Tải YAZIO Calorie Counter APK + MOD (Mở khóa Pro) 7.9.2

Cập nhật lần cuối 26/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải YAZIO Calorie Counter APK + MOD (Mở khóa Pro) 7.9.2
Tên YAZIO Calorie Counter
Phát hành YAZIO
Phiên bản 7.9.2
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 21 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

YAZIO Calorie Counter là một ứng dụng theo dõi sức khỏe tuyệt vời. Nó sẽ giúp người dùng tính toán calo cho mỗi khẩu phần thức ăn,vì vậy nó giúp bạn theo đuổi quyết tâm cải thiện cân nặng của mình trong thời gian tới. Bên cạnh đó, ứng dụng có các tính năng bổ sung về chế độ ăn uống để người dùng thúc đẩy bản thân hướng tới một lối sống lành mạnh hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ứng dụng hay này và tải miễn phí YAZIO PRO cho điện thoại Android ngay tại đây.

Giới thiệu về YAZIO Calorie Counter

Ngày nay, cuộc sống hiện đại khiến con người trở nên vội vã hơn, khiến việc ăn kiêng và tập luyện không được quan tâm. Điều đó thường khiến con người suy giảm sức khỏe và cơ thể. Lúc này, chúng ta sẽ cần một ứng dụng giúp chúng ta thay đổi thói quen hay đơn giản hơn là giúp chúng ta biết cách ăn uống lành mạnh hơn. YAZIO là ứng dụng đáng tin cậy của hàng triệu người dùng, giúp bất kỳ ai cải thiện bản thân sau một thời gian ngắn. Dựa trên điều kiện và sở thích của từng cá nhân, YAZIO giúp bạn vạch ra kế hoạch chi tiết. Ngoài ra, nó cung cấp hỗ trợ và hướng dẫn về cách bạn có thể thực hiện hàng ngày để cải thiện rõ rệt bản thân.

YAZIO Calorie Counter MOD

Các tính năng chính của YAZIO Calorie Counter

Tạo kế hoạch cá nhân

Với YAZIO, người dùng có thể đặt mục tiêu cá nhân. Trả lời được các câu hỏi, bạn đã phần nào xây dựng được mục tiêu và kế hoạch cho bản thân. Cụ thể, ứng dụng sẽ phân tích và đánh giá mục tiêu của bạn cùng với các chỉ số của cơ thể bạn. Từ đó, nó cung cấp các bảng với kế hoạch ăn, uống và thể dục của bạn.

Bảng calo chi tiết

Tại thời điểm này, YAZIO sẽ có bộ sưu tập thực phẩm lên đến 2 triệu loại khác nhau. Ở đó, bạn có thể xem và kiểm tra độ dinh dưỡng của bất kỳ loại thực phẩm nào, biết được tổng quan nhanh chóng về số lượng chất dinh dưỡng cho cơ thể của bạn. Ngoài ra, điều đó còn giúp bạn xác định được loại thực phẩm phù hợp để sử dụng cho kế hoạch của mình.

Theo dõi chế độ dinh dưỡng của bạn

Sau khi tư vấn về các loại thực phẩm và sử dụng chúng trong bữa ăn của bạn, YAZIO sẽ giúp bạn kiểm soát khẩu phần ăn. Nó sẽ có các công cụ theo dõi dinh dưỡng và nhật ký thực phẩm hữu ích. Với những thứ đó, bạn có thể dễ dàng nhận được báo cáo về lượng calo, carbs hoặc protein. Ngoài ra, với chế độ ăn kiêng, YAZIO sẽ đưa ra những kế hoạch cụ thể hơn kèm theo hướng dẫn trực quan cho người dùng. Bên cạnh đó, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn lịch ăn uống và tập luyện cho những ngày tiếp theo. Tất cả những gì bạn cần làm là tuân theo lịch trình của mình. Mọi hoạt động dinh dưỡng của bạn sẽ được ghi nhận vào hệ thống với thời gian theo dõi lên đến 2,5 năm. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy cơ thể mình đã cải thiện như thế nào trong thời gian dài.

YAZIO Calorie Counter MOD APK

Tạo một chế độ ăn uống lành mạnh

Để thay đổi cơ thể của bạn, YAZIO sẽ cung cấp cho nhiều người dùng hơn những cách tạo bữa ăn lành mạnh. Giảm cân và ăn kiêng luôn có những bữa ăn nhàm chán khiến nhiều người sớm bỏ cuộc. Thay vào đó, ứng dụng này sẽ cung cấp hàng trăm công thức chế biến từng món ăn, giúp bạn thay đổi khẩu vị liên tục và không bị ngán. Hơn nữa, những công thức đó rất có thể sẽ đơn giản, dễ làm theo và hoàn thành nhanh chóng đối với bất kỳ người dùng nào.

Cung cấp các phép đo sức khỏe quan trọng

YAZIO sẽ mang đến máy đo và máy kiểm tra sức khỏe để người dùng theo dõi tình trạng sức khỏe. Bạn có thể bắt đầu bằng cách theo dõi các chỉ số quan trọng như huyết áp, lượng chất béo và lượng đường. Ngoài ra, bạn có thể đo 3 vòng theo hướng dẫn. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể ghi lại các chỉ số cân nặng hàng ngày một cách chi tiết. Với những gì bạn nhập vào ứng dụng, nó sẽ tính toán và đánh giá sức khỏe tổng thể của bạn. Sau đó, bạn có thể xem hiệu suất và thành tích của mình, đó sẽ là động lực lớn để bạn cố gắng hơn.

Tham gia với nhiều người khác

Tại thời điểm này, YAZIO có hơn 5 triệu người dùng đang hoạt động từ nhiều quốc gia trên thế giới. Mỗi người trong số họ đều có những trải nghiệm quý giá khác nhau. Ngoài ra, họ sẽ có thể chia sẻ với bạn khi bạn tham gia cộng đồng này. Hơn nữa, bạn có thể chia sẻ và tương tác với những người khác về những thứ mà bạn thực sự giỏi.

Tải xuống YAZIO Calorie Counter MOD APK cho Android

YAZIO Calorie Counter MOD APK là một ứng dụng hỗ trợ sức khỏe tuyệt vời mà mọi người nên sử dụng. Nó giúp bạn thay đổi thói quen và giúp bạn trở nên khỏe mạnh hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ứng dụng tuyệt vời này. Hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên để có thêm nhiều sản phẩm hay nhé!

DOWNLOAD (21 Mb) LINK DỰ PHÒNG
YAZIO Calorie Counter modpure YAZIO Calorie Counter lmhmod YAZIO Calorie Counter apkmody YAZIO Calorie Counter gamehayvl YAZIO Calorie Counter gamedva YAZIO Calorie Counter apkmodel YAZIO Calorie Counter apktodo YAZIO Calorie Counter modlh YAZIO Calorie Counter happymod YAZIO Calorie Counter appvn YAZIO Calorie Counter modyolo
5/5 (1 vote)