Tải YourHour APK + MOD (Mở khóa Pro) 2.0.7

Cập nhật lần cuối 26/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải YourHour APK + MOD (Mở khóa Pro) 2.0.7
Tên YourHour
Phát hành Mindefy Labs
Phiên bản 2.0.7
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 24 M
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

YourHour MOD APK là một ứng dụng tuyệt vời trong danh mục Ứng dụng năng suất trên điện thoại di động. Nó giúp người dùng kiểm soát cơn nghiện điện thoại bằng những giải pháp đơn giản và phù hợp. Do đó, người dùng có thể thay đổi dần những thói quen xấu và thay vào đó là một thói quen hợp lý hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điểm nổi bật của ứng dụng này trong bài viết dưới đây!

Giới thiệu YourHour

Ngày nay, sự phổ biến của điện thoại di động đã dần len lỏi vào mọi ngõ ngách của cuộc sống. Điều đó khiến nhiều người không thể rời xa chúng và dẫn đến chứng nghiện điện thoại. Hậu quả là người dùng sẽ không thể tập trung vào công việc hàng ngày của họ. Tại thời điểm này, chúng tôi muốn giới thiệu với bạn một ứng dụng tuyệt vời như một giải pháp cho vấn đề này. Đó là YourHour. Cụ thể, nó có thể giúp tất cả mọi người kiểm soát chứng nghiện này và tạo ra những thói quen tốt cho cuộc sống. Bên cạnh đó, nhà phát triển Mindefy Labs đã xây dựng ứng dụng này một cách đơn giản và dễ dàng nhất cho bất kỳ ai có thể truy cập. Ngoài ra, YourHour Premium sẽ nâng cao khả năng vượt qua cơn nghiện điện thoại của bạn hơn nữa.

YourHour MOD

Tính năng nổi bật của YourHour MOD APK

Ứng dụng dễ truy cập

YourHour cung cấp cho bạn tất cả thông tin cần thiết để sử dụng điện thoại của bạn. Cụ thể, ứng dụng sẽ thống kê thời gian sử dụng, số lần mở khóa và so sánh các hoạt động của ngày hôm nay so với những ngày trước. Lúc này, người dùng sẽ nhanh chóng xem mình đã cải thiện hay chưa. Ngoài ra, YourHour cung cấp các widget trên màn hình điện thoại của bạn. Bạn có thể cho phép xem các báo cáo tóm tắt mà không cần chạy ứng dụng.

Kiểm tra mức độ nghiện điện thoại của bạn

Sau một thời gian sử dụng YourHour, hệ thống sẽ phân tích dữ liệu và đưa ra cái nhìn tổng quan về mức độ nghiện điện thoại của bạn. Các cấp độ giảm dần, bao gồm nghiện ngập, ám ảnh, lệ thuộc, thói quen, thành tích và chức vô địch. Bạn sẽ bắt đầu trải qua quá trình giảm cấp độ để cải thiện thói quen của bạn thân. Ứng dụng sẽ dần dần đánh giá lại cấp độ của bạn theo từng thời gian sử dụng.

Bộ hẹn giờ

Tại thời điểm này, Hẹn giờ là một tính năng YourHour duy nhất, xuất hiện trên tất cả các ứng dụng của bạn và báo cáo thời gian sử dụng của bạn. Bạn có thể dễ dàng kéo và thả nó vào bất kỳ đâu trên màn hình điện thoại. Ngoài ra, ứng dụng còn đổi màu từ xanh lam sang đỏ để làm nổi bật và cảnh báo rằng bạn đã hết thời gian sử dụng điện thoại để khuyên bạn không nên nghiện ngập lần nữa.

Báo cáo hàng ngày

YourHour có một dòng thời gian để ghi lại mọi chi tiết về hoạt động của bạn khi sử dụng điện thoại. Điều đó giúp ứng dụng thống kê và phân tích. Ngoài ra, bạn có thể xem lại việc sử dụng điện thoại của mình. YourHour sẽ gửi cho bạn các báo cáo chi tiết hàng ngày hoặc hàng tuần qua thông báo.

Xuất dữ liệu của bạn

Tại thời điểm này, ứng dụng không lưu trữ bất kỳ dữ liệu nào của người dùng. Tất cả thông tin sẽ chỉ được lưu trữ trong bộ nhớ cục bộ và sau đó bị xóa. Tất nhiên, bạn có thể xuất chúng sang excel. Ngoài ra, đối với người dùng cao cấp, cũng có định dạng PDF.

YourHour MOD APK

Còn gì nữa trong YourHour Premium?

YourHour Premium sẽ có một số tính năng cao cấp để hỗ trợ người dùng bị nghiện nặng. Các tính năng bổ sung bao gồm:

  • Báo cáo sử dụng danh mục : Nó giúp bạn phân loại ứng dụng thành các danh mục và đưa ra các báo cáo hoặc cảnh báo sử dụng khôn ngoan hơn.
  • Thời gian bắt đầu trong ngày : Tại thời điểm này, ứng dụng cho phép bạn đặt thời gian bắt đầu trong ngày theo ý muốn.
  • Báo cáo sử dụng chi tiết : Truy cập vào các báo cáo hàng tuần và hàng tháng độc quyền.
  • Không có quảng cáo : Bạn sẽ tận hưởng ứng dụng không có quảng cáo.

Tải xuống YourHour Pro MOD APK miễn phí trên Android

YourHour miễn phí cho người dùng tải xuống. Tuy nhiên, để sử dụng phiên bản Premium, bạn cần trả phí để nâng cấp. Tại thời điểm này, một cách tuyệt vời để nhận YourHour Premium là chỉ cần tải xuống tệp APK ở cuối bài viết này. Sẽ rất an toàn và hoàn toàn miễn phí để bạn có trải nghiệm cao cấp.

Nhìn chung, YourHour MOD APK là một ứng dụng tuyệt vời để mọi người loại bỏ điện thoại hoặc chỉ đơn giản là thay đổi thói quen sử dụng điện thoại không tốt của họ. Các tính năng đơn giản và thiết thực của ứng dụng giúp người dùng dễ dàng tiếp cận. Quan trọng nhất, chúng tôi có phiên bản Premium đã mở khóa miễn phí để bất kỳ ai cũng có thể tận dụng tối đa chứng nghiện điện thoại của mình. Đừng quên xếp hạng và chia sẻ ứng dụng này nếu bạn thấy nó hữu ích. Chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (24 M) LINK DỰ PHÒNG
YourHour modpure YourHour lmhmod YourHour apkmody YourHour gamehayvl YourHour gamedva YourHour apkmodel YourHour apktodo YourHour modlh YourHour happymod YourHour appvn YourHour modyolo
5/5 (1 vote)