Tải YouCam Cut APK + MOD (Mở khóa Pro) 1.5.0

Cập nhật lần cuối 05/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải YouCam Cut APK + MOD (Mở khóa Pro) 1.5.0
Tên YouCam Cut
Phát hành Perfect Corp.
Phiên bản 1.5.0
Chuyên mục Chỉnh sửa Ảnh
Kích thước 82 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

YouCam Cut MOD APK là một ứng dụng mới giúp người dùng chỉnh sửa video một cách hiệu quả. Nó có sẵn rất nhiều tính năng hay giúp bạn dễ dàng tạo ra những nội dung nổi bật. YouCam Cut vẫn còn mới, nhưng chắc chắn nó sẽ sớm trở nên phổ biến hơn. Nếu bạn muốn biết thêm về nó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này.

Giới thiệu YouCam Cut

YouCam Cut dưới sự cung cấp và phát triển của nhà xuất bản Perfect Corp. Nó là nơ có sẵn trên các nền tảng di động. Đây là một nhà phát triển có kinh nghiệm trong việc xây dựng các trình chỉnh sửa ảnh di động như YouCam Perfect hoặc YouCam Makeup. Hiện tại, người dùng sẽ tận hưởng khả năng chỉnh sửa video dễ dàng hơn với YouCam Cut. Ứng dụng này thực sự chưa xuất hiện nhiều, nhưng chắc chắn nó sẽ còn nổi tiếng hơn trong thời gian ngắn với những tính năng đơn giản nhưng hiệu quả.

YouCam Cut MOD

YouCam Cut giúp bạn tạo nội dung như thế nào?

Để bắt đầu làm việc trên YouCam Cut, người dùng sẽ phải thêm tài liệu để có thể chỉnh sửa. Bạn có thể sử dụng bất kỳ ảnh hoặc video nào làm nội dung chính. Ứng dụng cho phép bạn sử dụng nguồn trực tiếp bằng tính năng Chụp hoặc lấy tài liệu có sẵn trên bộ nhớ của thiết bị. Người dùng có thể chọn tỷ lệ khung hình mong muốn ngay trước khi bắt đầu quá trình chỉnh sửa. Ngay sau đó, các tính năng YouCam Cut sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại cùng với tài liệu của bạn. Sau đó, người dùng chỉ cần chọn các tính năng chỉnh sửa để bắt đầu chỉnh sửa. Bên cạnh đó, cách sử dụng YouCam Cut cũng rất thú vị với nhiều hướng dẫn đi kèm. Thao tác của nó rất đơn giản với thao tác kéo, thả hoặc vuốt.

Chỉnh sửa video bằng các công cụ mạnh mẽ

Trong YouCam Cut, người dùng có thể làm hầu hết mọi thứ họ muốn. Cụ thể, bạn có thể ghép các video thành một video dài hơn, hoặc sử dụng một chuỗi các bức ảnh để tạo ra một trình chiếu thú vị. Nếu bạn muốn cắt video, ứng dụng cũng giúp bạn chỉnh sửa chúng gọn gàng hơn. Ngoài ra, nếu bạn muốn điều chỉnh các yếu tố cho chuyển động trong video, bạn có thể chọn phần “Hiệu ứng hành động” để có thể điều chỉnh tốc độ, lặp lại hoặc đảo ngược video theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

Bộ lọc, âm thanh và hơn thế nữa

Tại thời điểm này, YouCam Cut cung cấp rất nhiều thứ mà người dùng có thể thêm vào video của họ ngay lập tức. Bộ lọc sẽ là lựa chọn yêu thích của nhiều người với việc giúp bạn thay đổi bối cảnh của video. Bạn sẽ nhận được rất nhiều điều đặc biệt với việc áp dụng các bộ lọc được tích hợp sẵn đó. Ngoài ra, Khung hình sẽ làm cho video của bạn trông trang trọng hơn hoặc ít nhất nó sẽ làm cho video của bạn thú vị hơn với nhiều loại khung hình được cung cấp theo chủ đề. Ngoài ra, YouCam Cut còn có các Hình dán và tiêu đề được thiết kế riêng cho người dùng.

Xuất và chia sẻ video chất lượng cao

YouCam Cut hỗ trợ người dùng xuất video với chất lượng cao nhất lên đến 4K. Với độ phân giải này, người dùng sẽ cần một thiết bị phù hợp để làm việc. Tuy nhiên, nếu nhu cầu sử dụng của bạn không quá cao, bạn có thể lựa chọn xuất video ở các độ phân giải như Full HD, HD hoặc SD. Tốc độ khung hình tối đa mà YouCam Cut có thể cho phép là 30 FPS. Sau khi xuất video, người dùng cũng có nhiều lựa chọn để chia sẻ với bạn bè qua tin nhắn hoặc các mạng xã hội khác.

YouCam Cut MOD APK

Mạng xã hội cá nhân

YouCam Cut cũng có một cộng đồng riêng, được tích hợp giống như một tính năng trong ứng dụng. Nó hoạt động tương đối giống một mạng xã hội với nhiều hoạt động chia sẻ và tương tác giữa những người dùng với nhau. Bạn có thể xem nhiều tác phẩm được chia sẻ, theo dõi, nhận xét, thích hoặc tải xuống bất cứ thứ gì bạn thích.

Chúng tôi có nên nâng cấp lên YouCam Cut PRO không?

Nếu bạn chỉ muốn chỉnh sửa video theo cách thông thường, YouCam Cut sẽ là một lựa chọn rất tốt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm đẹp video thì chắc chắn nên sử dụng phiên bản Premium. Trong đó có rất nhiều chất liệu cho bạn sử dụng. Thông thường, chúng khá đắt. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng tất cả chúng nếu bạn đăng ký phiên bản Premium, tất cả các tính năng sẽ được mở khóa. Bạn có thể thoải mái sử dụng tài liệu miễn phí, xuất video với chất lượng 4K và hơn thế nữa. Giá để nâng cấp YouCam Cut Pro cũng khá phải chăng chỉ $ 4 mỗi tháng và $ 15 một năm.

Tải xuống YouCam Cut MOD APK cho Android

YouCam Cut MOD APK là một ứng dụng chỉnh sửa video tuyệt vời với các tính năng được đầu tư kỹ lưỡng. Bạn có thể thao tác một cách đơn giản mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào. Nếu bạn chưa sẵn sàng thanh toán cho gói cao cấp, chúng tôi có YouCam Cut Pro miễn phí tại liên kết bên dưới. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về nó, hãy để lại bình luận trong bài viết này.

DOWNLOAD (82 Mb) LINK DỰ PHÒNG
YouCam Cut modpure YouCam Cut lmhmod YouCam Cut apkmody YouCam Cut gamehayvl YouCam Cut gamedva YouCam Cut apkmodel YouCam Cut apktodo YouCam Cut modlh YouCam Cut happymod YouCam Cut appvn YouCam Cut modyolo
5/5 (1 vote)