Tải YouCam Video Editor APK + MOD (Mở khóa Premium) 1.19.0

Cập nhật lần cuối 23/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải YouCam Video Editor APK + MOD (Mở khóa Premium) 1.19.0
Tên YouCam Video Editor
Phát hành Perfect Mobile Corp.
Phiên bản 1.19.0
Chuyên mục Chỉnh sửa video
Kích thước 76 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

YouCam Video Editor MOD APK là ứng dụng chỉnh sửa video tự sướng đầu tiên trên thế giới do Perfect Mobile Corp phát triển. Ứng dụng này có nhiều tính năng nâng cao giúp người dùng chỉnh sửa video dễ dàng. Bên cạnh đó, YouCam Video Editor sẽ là một ứng dụng thú vị dành cho những ai yêu thích quay và chỉnh sửa video trên điện thoại di động. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về ứng dụng đặc biệt trong bài viết này nhé!

YouCam Video Editor mod – một trình chỉnh sửa video và trang điểm tuyệt vời dành cho điện thoại di động

Dễ dàng chỉnh sửa video của bạn

Tại thời điểm này, YouCam Video Editor giúp bạn nhập tài liệu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Sau đó, người dùng có thể chọn video theo các hướng và tỷ lệ mong muốn. Sau đó, bạn có thể sử dụng các tính năng có sẵn để bắt đầu chỉnh sửa. Bên cạnh đó, YouCam Video Editor không có quá nhiều tính năng như các trình biên tập video chuyên nghiệp khác. Thay vào đó, nó tập trung nhiều hơn vào các tính năng làm đẹp và trang điểm chuyên sâu như Ngoại hình, Trang điểm, Chỉnh sửa, Bộ lọc.

YouCam Video Editor MOD

Hoàn thiện và định hình khuôn mặt của bạn

YouCam Video Editor tập trung vào việc chỉnh sửa chuyên sâu khuôn mặt của người dùng. Cụ thể, khuôn mặt của bạn sẽ được làm đẹp bằng cách giảm béo, chỉnh sửa gò má, cằm, hàm… Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh kích thước mắt, mũi, môi sao cho đạt tỷ lệ vàng. Nếu bạn có những khuyết điểm trên khuôn mặt như mụn, nếp nhăn, quầng thâm mắt…, YouCam Video Editor sẽ có thể loại bỏ tất cả chúng. Ngoài ra, tính năng Face Paint cho phép bạn dán các hình dán dễ thương lên khuôn mặt của mình và xem chúng hoạt động một cách thú vị.

Hàng trăm hiệu ứng trang điểm ấn tượng

Hơn nữa, YouCam Video Editor có rất nhiều hiệu ứng trang điểm đẹp mắt mà bạn có thể thay đổi ngay lập tức và hoàn toàn video của mình. Bạn có thể điều chỉnh hàng trăm màu môi, màu mắt hoặc phấn mắt khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể kẻ mi, kẻ mắt ấn tượng theo cách của mình. Ngoài ra, người dùng có thể thực hiện thêm nhiều thao tác kẻ lông mày với nhiều hình dáng và phong cách khác nhau. YouCam Video Editor cũng có nhiều bộ lọc để người dùng áp dụng và thay đổi khuôn mặt.

Dễ dàng thay đổi màu tóc

Trong Trình chỉnh sửa video của YouCam, một tính năng ấn tượng là thay đổi màu tóc cho video của người dùng. Đây là một công cụ thiết thực cho phép người dùng dễ dàng tùy chỉnh và thay đổi màu tóc. Tuy nhiên, nó cũng kén thiết bị vì nó yêu cầu RAM của điện thoại trên 2Gb để triển khai tính năng này.

Xuất và chia sẻ video chất lượng cao

Sau quá trình chỉnh sửa và hoàn thiện video, người dùng có thể xuất chúng với chất lượng HD cho phiên bản miễn phí và Full HD cho phiên bản Premium. Ngoài ra, bạn sẽ có một số tùy chọn để lưu video hoặc chia sẻ video ngay lập tức lên các mạng xã hội. Ngoài ra, bạn cũng có một tùy chọn để bật hoặc tắt Âm thanh trước khi quyết định xuất nó.

YouCam Video Editor MOD APK

YouCam Video Editor Premium có thực sự đáng để nâng cấp không?

Các tính năng bổ sung của phiên bản cao cấp

YouCam Video Editor phiên bản miễn phí có rất nhiều tính năng hạn chế sẽ không đủ để làm hài lòng người dùng. Do đó, phiên bản cao cấp sẽ bổ sung các tính năng cần thiết để giúp họ thực hiện được điều đó. Đó là:

  • Thời lượng video chỉnh sửa không giới hạn (30 giây cho phiên bản miễn phí).
  • Bộ trang điểm và bộ sưu tập độc quyền.
  • Sử dụng không giới hạn các công cụ làm đẹp như Máy chỉnh mắt, Máy định hình khuôn mặt, môi & mũi.
  • Chỉnh sửa tóc một màu hoặc ombre.
  • Xóa Hình mờ.

Giá của YouCam Video Editor Premium

Để sở hữu phiên bản Premium, người dùng sẽ phải trả giá cao hơn so với các ứng dụng chỉnh sửa ảnh thông thường mà nhà phát triển Perfect Corp đã cung cấp. Bạn sẽ mất $ 5 mỗi tháng và $ 26 mỗi năm. Cho dù bạn đang tự hỏi liệu có phiên bản Premium miễn phí hay không, câu trả lời là có. Đây là một phiên bản đã được sửa đổi để mở khóa các tính năng cao cấp đầy đủ. Bạn có thể xem cách tải xuống bên dưới.

Tải xuống APK YouCam Video Editor MOD cho Android

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã nắm được những thông tin cơ bản nhất về ứng dụng YouCam Video Editor. Bây giờ, Bạn đọc có thể tải miễn phí phiên bản YouCam Video Editor Premium APK ở cuối bài viết này. Đừng quên cho chúng tôi biết suy nghĩ và đánh giá của bạn về ứng dụng này sau khi sử dụng nó. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (76 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)