Tải Winter Survival Hack Full Tiền v0.2 cho Android

Cập nhật lần cuối 27/12/2021, bởi Thanos
Tải Winter Survival Hack Full Tiền v0.2 cho Android
Tên Winter Survival
Phát hành SuperDoberDev
Phiên bản 0.2
Chuyên mục Hành động
Kích thước 58 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Chào mừng bạn đến với Winter Survival Hack: The Last Zombie Shelter On Earth, nơi bạn có thể sử dụng các kỹ năng sinh tồn và xây dựng của mình để thoát khỏi cơn ác mộng băng giá này. Chúng tôi cũng mang đến cho bạn bản mod mới nhất của trò chơi này. Vì vậy, bạn có thể tải xuống và chơi nó hoàn toàn miễn phí.

Giới thiệu về Winter Survival

winter survival hack

Đúng như tên gọi, thế giới giờ đây đã bị chôn vùi trong mùa đông băng giá. Không có nơi trú ẩn để đối mặt với những thây ma đói lạnh và nguy hiểm. Nhưng ở với đồng loại của chúng ta cũng không an toàn – mọi người tranh giành nhau thức ăn và hơi ấm. Không có công nghệ hiện đại nào hiện nay. Thay vào đó, bạn được cung cấp các công cụ của cái lạnh cùng với phép thuật để xây dựng nơi trú ẩn tốt nhất và bảo vệ chống lại White Walkers.

Mọi người cùng tồn tại với rồng trong trò chơi này. Mục tiêu cuối cùng của bạn là tìm ra tộc Hidden Dragon. Họ sẽ giúp bất cứ ai mở rộng và là sức đề kháng mạnh mẽ nhất của con người trong thế giới lạnh giá này.

Winter Survival có một lối chơi độc đáo

Tương tự như Last Day On Earth , trò chơi mang đến không khí sinh tồn nóng bỏng và đầy tính cạnh tranh. Phong cách nghệ thuật của trò chơi gợi nhớ cho tôi về thời đại của loài rồng, và hàng tồn kho cũng thực tế cho thời kỳ đó. Túi của bạn khá nhỏ với một vài khe, vì vậy bạn cần phải lựa chọn các vật dụng mỗi khi ra ngoài để tìm kiếm tài nguyên.

Không phải lúc nào việc tấn công Người đi trắng cũng tốt. Tốt nhất bạn nên tránh chúng, và tấn công là những lựa chọn cuối cùng. Tấn công một người có thể dẫn đến nhiều thây ma đến săn lùng bạn. Do đó, cần phải xây dựng cơ sở của bạn một cách chiến lược. Bằng cách đó, cơ hội gặp phải thây ma sẽ giảm xuống và chúng sẽ không có cách nào vào nơi trú ẩn của bạn. Nhưng không chỉ có thây ma mới có thể làm hại bạn. Cái lạnh cóng của mùa đông có nhiều khả năng khiến bạn suy sụp. Nếu bạn không trang bị cho mình một chiếc áo khoác và ủng, khả năng cao là bạn sẽ chết rất nhanh. Tính năng này bổ sung một số tính hiện thực hơn cho thiết lập của trò chơi và nó nhắc nhở chúng ta rằng thiên nhiên có thể nguy hiểm như thế nào.

Đồ họa

tai winter survival mod

Winter Survival có góc nhìn 2,5D. Nhìn chung, tôi có thể thấy tiềm năng của trò chơi về mặt đồ họa mặc dù nó chỉ là một trò chơi truy cập sớm. Chuyển động và hành động mượt mà đối với mắt. Bản đồ liên tục trong điều kiện tối, nhưng ánh sáng và hiệu ứng của trò chơi mang lại vẻ huyền bí, phù hợp cho các game thể loại này.

Tôi cũng đánh giá cao cách các nghệ sĩ minh họa các đồ vật trong trò chơi. Không có gì cảm thấy quá tròn, mềm hoặc quá sắc. Điều đó làm cho trò chơi mang hơi hướng hoạt hình và hoàn toàn thú vị để chơi.

Đối với thây ma, White Walkers, hành động và ấn tượng trên khuôn mặt của chúng không giống với các trò chơi kinh dị. Cách họ bước đi có phần ngốc nghếch, nhưng bị mắc kẹt trong một đám đông thây ma là điều bạn phải tránh bằng mọi giá.

Điều khiển nhân vật của bạn tương đối đơn giản

Bố cục điều khiển khá đơn giản. Bạn nhận được một cần điều khiển để chỉ đường, một nút để chặt gỗ, một để sử dụng xẻng và quan trọng nhất là một nút lớn để tấn công.

Một số mẹo và thủ thuật khi chơi Winter Survival

Mặc dù Winter Survival vẫn còn tương đối mới, nhưng các kỹ năng của tôi trong trò chơi sinh tồn đã chuyển hóa tốt vào nó. Nếu bạn đang xây dựng một cái gì đó, tốt nhất bạn nên tập hợp càng nhiều người càng tốt để xây dựng. Ít thời gian hơn dành cho việc xây dựng và có nhiều nơi trú ẩn hơn.

Hơn nữa, không có chỗ trống trong mọi khu vực của nơi trú ẩn của bạn. Mỗi vị trí phải có ít nhất 2 người canh gác nên không mất thời gian di chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Và tôi đã đề cập rằng bạn không nên luôn luôn tấn công zombie? Chúng có thể xuất hiện hàng trăm – bạn sẽ không có cơ hội. Tuy nhiên, nếu bạn cố gắng trốn thoát, bạn vẫn có thể chết vì thiệt hại do bão tuyết.

Tổng quan

Winter Survival chạy tốt mặc dù có quyền truy cập sớm. Tôi đã cài đặt nó trên máy tính bảng Samsung Galaxy của mình và nó chạy dễ dàng. Nó cũng không làm hao pin và khiến thiết bị của tôi quá nóng. Quảng cáo là không xâm phạm. Chúng không làm gián đoạn trải nghiệm chơi game của tôi nhiều. Tính năng mua trong ứng dụng vẫn không khả dụng vì trò chơi khá mới. Trò chơi này thích hợp cho những ai thích đề tài sinh tồn. Nó có mọi thứ bạn khao khát để chế tạo, trú ẩn và mở rộng cơ sở của bạn. Đồ họa và trò chơi được thiết lập cho cảm giác đủ chân thực và điều khiển mượt mà.

Dù sao đi nữa, nó vẫn ở trạng thái truy cập sớm, vì vậy nó dễ gặp lỗi và sự cố. Bản thân tôi chưa bao giờ gặp sự cố, nhưng lại gặp phải một lỗi khiến tất cả các nhân vật của tôi chẳng đi đến đâu cả. Tuy nhiên, tôi chắc chắn rằng các nhà phát triển sẽ làm việc chăm chỉ cho bản phát hành chính thức của trò chơi. Kết quả là, tôi cho Winter Survival đánh giá 7/10. Đó là một tựa đầy hứa hẹn trong thể loại sinh tồn. Hãy kiểm tra nó trên Google Play Store, những người sáng tạo vẫn cho phép người dùng tải xuống trò chơi để truy cập sớm.

Tải xuống Winter Survival Hack APK cho Android

DOWNLOAD (58 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Winter Survival modpure Winter Survival lmhmod Winter Survival apkmody Winter Survival gamehayvl Winter Survival gamedva Winter Survival apkmodel Winter Survival apktodo Winter Survival modlh Winter Survival happymod Winter Survival appvn Winter Survival modyolo
5/5 (1 vote)