Tải WPS Office APK + MOD (Mở khóa Premium) 16.1 APK

Cập nhật lần cuối 12/04/2022, bởi Hoàng Sang
Tải WPS Office APK + MOD (Mở khóa Premium) 16.1 APK
Tên WPS Office
Phát hành WPS SOFTWARE PTE. LTD.
Phiên bản 16.1
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 72 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

WPS Office MOD APK (Mở khóa Premium) là một trong những ứng dụng văn phòng tốt nhất trên cửa hàng di động. Nó chiếm được lòng tin của nhiều người dùng và nhận được những đánh giá uy tín từ các biên tập viên nổi tiếng. Cụ thể, WPS Office có đầy đủ bộ công cụ văn phòng để bạn có thể thoải mái làm việc trên chiếc điện thoại Android của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về ứng dụng thú vị này trong bài viết dưới đây!

Giới thiệu về WPS Office – Bộ Office miễn phí cho Word, PDF, Excel

WPS Office cung cấp một trong những bộ công cụ mạnh nhất hiện nay. Nó đang được phát triển bởi PHẦN MỀM WPS cho điện thoại di động. Bạn có thể hoàn thành công việc với các công cụ văn phòng hữu ích, bao gồm Word, Excel và PowerPoint. Bên cạnh đó, nó sẽ giúp bạn khai thác sức mạnh của thiết bị di động thông qua Cloud Storage. Ngoài ra, người dùng có thể học cách làm việc với nhiều tính năng chuyên nghiệp và nhanh chóng với các tác vụ tốt nhất. Hơn nữa, WPS Office Premium sẽ là phiên bản nâng cấp với nhiều tính năng ưu việt hơn cho người dùng.

Adobe Acrobat Reader MOD APK là ứng dụng chỉnh sửa PDF mà bạn có thể yêu thích. .

WPS Office MOD

Tính năng nổi bật của WPS Office MOD APK 

Thuận tiện cho xử lý tài liệu trên Android

WPS Office có giao diện người dùng đơn giản và trải nghiệm cảm ứng trực quan. Nó được tối ưu hóa rất tốt cho điện thoại và máy tính bảng Android. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cung cấp hai tùy chọn xem gồm chế độ xem ban đêm và chế độ xem chuyển động dành cho những người phải đọc nhiều tài liệu. Hơn nữa, người dùng còn có thể kết nối với bàn phím qua USB hoặc Bluetooth để có thể sử dụng một cách tốt hơn trong việc soạn thảo văn bản.

Tích hợp nhiều ứng dụng văn phòng

WPS Office tích hợp Office Suite miễn phí và linh hoạt trong một ứng dụng, bao gồm tài liệu, bảng tính và bản trình bày. Chúng sẽ giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa, tạo hoặc đọc tài liệu một cách liền mạch. Bên cạnh đó, các ứng dụng văn phòng này cũng hoàn toàn tương thích với Microsoft Office và nhiều công cụ khác của Google, giúp bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các nền tảng.

Powerful PDF for Android

Để ứng dụng trở nên hoàn thiện hơn thì định dạng PDF là không thể thiếu. WPS Office hỗ trợ đọc và xem các tệp PDF, thậm chí cả Adobe PDF. Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi tất cả các tệp hiện có sang định dạng PDF để dễ dàng theo dõi và chia sẻ. Để nói thêm về điều này, người dùng có thể tự do cải thiện các tệp PDF mà họ có bằng cách thêm ghi chú vào nhiều phần của tài liệu. Để dễ dàng làm việc hơn, ứng dụng cũng cho phép bạn chia nhỏ và hợp nhất các tệp PDF một cách nhanh chóng.

Bảo vệ tài liệu của bạn

Tại thời điểm này, WPS Office luôn hỗ trợ người dùng quản lý nội dung nhanh chóng. Bạn có thể tự do nén các tệp đã chọn trên hệ thống của mình hoặc giảm kích thước tệp trên tất cả các tài liệu của mình để có không gian lưu trữ tốt hơn. Ngoài ra, ngay cả khi bạn chưa sao lưu các tệp của mình, chúng sẽ an toàn. Bên cạnh đó, ứng dụng này sẽ cung cấp một thùng rác để giữ các tệp tài liệu đã xóa tạm thời của bạn, vì vậy bạn có thể dễ dàng khôi phục chúng bất cứ khi nào bạn cần.

WPS Office MOD APK

Thuận tiện khi làm việc trực tuyến

Trong WPS Office, người dùng có thể làm việc với các công cụ văn phòng tiện lợi với các tính năng trực tuyến. Bạn nhận được 1 Gb dung lượng lưu trữ đám mây WPS miễn phí để lưu trữ và chia sẻ tệp. Bạn cũng có thể bật chỉnh sửa nhóm để làm việc với những người khác trên các tệp tài liệu của mình. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng có thể hoạt động tốt với các ổ đĩa trực tuyến khác như Dropbox, Google Drive, Box, One Drive… Tất cả tài liệu bạn đã chỉnh sửa sẽ được lưu tự động nên bạn không bao giờ bị mất cài đặt.

Còn gì nữa trong WPS Office Premium?

Phiên bản miễn phí của WPS Office thật tuyệt. Tuy nhiên, phiên bản Premium cao cấp hơn. Phiên bản cao cấp này sẽ có các tính năng bổ sung để nâng cao trải nghiệm người dùng, bao gồm:

  • Các công cụ PDF mở rộng.
  • Chỉnh sửa ảnh.
  • Không gian đám mây 20 Gb.
  • Không có Quảng cáo.
  • Nhiều đặc quyền khác.

Tùy theo nhu cầu, bạn có thể chọn nâng cấp lên gói Premium hoặc không. Giá nâng cấp cũng khá tốt: 2,99 đô la cho tháng đầu tiên và 3,99 đô la cho các tháng tiếp theo.

Tải xuống WPS Office MOD APK cho Android

WPS Office là một trong những ứng dụng Năng suất tốt nhất dành cho điện thoại Android. Nó được hàng chục triệu người dùng tin dùng với những tính năng ưu việt. Cụ thể, nó cung cấp khả năng chỉnh sửa và đọc tài liệu không có đoạn văn. Hơn nữa, nếu bạn muốn nhận WPS Office Mod Premium miễn phí, chúng tôi xin cung cấp ở cuối bài viết này. Đừng quên xếp hạng và chia sẻ ứng dụng tuyệt vời này nếu bạn thấy nó hữu ích. Chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (72 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)