụ.

yousician premium apk

Hệ thống yêu cầu tích hợp với micrô của điện thoại thông minh. Bằng cách này, Yousician có thể xác định âm thanh được phát trên cây đàn guitar và từ đó chỉ ra thời điểm nó đúng hay không trong một bài học.

Trong phiên bản miễn phí, ứng dụng có một số bài học hướng dẫn bạn cách chơi các bài hát phổ biến, mẹo chơi guitar và các thử thách hàng tuần, trong đó sinh viên có thể cạnh tranh để chỉ ra ai là người biểu diễn tốt nhất khi chơi một bài hát với sự trợ giúp của ứng dụng. Bên cạnh đó, phần mềm có một bộ chỉnh kỹ thuật số cho biết khi một chuỗi được điều chỉnh. Để tìm hiểu cách sử dụng Yousician để học chơi guitar bằng điện thoại di động của bạn,

Học các bài học nhạc cụ miễn phí

Ứng dụng này cung cấp các bài học về guitar, piano, bass và ukulele. Theo đó, Yousician hướng dẫn người học từng bước chơi một loại nhạc cụ, đưa ra các bài tập phù hợp theo mức độ tiếp thu của bạn. Tiếp theo, bạn sẽ nhận được phản hồi ngay lập tức về độ chính xác và cách thể hiện giai điệu của bài hát khi học.

Bạn muốn học guitar, bass, piano, v.v. nhưng cảm thấy các khóa học khá xa xỉ và tốn kém. Bạn muốn tự học và muốn một số hình thức đào tạo hơn bình thường? Yousician là “giáo viên âm nhạc cá nhân” của bạn, nó có hơn 1.500 bài tập và nhiệm vụ dành cho những người mới bắt đầu hoàn chỉnh hoặc những nhạc sĩ muốn nâng cao kỹ năng của họ.

Sử dụng micrô của iPhone và iPad, Yousician sẽ nghe nhạc bạn chơi và đưa ra phản hồi tức thì để giúp bạn cải thiện. Tải xuống miễn phí nhưng sẽ có giá 19,99 đô la / tháng nếu bạn muốn có đầy đủ chức năng.

Học chơi nhạc cụ nhanh chóng và tiện lợi

Yousician là một cách nhanh chóng, thú vị để học, chơi và thành thạo các nhạc cụ như Piano, Guitar, Bass và Ukulele. Yousician mang đến cho người dùng giải pháp tự học piano tại nhà thông minh và sử dụng vô cùng đơn giản. Hơn nữa, ứng dụng này phù hợp cho người chơi guitar, piano và ukulele, cho dù họ là người mới bắt đầu, nghiệp dư, chuyên nghiệp hay giáo viên dạy nhạc.

Hơn 1500 bài hát và bài tập với hàng trăm video bao gồm mọi kỹ năng chơi đàn mà người học cần nắm vững: các bản nhạc pop và cổ điển cho piano, guitar, ukulele, hợp âm, giai điệu, điệp khúc, luyện ngón, đọc nốt nhạc, v.v.

Bên cạnh đó, Yousician còn cung cấp hơn 1.000 bài hát được tải lên bởi cộng đồng người dùng Yousician, hoặc bạn cũng có thể sử dụng các bài hát của mình. Thử thách hàng tuần “Thử thách hàng tuần” cho phép bạn thể hiện tài năng của mình trước hàng triệu người học trên toàn thế giới. Ứng dụng cung cấp giải pháp hoàn hảo cho việc tự học ở nhà.

tải yousician premium apk

Ưu và nhược điểm

Hiện tại, Yousician là một trong những ứng dụng học nhạc cụ tốt nhất trên Android. Nó có hầu hết các khóa học cho người mới bắt đầu và người dùng có kinh nghiệm. Dưới đây là những đánh giá chung của chúng tôi về nó:

Ưu điểm

Có chức năng chỉnh âm tích hợp với guitar. Bạn sẽ không cần tải xuống bất kỳ ứng dụng nào khác để sử dụng chức năng này.

Ghi âm trực tiếp âm thanh của bạn để kiểm tra xem bạn đã chơi đúng hay chưa, đưa ra số liệu thống kê và lời khuyên sau mỗi bài tập. Bằng cách này, bạn có thể thấy tiến trình học tập của mình và cải thiện kỹ năng chơi của mình.

Có video hướng dẫn trước mỗi bài viết mới. Các bài tập được sắp xếp khoa học từ mức độ dễ quản lý đến mức độ nặng, gồm 2 phần: Hợp âm và Fingerstyle. Khi xem những video này, bạn có thể theo dõi và chọn bài học bạn thích để bắt đầu học.

Bên cạnh đó, bạn có thể luyện tập đàn ukulele và bàn phím với ứng dụng này. Nếu bạn nghĩ rằng bạn chỉ có thể học guitar trên ứng dụng này thì có thể bạn đã nhầm vì rất nhiều nhạc cụ khác giúp bạn nâng cấp kỹ năng âm nhạc của mình. Tùy theo nhu cầu và nhu cầu học tập mà bạn có thể lựa chọn thiết bị phù hợp nhất mà mình yêu thích để bắt đầu những bài học của mình.

Nhược điểm

Khi thực hành với ứng dụng, bạn sẽ chủ yếu làm công việc tab. Nó rất dễ khiến bạn bỏ qua những kỹ thuật cơ bản, đặt ngón chính xác,… Về lâu dài, nếu bạn muốn chơi tốt hơn sẽ là một vấn đề nan giải.

Vì thiếu các kỹ thuật nền tảng nên các bài tập ở cấp độ càng cao, người chơi sẽ càng khó theo kịp các tab. Đó cũng là nguyên nhân chính khiến người chơi cảm thấy chán và không muốn học nữa.

Mỗi ngày, bạn chỉ có thể luyện tập trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu bạn muốn tập luyện lâu hơn, bạn sẽ phải mua phiên bản Pro. Nó làm cho người dùng không thể theo dõi bài học của họ một cách chính xác.

Phiên bản Yousician MOD APK có gì?

Yousician Premium APK

Nâng cấp lên thành viên Premium cho phép bạn truy cập vào các tính năng nâng cao trong ứng dụng. Dưới đây là những lợi ích dành cho thành viên cao cấp:

  • Thời gian học không giới hạn
  • Đã mở khóa hơn 1500 bài học và bài hát
  • Mở khóa tất cả các khóa học cho 5 nhạc cụ
  • Không quảng cáo
  • Có sẵn tùy chọn dùng thử miễn phí 1 tuần. Khi hết hạn dùng thử, bạn cần phải trả 3,99 đô la mỗi tháng để tiếp tục sử dụng dịch vụ. Nó cũng cho phép bạn hủy bỏ tư cách thành viên của mình bất cứ khi nào bạn muốn.

Tính năng MOD

  • Đã mở khóa trả phí.

Tải xuống Yousician MOD APK cho Android

Tải xuống Yousician Premium APK ngay bây giờ và sẵn sàng học những kiến ​​thức cơ bản, chơi nhạc và theo thời gian, thành thạo các kỹ thuật guitar với sự trợ giúp của ứng dụng này. Bạn sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị cũng như giúp bạn nâng cao khả năng học hỏi.

DOWNLOAD (60 Mb) LINK DỰ PHÒNG
4.7/5 (3 votes)