Tải Xprofile APK + MOD (Mở khóa gold) 1.0

Cập nhật lần cuối 19/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Xprofile APK + MOD (Mở khóa gold) 1.0
Tên Xprofile
Phát hành Analyzer PRO
Phiên bản 1.0
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 20 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa gold
Get it On Google Play

Trong thời đại công nghệ 4.0, khi tất cả mọi người đều sử dụng mạng xã hội, việc trang bị phần mềm phân tích hồ sơ phương tiện là rất cần thiết. Xprofile là một ứng dụng hữu ích. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Xprofile tuyệt vời như thế nào trong bài viết này ngay bây giờ nhé!

Giới thiệu về Xprofile

Ngày nay, mạng xã hội rất phổ biến ở khắp mọi nơi trên thế giới. Nó đang dần kết nối mọi người từ mọi quốc gia và vùng lãnh thổ. Hầu như tất cả mọi người đều cập nhật mạng xã hội của họ hàng ngày. Chính vì vậy, mạng xã hội đã thực sự trở thành thói quen và phương tiện giao tiếp.

Bên cạnh đó, Xprofile là ứng dụng đến từ nhóm phát triển S&Z Apps. Nó cho phép người dùng đánh giá và đo lường các tương tác trong hồ sơ mạng xã hội của họ. Trong đó, bạn sẽ nhận được số liệu thống kê rõ ràng và trực quan. Ngoài việc theo dõi số lượng khách truy cập và những người bị chặn, ứng dụng cũng hiển thị các hệ thống liên quan trong mạng xã hội của họ.

Ngoài ra, Xprofile còn giúp người dùng thống kê và cấp cho họ quyền phát hiện người lạ thông qua hồ sơ của họ, nhưcũng như số lượt thích và người theo dõi trung bình cho hồ sơ người dùng.

Xprofile MOD

Các tính năng chính của Xprofile

Xprofile được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của người dùng trong việc kiểm tra kiến ​​thức của họvà kết nối với hồ sơ mạng xã hội cá nhân của họ. Đây là một ứng dụng Android, dựa trên ứng dụng truyền thông xã hội có thể được sử dụng như một công cụ phân tích hồ sơ khách hàng. Nó bao gồm các đặc điểm sau:

Chỉ dành cho Instagram

Mặc dù Xprofile có chức năng kiểm tra vàhỗ trợ mạng xã hội, nó chỉ dành cho Instagram. Tuy nhiên, điều này không làm giảm mức độ phổ biến của Xprofile. Kể từ khi được phát hành, ứng dụng đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của người dùng trên nhiều quốc gia. Số lượt tải xuống ứng dụng đã tăng nhanh chóng lên hàng triệu lượt.

Dễ sử dụng

Xprofile dễ sử dụng, cung cấp cho người dùng một hệ thống thống kê chi tiết và toàn diện. Thông qua Xprofile, người dùng có thể dễ dàng theo dõi sự phát triển của các tài khoản mạng xã hội của họ. Từ đó, người dùng có xu hướng phát triển các chiến lược để tăng mức độ phổ biến của họ trong cộng đồng này.

Để theo dõi thông tin mạng xã hội của bạn từ Xprofile, bạn phải đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình. Tại đây, người dùng sẽ sử dụng các trang riêng lẻ trong các trang mới.

Bên cạnh đó, người dùng hoàn toàn có thể theo dõi chỉ số của những người bạn đang theo dõi và những người theo dõi bạn. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi sự phát triển của nhiều tham số dựa trên bề mặt số cho từng thành phần được hiển thị riêng lẻ hoặc trong đồ họa.

Ảnh mới nhất

Trên Instagram, người dùng không thể tải ảnh xuống. Nếu vẫn muốn thực hiện, bạn cần sử dụng một ứng dụng khác là Instagram Pro. Với Xprofile, bạn không cần phải lo lắng về việc tải ảnh. Cụ thể, nó sẽ giúp bạn làm điều này bằng cách cung cấp hình ảnh để tải xuống miễn phí và dễ dàng. Chỉ cần bấm vào mũi tên tải về ở góc ảnh là bạn có thể tải về máy một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, ảnh được lưu trữ trong bộ nhớ điện thoại của bạn và bạn có thể sử dụng chúng bất kỳ lúc nào. Đối với video, người dùng cũng có thể làm tương tự.

Xem các câu chuyện và trang khác

Tại đây điểm, bạn có thể tìm câu chuyện của người dùng khác trực tiếp thông qua ứng dụng và tương tác với họ trên Instagram gốc. Khi xem hồ sơ của những người dùng khác, bạn cũng có thể theo dõi nhiều dạng thông tin khác như Tỷ lệ tham gia, bình chọn trung bình, tỷ lệ theo dõi… Để tận dụng tối đa các chức năng của ứng dụng để cập nhật thông tin tốt nhất, người dùng cũng có thể nâng cấp lên XprofileGói vàng.

Có gì trong Xprofile Gold?

Trong gói Xprofile Gold, nhà phát triển cung cấp các tùy chọn đa dạng cho bạn lựa chọn, bao gồm 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng. Sau khi mua phiên bản Xprofile Gold, người dùng có thể sử dụng nhiều tính năng nâng cao khác.

Tư cách thành viên trong Xprofile Gold

Để có trải nghiệm tốt nhất, người dùng có thể sử dụng phiên bản Xprofile Gold. Sau khi đăng ký, Xprofile Gold cho phép người dùng thu thập chi tiết câu chuyện. Người dùng sẽ có tùy chọn nhận thông báo về các tính năng cao cấp như theo dõi và di chuyển người dùng trên phương tiện truyền thông xã hội. Nếu không thích Xprofile Gold, bạn có thể tiếp tục sử dụng ứng dụng này miễn phí.

Ngôn ngữ lập trình

Hiện tại, ứng dụng có sẵn bằng năm ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ả Rập, tiếng Pháp và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ.

Xprofile MOD APK

Các tính năng chính của XprofileVàng

 • Người dùng có thể chặn những người mà họ không thích. Ngoài ra, họ có thể loại bỏ việc theo dõi bằng tài khoản xã hội của mình.
 • Bạn có thể xem hồ sơ của những người theo dõi hoặc xem các hoạt động tương tác trong hồ sơ của bạn.
 • Nhận thông tin về hồ sơ của những người thích bạn
 • Phát hiện những người hâm mộ bí mật
 • Ứng dụng này cho phép bạn tìm những người dùng đã xóa lượt thích hoặc nhận xét của họ.
 • Tối ưu hóa thông tin bạn chia sẻ vớiTính năng bài viết được gắn thẻ
 • Phân tích phạm vi câu chuyện bạn chia sẻ.

Vài điều về Xprofile Gold

 • Khi bạn gia hạn Xprofile Gold trên tài khoản Google Play, người dùng sẽ tự động bị tính phí.
 • Việc gia hạn các gói trải nghiệm trong tương lai sẽ tự động được hoàn tất cho khách hàng’tiện lợi.
 • Khi người dùng không muốn sử dụng phiên bản Vàng, họ có thể tắt chức năng gia hạn tự động trong phần cài đặt. Nếu không gia hạn, bạn sẽ được trải nghiệm phiên bản bình thường hoặc miễn phí của ứng dụng.
 • Ngoài ra, bạn có thể quản lý đăng ký Premium thông qua cài đặt tài khoản người dùng.
 • Bạn sẽ được nâng cấp lênphiên bản miễn phí của gói Xprofile Gold 24 giờ sau khi lịch thanh toán kết thúc.
 • Nếu tính năng gia hạn được bật, hãy tự động cập nhật tính năng này vào tài khoản Google Play của bạn để hoạt động bình thường. Cân bằng quá trình gia hạn.

Ý kiến ​​của người dùng về Xprofile

Đây làmột trải nghiệm tiện ích miễn phí cho bất kỳ ai tải xuống ứng dụng. Ở phiên bản bình thường, người dùng có thể dùng thử Xprofile để hiểu mọi người ở định dạng dễ đọc. Với những công cụ này, bạn có thể tạo và sử dụng các hồ sơ trên mạng xã hội một cách tốt nhất.

Do đó, ứng dụng nhận được sự quan tâm và tin tưởng rất lớn từ người dùng. Tính đến nay, Xprofile đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống với hàng trăm nghìn lượt tương tác trên các kho ứng dụng. Hơn nữa, ứng dụng phù hợp với người dùng từ 3 tuổi trở lên và là ứng dụng rất an toàn.

Một số lưu ý khi tải Xprofile cho Android

Xprofile là một ứng dụng miễn phí để tải xuống từ Google Play. Tuy nhiên, nó là một phiên bản thông thường với một số chức năng hạn chế. Nếu muốn sử dụng phiên bản cao cấp với các chức năng tiện ích vượt trội, bạn phải nâng cấp ứng dụng bằng tiền thật. Ngoài ra, ứng dụng có sẵn trên Android. Bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất với hơn 10 triệu người dùng. Để cài đặt Xprofile trên thiết bị Android của bạn, người dùng cần có 16 MB dung lượng trống với Android 5. 0 trở lên.

Hiện tại, giá thành viên Vàng là từ $ 4,99 / tháng. Bên cạnh đó, một số gói có sẵn như gói tuần, tháng, 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng. Một số quốc gia có thể thay đổi mà không cần thông báo. Trong thời gian đăng ký, khách hàng không được hủy gói đã đăng ký.

Tải xuống và cài đặt Xprofile Gold APK cho Android

Để cài đặt ứng dụng, bạn phải đảm bảo kết nối mạng của mình ổn định. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp link tải Xprofile Gold miễn phí. Bạn có thể nhấp trực tiếp vào liên kết đó để có thể tải xuống. Sau khi tải xuống thành công, bạn có thể tiến hành cài đặt ứng dụng như bình thường.

Xprofile là một trong những ứng dụng tốt nhất cho người dùng mạng xã hội. Nó cung cấp thông tin đầy đủ về hồ sơ của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng tải ảnh và video trên Instagram. Đây là một ứng dụng truyền thông xã hội được coi là một công cụ phân tích mạnh mẽ, cho phép người dùng khám phá nhiều thông tin cụ thể và quan trọng về hồ sơ trên mạng xã hội. Xprofile Gold Edition là một lựa chọn tuyệt vời để nâng cao trải nghiệm của bạn. Bạn đọc có thể tải ứng dụng tại liên kết dưới đây!

DOWNLOAD (20 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)