Tải YouCam Makeup APK + MOD (Mở khóa Premium) 5.96.3

Cập nhật lần cuối 24/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải YouCam Makeup APK + MOD (Mở khóa Premium) 5.96.3
Tên YouCam Makeup
Phát hành Perfect Mobile Corp.
Phiên bản 5.96.3
Chuyên mục Chỉnh sửa Ảnh
Kích thước 119 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

YouCam Makeup Premium APK là ứng dụng chỉnh sửa ảnh hàng đầu trên điện thoại di động. Là sản phẩm của nhà phát triển Perfect Mobile Corp, cho đến nay đã được hàng triệu người dùng tin tưởng. Ứng dụng mang đến nhiều tính năng cao cấp giúp người dùng làm đẹp ảnh và chỉnh sửa các khuyết điểm trên khuôn mặt. Nếu bạn muốn khám phá những thông tin thú vị về YouCam Makeup, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Tải YouCam Makeup mod – trình chỉnh sửa ảnh ấn tượng trên điện thoại di động

Chỉnh sửa chuyên sâu trên khuôn mặt

Trong YouCam Makeup Premium, người dùng sẽ sử dụng 2 tính năng chính để chỉnh sửa ảnh gồm Trang điểm ảnh và Trang điểm cam. Trong đó Photo Makeup sẽ giúp bạn thao tác với những bức ảnh có chứa khuôn mặt của bạn để bắt đầu chỉnh sửa. Ở đó, bạn có thể truy cập vào một loạt các tính năng cơ bản và nâng cao. Chúng chủ yếu tập trung vào khuôn mặt của bạn như mắt, tóc, môi, Hoạt ảnh, Hiệu ứng, v. v. Và Makeup Cam lại là một cách trực quan hơn để bạn chỉnh sửa. Cụ thể, người dùng sẽ sử dụng máy ảnh của thiết bị để hiển thị khuôn mặt của bạn. Sau đó, bạn có thể áp dụng các thay đổi trực tiếp và thấy chúng hiển thị sinh động hơn.

YouCam Makeup MOD

Dùng thử sản phẩm của các thương hiệu lớn

Một tính năng hấp dẫn mà nhiều người yêu thích là sự lựa chọn đa dạng của các loại trang điểm và nhãn hiệu trong YouCam Makeup. Qua đó, người dùng có thể tìm thấy một phong cách hoàn hảo. Bên cạnh đó, người chơi có thể sử dụng tính năng AR Beauty Products để tìm các thương hiệu nổi tiếng và trải nghiệm trước khi quyết định mua.

Cỗ máy thời gian

Hơn nữa, tính năng Cỗ máy thời gian đang được rất nhiều người dùng yêu thích ở thời điểm hiện tại. Có thể hiểu rằng tính năng giúp người dùng thay đổi độ tuổi, từ đó khuôn mặt của người dùng được biến đổi hoàn toàn. Bạn có thể làm cho khuôn mặt của mình trẻ hơn hoặc già hơn bằng cách kéo thanh độ tuổi và xem những thay đổi đáng kinh ngạc. Có rất nhiều ứng dụng phổ biến chỉ có tính năng này, vậy tại sao bạn không thử nó trong YouCam Makeup.

Điểm da

Tính năng này sẽ giúp người dùng đánh giá khuôn mặt của họ đang ở cấp độ nào. Qua đó, người dùng sẽ có phương pháp cải thiện làn da và khuôn mặt của mình. Nó không chỉ dừng lại ở mức ứng dụng mà còn có thể dùng để thực hành, giúp người dùng khắc phục các nhược điểm trên khuôn mặt bằng các phương pháp phục hình thực tế khác. Để sử dụng tính năng này, bạn chỉ cần giữ khuôn mặt của mình trong một vòng tròn cố định và ứng dụng sẽ đánh giá bằng các yếu tố như Vết đốm, Nếp nhăn, Kết cấu, Vòng tròn tối.

Mạng xã hội

Tại thời điểm này, YouCam Makeup không chỉ là một ứng dụng trang điểm và chỉnh sửa khuôn mặt. Nó cũng là một cộng đồng lớn, nơi những người có cùng sở thích ở lại với nhau. Ở đó, bạn sẽ thấy sự hiện diện của rất nhiều người dùng, những người sẽ thường xuyên chia sẻ các thủ thuật hoặc những bức ảnh mà họ đã chỉnh sửa. Hơn nữa, bạn có thể tương tác với những người dùng đó bằng cách thích, nhận xét hoặc theo dõi họ. Ngoài ra, bạn cũng có thể học cách tạo ra những tác phẩm hoàn hảo.

YouCam Makeup MOD APK

YouCam Makeup Premium APK có đáng để nâng cấp không?

Tính năng bổ sung

Hầu hết các tính năng trong YouCam Makeup Premium APK đều miễn phí cho người dùng. Tuy nhiên, họ cũng có các bài kiểm tra giới hạn của họ. Nếu bạn muốn sử dụng hết chúng thì việc nâng cấp lên gói Premium là cần thiết. Các tính năng được mở khóa bổ sung trong phiên bản YouCam Makeup Premium bao gồm:

  • Không có quảng cáo.
  • Lưu ảnh ở chất lượng HD.
  • Đã xóa Hình mờ.
  • Mở khóa các tính năng để điều chỉnh khuôn mặt, da, tóc…
  • Mở khóa thêm Hoạt ảnh, Hiệu ứng…

Giá

Để nâng cấp lên YouCam Makeup Premium, người dùng cần trả khoảng 4 đô la cho một tháng và 25 đô la cho một năm. Bạn có thể dùng thử 7 ngày và có thể hủy gói để được hoàn lại tiền nếu không hài lòng. Ngoài ra, bạn có thể nhận được Premium miễn phí với phiên bản sửa đổi của chúng tôi.

Tải xuống YouCam Makeup MOD APK miễn phí cho Android

Chúng tôi vừa cung cấp cho bạn tất cả thông tin về YouCam Makeup. Bạn có thể cân nhắc trước khi quyết định tải về máy. Bên cạnh đó, YouCam Makeup Premium MOD APK cũng sẽ có ở cuối bài viết. Bạn đọc có thể tải miễn phí để trải nghiệm những tính năng ưu việt mà không phải trả phí. Đừng quên xếp hạng và chia sẻ ứng dụng này nếu bạn thấy nó thú vị. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (119 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)