Tải YouCut APK + MOD (Mở khóa Pro) 1.516.1142

Cập nhật lần cuối 09/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải YouCut APK + MOD (Mở khóa Pro) 1.516.1142
Tên YouCut
Phát hành InShot Inc.
Phiên bản 1.516.1142
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 43 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

YouCut MOD APK là một ứng dụng chỉnh sửa video đơn giản và hiệu quả dành cho điện thoại di động. Nó mang lại trải nghiệm chỉnh sửa chuyên nghiệp theo phong cách Hollywood. Trong ứng dụng, người dùng có thể tận hưởng trình chỉnh sửa video mạnh mẽ với các tính năng phổ biến. Hơn nữa, họ có thể nâng cấp video với các cải tiến ấn tượng khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về ứng dụng tuyệt vời này trong phần đánh giá dưới đây!

Giới thiệu về YouCut

Youcut được cung cấp và phát triển bởi InShot Inc dành cho thiết bị di động và hệ điều hành máy tính. Nó cho phép người dùng khai thác sức mạnh của hệ thống thiết bị để thực hiện công việc chỉnh sửa video. Bên cạnh đó, người dùng có thể thoải mái sử dụng miễn phí hầu hết các tính năng để chỉnh sửa video của mình. Nếu muốn có phiên bản cao cấp hơn, bạn có thể trả phí để nâng cấp hoặc tải miễn phí ở cuối bài viết này.

Các tính năng chính của Youcut MOD APK

Giao diện trực quan và thân thiện

Vào ứng dụng, người dùng có thể thấy rất nhiều tính năng trên giao diện gọn gàng. Chúng được hiển thị trực tiếp hoặc trong các menu riêng biệt. Bạn có thể chỉnh sửa video theo dòng thời gian và theo các lớp khác nhau. Điều đó sẽ giúp người dùng dễ dàng theo dõi các chỉnh sửa của họ và thêm bất cứ thứ gì họ muốn. Ngoài ra, người dùng có thể xem trước các chỉnh sửa nhanh chóng và trực quan ngay trên màn hình chỉnh sửa.

YouCut MOD

Thêm hình ảnh, hiệu ứng, v. v.

Để làm cho video thú vị hơn, người dùng có thể tự do thêm bất kỳ thứ gì họ thích. Cụ thể, bạn có thể đặt các hình ảnh đẹp hoặc chú thích bằng các phông chữ và màu sắc khác nhau. Bên cạnh đó, ứng dụng cung cấp cho bạn những hiệu ứng ấn tượng. Hơn nữa, người dùng có thể thêm tệp âm thanh hoặc tệp ghi âm vào dòng thời gian để chỉnh sửa hoặc cắt ghép chúng giống như làm việc với video.

Chèn nhạc vào video

Đôi khi, video của bạn sẽ không có âm thanh. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn thu được âm thanh trong quá trình ghi cũng khó. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải lo lắng về điều đó vì YouCut cho phép bạn chèn bất kỳ âm thanh nào vào video của mình. Bằng cách chọn các tệp nhạc bạn muốn thêm và xem chúng dưới dạng dòng thời gian. Ngoài ra, người dùng có thể chỉ cần thay đổi âm lượng cho cả âm thanh và tệp gốc của họ.

Thay đổi tốc độ

YouCut cho phép người dùng điều chỉnh tốc độ phát lại bằng các hiệu ứng và bộ lọc tiêu chuẩn. Điều này không chỉ giúp người dùng có cái nhìn cận cảnh về các điều chỉnh trong video mà còn giúp tạo ra các xu hướng thú vị cho video của bạn. Vì vậy, bạn nên thử điều chỉnh tốc độ một lần và kết hợp với các tính năng hay ho khác để có một video hấp dẫn.

YouCut MOD APK

Thay đổi thông số của video

Trong YouCut, người dùng có thể thay đổi nhiều thông số liên quan đến video của họ như độ phân giải hoặc chiều rộng khung hình. Ứng dụng này hỗ trợ đầy đủ độ phân giải lên đến chuẩn HD. Hơn nữa, người dùng cũng có thể điều chỉnh video của mình thành hình vuông hoặc dọc với các tỷ lệ khung hình đa dạng. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo rằng video không bị thiếu hình ảnh khi chia sẻ trên các mạng xã hội video khác nhau, chẳng hạn như Instagram, Youtube hoặc Facebook.

Dễ dàng nhập và xuất

YouCut rất đơn giản để nhập và xuất dữ liệu. Bạn có thể sử dụng các tài liệu có sẵn trong bộ nhớ của thiết bị để thêm vào các ứng dụng hoặc trực tiếp quay video & âm thanh, chụp ảnh. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn xuất các video đã chỉnh sửa, ứng dụng cũng hỗ trợ rất tốt với các thông số kỹ thuật do bạn lựa chọn.

Tải xuống YouCut MOD APK cho Android

Đối với những người yêu thích chỉnh sửa video hoặc cần làm việc nhiều với video, YouCut Pro sẽ là một lựa chọn tốt. Nó có nhiều tính năng nâng cao và cách sử dụng trực quan. Bạn cũng có thể thưởng thức phiên bản PRO (đã mở khóa) miễn phí bằng cách tải xuống tại liên kết bên dưới. Đừng quên xếp hạng hoặc bình luận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về ứng dụng này!Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (43 Mb) LINK DỰ PHÒNG
YouCut modpure YouCut lmhmod YouCut apkmody YouCut gamehayvl YouCut gamedva YouCut apkmodel YouCut apktodo YouCut modlh YouCut happymod YouCut appvn YouCut modyolo
5/5 (1 vote)