Tải X-plore File Manager APK 4.28.40 cho Android

Cập nhật lần cuối 23/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải X-plore File Manager APK 4.28.40 cho Android
Tên X-plore File Manager
Phát hành Lonely Cat Games
Phiên bản 4.28.40
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 14.61MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Không
Get it On Google Play

X-plore File Manager Apk là ứng dụng quản lý điện thoại miễn phí được phát triển cho người dùng Android để kiểm tra hoạt động di động của họ liên quan đến các tệp của họ có trong hệ thống điện thoại cũng như bộ nhớ trong của điện thoại của người dùng. Nó có một trình thám hiểm hai ngăn cho phép người dùng có quyền truy cập vào hai thư mục được hiển thị đồng thời. Không chỉ vậy, nó còn cho phép người dùng sao chép tệp từ ngăn này sang ngăn khác.

Để định hướng rõ ràng và chuyển đổi nhanh sang các trang khác, nó hiển thị các thư mục ở dạng phân cấp cây. Người ta có thể dễ dàng khám phá bên trong thiết bị của họ thông qua ứng dụng này nếu thiết bị tương ứng của tehro đã được root. Điều này cho phép họ thực hiện các thay đổi trong dữ liệu của hệ thống hoặc kiểm tra các tệp sao lưu cũng như xóa các ứng dụng không mong muốn. X-plore File Manager Apk cho phép người dùng gắn thiết bị nhớ USB. Nó hỗ trợ người dùng xem, chạy, sao chép, chia sẻ, gỡ cài đặt và khám phá thêm các ứng dụng đã cài đặt. Nó có phiên bản cao cấp cho phép người dùng sử dụng các tính năng nâng cao như chia sẻ tệp qua Wi-Fi hoặc cho phép họ truy cập tệp trên thiết bị Android cá nhân của họ từ các thiết bị Android khác qua kết nối Wifi.

X-plore File Manager Apk cho phép người dùng sử dụng các máy chủ đám mây lưu trữ web khác nhau như Google Drive, OneDrive và Dropbox, v. v. và có quyền truy cập vào các tệp của họ. Mặc dù người ta cần phải có một tài khoản cho mục đích đó. X-plore File Manager Apk cho phép người dùng truy cập ảnh, video hoặc tệp nhạc nhờ trình phát đa phương tiện được tích hợp sẵn. Nó cực kỳ dễ sử dụng ngay cả đối với người mới bắt đầu. Những người lo lắng về việc có quá nhiều phần mềm hoặc ứng dụng trên thiết bị Android của họ có thể sử dụng X-plore File Manager Apk để chuyển tài liệu của họ sang các thiết bị khác thông qua Bluetooth hoặc có thể sử dụng thẻ SD của họ để thực hiện quá trình đó. Nó thậm chí còn cho phép người dùng mã hóa các tệp nhạy cảm chỉ bằng cách sử dụng dấu vân tay của họ.

Chế độ xem dạng cột

X-plore File Manager Apk cung cấp cho người dùng xem hai thư mục cùng một lúc. Không chỉ vậy, ứng dụng này còn cho phép họ sử dụng thao tác phổ biến là sao chép tệp từ ngăn này sang ngăn khác. X-plore File Manager Apk hỗ trợ hệ thống sao chép / dán truyền thống. Ứng dụng hiển thị phân cấp thư mục trong chế độ xem dạng cây.

X-plore File Manager MOD APK

Root

X-plore File Manager Apk cho phép người dùng điều hành thiết bị di động Androidhệ thống để sử dụng đặc quyền truy cập root trên các hệ thống con Android khác nhau. Nó hỗ trợ FTP, SMB1 / SMB2, SQLite, Zip, Rar, 7zip, DLNA / UPnP explorer.

Bản đồ Đĩa

ứng dụng cũng cho người dùng biết về mức tiêu thụ dung lượng xảy ra do các tệp khác nhau.

Quyền truy cập bộ nhớ đám mây

Trình quản lý tệp X-ploreApk cho phép người dùng liên kết tài khoản trình quản lý tệp X-plore của họ với các ứng dụng lưu trữ khác như Google Drive, OneDrive, Mega. co, Dropbox, Yandex, disk, Webdav và các ứng dụng khác

Truyền tệp SSH (SFTP)

Người ta có thể sử dụng Giao thức truyền tệp SSH hoặc Giao thức truyền tệp bảo mật (SFTP) thông qua X-plore File Manager Apk. Đây là một giao thức mạng cung cấp quyền truy cập tệp, truyền tệp và quản lý tệp qua bất kỳ luồng dữ liệu đáng tin cậy nào.

SSH Shell

Phiên bản trả phí của X-plore File Manager Apk có một tính năng được đặt tên là SSH hoặc Secure Shell. Đây là một giao thức truyền thông mạng cho phép người dùng kết nối hai máy tính để giao tiếp và chia sẻ dữ liệu. Ví dụ: nó bao gồm http hoặc giao thức truyền siêu văn bản, là giao thức được sử dụng để truyền siêu văn bản như các trang web.

Trình phát nhạc

Một tính năng khác được cung cấp bởi phiên bản trả phí của X-plore File Manager Apk cho phép người dùng kết nối máy nghe nhạc của họ với ứng dụng. Người dùng có thể phát các bản nhạc từ bất kỳ vị trí nào có sẵn.

Trình quản lý ứng dụng

Tính năng này của X-plore File Manager Apk giúp người dùngdễ dàng quản lý tất cả các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android của họ. Nó cũng có thể hiển thị cho người dùng thông tin chi tiết về một ứng dụng, cho phép họ nhanh chóng tìm kiếm bất kỳ ứng dụng nào đã cài đặt và cũng cung cấp một báo cáo để cho một người biết về các ứng dụng được sử dụng thường xuyên và các ứng dụng không sử dụng, v. v.

USB OTG

Ứng dụng cũng hỗ trợ bộ điều hợp OTG hoặc On The Go (đôi khi được gọi là cáp OTG hoặc đầu nối OTG). Điều này cho phép một người kết nối ổ đĩa flash USB có kích thước đầy đủ hoặc cáp USB với điện thoại hoặc máy tính bảng tương ứng của họ thông qua bất kỳ cổng nào như cổng sạc Micro USB hoặc USB-C.

Trình xem PDF

X-plore File Manager Apk có trình xem pdf có thể dễ dàng truy cập thông qua ứng dụng.

Chia sẻ tệp qua Wi-Fi

X-plore File Manager Apk hỗ trợ chia sẻ tệp qua Wi-Fi. Ứng dụng cho phép một người tải lên và tải xuống các tệp từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn qua kết nối không dây. Điều này được cung cấp khi một người đăng ký phiên bản cao cấp.

Quản lý tệp từ trình duyệt web trên PC

X-plore File Manager Apkphiên bản trả phí cho phép người dùng quản lý tệp trực tiếp từ trình duyệt web trên PC do khả năng đồng bộ hóa tuyệt vời.

Thư mục yêu thích

Người dùng X-plore File Manager Apk cho phép người dùng đánh dấu các thư mục yêu thích của họ để truy cập chúng trong thời gian ngắn hơn khi cần.

Được xây dựng-trong người xem

X-plore File Manager Apk tích hợp sẵn trình xem cho hình ảnh, âm thanh và văn bản.

Trình phát videocó phụ đề

apk trình quản lý tệp tin X-plore có trình phát video hiệu quả có sẵn đi kèm với trình tạo phụ đề. Điều này giúp mọi người sử dụng ứng dụng hiệu quả và dễ dàng hơn.

Tính khả dụng 24/7

X-plore File Manager Apk cung cấp dịch vụ24/7 với tốc độ cao và hiệu quả tốt.

Vault

Chức năng Vault giúp người dùng mã hóa các tệp nhạy cảm bằng vân tay của họ. Điều này giúp lưu tệp của họ một cách an toàn và chỉ giới hạn quyền truy cập của tệp đối với người dùng.

Giao diện người dùng thân thiện

Trình quản lý tệp X-ploreApk có giao diện rất dễ sử dụng giúp người dùng dễ dàng điều hướng từ danh mục này sang danh mục khác mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Không giới hạn và không bị gián đoạn

Một người có thể phát trực tuyến không giới hạn mà không bị gián đoạn bằng cách sử dụng X-plore File Manager Apk.

Tiêu thụ ít dung lượng hơn

Ứng dụng này X-plore File Manager Apk không tập hợp nhiều dung lượng lưu trữ, vì vậy người dùng không cần lo lắng về việc lưu trữ thiết bị của họ.

X-plore File Manager MOD APK

Cập nhật hệ thống

Hệ thống luôn tự cập nhật thường xuyên, điều này càng khiến hệ thống trở nên đáng mong đợi hơn.

Miễn phí

Tải xuống X-plore File Manager Apk không yêu cầu bất kỳ khoản phí đăng ký nào mặc dù nó cung cấp phiên bản cao cấp.

An toàn và bảo mật

Đối với X-plore File Manager Apk, bảo mật và quyền riêng tư đối với thông tin cá nhân của người dùng có tầm quan trọng lớn. Nó giữ bí mật thông tin cá nhân và cá nhân của họ bằng mọi giá.

Dễ hoạt động

Apk X-plore File Manager rấtdễ hoạt động.

Phiên bản cao cấp

X-plore File Manager Apk có phiên bản cao cấp mà người ta có thể mua bằng cách trả một khoản tiền nhỏsố lượng. Phiên bản này không có quảng cáo và cung cấp nhiều tính năng nâng cao, do đó cung cấp dịch vụ chất lượng cho người dùng.

Đổi tên hàng loạt

nó cho phép người dùngđổi tên các tệp và thư mục mà không đặt bất kỳ giới hạn nào cho nó.

Trình xem Hex

Tệp X-ploreManager Apk giúp người dùng xem các tệp HEX một cách dễ dàng.

Fast Image View

X-plore File Manager Apk có một trình quản lý tệp rất hiệu quả và nhanh chóng. trình xem hình ảnh giúp người dùng phóng to và trượt đến hình ảnh trước đó hoặc tiếp theo theo ý thích của họ.

Hình thu nhỏ

Ứng dụng hiển thị hình thu nhỏ chohình ảnh và video khác nhau. Không chỉ vậy, nó còn hiển thị hình thu nhỏ cho nhiều loại tệp khác nhau tùy thuộc vào ứng dụng được liên kết với nó.

Nhiều lựa chọn

người ta có thể chọn nhiều tệp một cách dễ dàng mà không gặp bất kỳ độ trễ nào.

Xem tệp APK

X-plore File Manager Apk cho phép người dùng xemtệp apk dưới dạng tệp ZIP. Người ta có thể sử dụng liền mạch tệp zip để xem nội dung trong toàn bộ ứng dụng.

Chia sẻ tệp

người dùng của Trình quản lý tệp X-ploreApk có thể dễ dàng gửi tệp qua dịch vụ Bluetooth hoặc tài khoản email từ bất kỳ đâu vào bất kỳ lúc nào. Nó cũng hỗ trợ các phương thức chia sẻ khác mà thiết bị hỗ trợ.

Các nút và phím tắt có thể định cấu hình

Nó có nhiều tùy chọn có sẵn dưới dạng phím tắtvà các nút có thể định cấu hình cho người dùng.

Tải xuống X-plore File Manager Apk cho Android

X-plore File Manager Apk cho phép người dùng quản lý các tệp và thư mục của họ. Nó cho phép họ xem, sao chép và di chuyển, xóa, nén thành Zip, giải nén, đổi tên, chia sẻ . Các tệp của họ theo cách thủ công mà không cần bất kỳ hỗ trợ chuyên nghiệp nào. X-plore File Manager Apk hoàn toàn miễn phí và người dùng không phải trả một xu nào để sử dụng nhiều tính năng và dịch vụ tuyệt vời của nó mặc dù nó cũng có phiên bản cao cấp trên thị trường. Nó tương thích với nhiều định dạng trình phát đa phương tiện khác nhau giúp nó trở thành một trình quản lý phần mềm, ứng dụng và mạng tất cả trong một. Nó tự cập nhật thường xuyên, do đó mang đến cho người dùng chức năng được nâng cấp nhất.

DOWNLOAD (14.61MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)