Tải Hack Wonder Merge 1.4.11 APK (Mod Full Tiền)

Cập nhật lần cuối 25/05/2022, bởi Thanos
Tải Hack Wonder Merge 1.4.11 APK (Mod Full Tiền)
Tên Wonder Merge
Phát hành CookApps
Phiên bản 1.4.11
Chuyên mục Game 3D
Kích thước 90 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Wonder Merge Hack (Vô hạn tiền) mở ra cánh cửa đến vùng đất ma thuật ngọt ngào của các vị thần với những sức mạnh khác nhau. Tuy nhiên, đối diện người chơi sẽ là vùng đất bị bỏ hoang và xuống cấp cần được sửa chữa. Trí thông minh và đôi tay khéo léo của bạn sẽ giúp ích không nhỏ trong hành trình này; đã đến lúc chuyến đi bắt đầu. Tận hưởng một không gian vừa được làm mới với các sự kiện quan trọng như mùa ma quái, bản đồ đẹp nhất và ra mắt Diamond Pass.

Giới thiệu Wonder Merge Mod – Trò chơi thu thập và hợp nhất ma thuật

Thế giới phép thuật dường như đã bị hút hết năng lượng và sức sống với một vẻ ngoài ảm đạm. Sự kết hợp và câu đố sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về một loại sức mạnh mới và một bức tượng mới. Các câu đố được bày ra trên chiến trường do Wonder Merge Hack tạo ra, hãy khám phá xem các vị thần đã hồi sinh như thế nào nhờ chúng, những vật phẩm phép thuật bí ẩn sẽ dần xuất hiện. Thu thập chúng sẽ giúp bạn lên cấp nhanh chóng.

Wonder Merge hack

Các mảnh còn lại sẽ tái tạo bằng cách kết nối và truyền thêm một chút sức mạnh để tạo các ký tự mới. Những quả trứng được đặt trong mỗi ô vuông cũng có thể kết hợp với nhau nếu chúng cùng loại. Việc kết hợp sẽ khiến chúng nở ra và sau đó thực hiện quá trình tiến hóa thành rồng. Quả thực bạn chưa bao giờ thấy đồ họa đẹp hơn giao diện của chúng tôi. Cực kỳ chân thực và mọi đường nét của con rồng đều được khắc họa chính xác.

Phát triển khu vườn của bạn

Wonder Merge Hack có nhiều loại rồng và trứng mà bạn chưa khám phá ra; họ đều sở hữu sức mạnh và phép thuật để đưa vùng đất trở lại trạng thái ban đầu với sự ngọt ngào vốn có. Đó là thành quả sau khi bạn bỏ công sức vào 3 hoặc 4 mảnh ghép. Tiếp tục lặp lại hoạt động đó, diễn biến tiếp theo sẽ khiến bạn ngày càng bị cuốn hút vào trò chơi khi càng kết hợp nhiều hơn, càng có nhiều vùng đất bí ẩn với ốc đảo nhỏ được mở ra.

wonder merge mod

Trò chơi ma thuật không mất bất kỳ khoản phí hay giao dịch mua nào, và bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm sự thú vị và chuyên nghiệp của Wonder Merge Mod ở chế độ bình thường vì chúng hoàn toàn miễn phí. Tất cả các hoạt động của bạn đều được ghi lại và việc tái sinh sẽ nhận được phần thưởng tương ứng với công sức bạn bỏ ra. Đó có thể là một lọ thuốc tăng thêm sức mạnh hoặc một mảnh ghép bí ẩn là chìa khóa dẫn đến vùng đất tiếp theo mà bạn đặt chân đến.

Thế giới Miracle

Không có giới hạn về cấp độ hoặc đối tượng để tiếp cận, Wonder Merge Hack nhẹ nhàng và ngọt ngào hơn hầu hết mọi người. Mở ra cánh cửa đến với một thế giới phép thuật kỳ diệu hơn, tạo ra những cảm giác mới lạ khi chế tạo những mảnh ghép mà bạn thu thập được. Xây dựng lại vẻ đẹp mà vùng đất hoang tàn đang sở hữu. Các phiên bản cập nhật sẽ luôn sẵn sàng phục vụ, rất mong nhận được những đánh giá tốt từ người chơi, hẹn gặp lại!

wonder merge mod apk

Phiên bản Hack Wonder Merge APK

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn kim cương
  • Vô hạn ngọc
  • Sức mạnh rồng vô hạn
  • Rồng không ngủ

Tải xuống Wonder Merge Hack APK cho Android

DOWNLOAD (90 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)