Tải Wild Castle TD Mod v1.9.3 Full Tiền, Money cho Android

Cập nhật lần cuối 22/05/2022, bởi Thanos
Tải Wild Castle TD Mod v1.9.3 Full Tiền, Money cho Android
Tên Wild Castle TD
Phát hành
Phiên bản 1.9.3
Chuyên mục Hành động
Kích thước 34 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Wild Castle TD mod tiền là một trò chơi phòng thủ hấp dẫn của nhà phát triển Crunchy Studio LLC. Những game thuộc thể loại này không còn xa lạ với người chơi di động. Tuy nhiên, mỗi nhà phát triển lại cung cấp những tính năng và điểm hấp dẫn khác nhau khiến nhiều người chơi không thể rời khỏi những trò chơi đó. Trong thời gian này, bạn sẽ khám phá một thế giới với nhiều anh hùng lịch sử và chuẩn bị chiến lược của bạn để giành chiến thắng trong các trận đấu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về trò chơi ngay bây giờ!

Giới thiệu Wild Castle TD

Đến với Wild Castle TD, người chơi sẽ chiến đấu để bảo vệ thành trì trước cuộc tấn công. Để làm được điều đó, bạn cần chọn những anh hùng và cung thủ giỏi nhất. Thông qua những trận chiến căng thẳng và kịch tính, game thủ có thể kiếm được những nguyên liệu quý giá, dùng để nâng cấp và phát triển sức mạnh cho các anh hùng của mình. Bên cạnh đó, game sẽ có một trận chiến diễn ra một cách tự động mà người chơi không cần phải sử dụng đến các thao tác điều khiển phức tạp. Lúc này, nhiệm vụ của bạn là sắp xếp đội hình trước khi xuất trận và sử dụng các kỹ năng chiến đấu của anh hùng một cách hợp lý nhất.

wild castle td mod apk

Trong Wild Castle TD, quái vật sẽ lao vào tường của bạn theo một con đường nhất định mà bạn đã phòng thủ. Chúng sẽ tấn công cho đến khi tường nhà bạn bị rò rỉ và gây sập. Các anh hùng và máy móc trên tường thành sẽ bắn, sử dụng phép thuật để tấn công quái vật và ngăn chặn chúng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng điểm MP có sẵn để kích hoạt các kỹ năng cho các anh hùng bằng cách nhấp trực tiếp vào chúng để tăng sức mạnh và giúp bạn dễ dàng giành chiến thắng hơn.

Bên cạnh đó, càng lên cấp cao, lượng quái vật sẽ càng đông. Sau một vài cấp độ, Boss sẽ xuất hiện. Chúng sẽ khó bị tiêu diệt hơn. Lúc này, người chơi cần nâng cấp và chiêu mộ các anh hùng mới. Ngoài ra, khi lên cấp, bạn có thể nhận được điểm kỹ năng dùng để tăng một trong 12 chỉ số tướng khác nhau như Vàng thưởng, Kinh nghiệm thưởng, Hồi mana, Sát thương tướng…

Trong Wild Castle TD, ngoài sự xuất hiện của Castle, người chơi cũng sẽ quản lý một thị trấn. Ở đó, người chơi có thể xây dựng các mỏ vàng để các thợ đào liên tục cung cấp vàng cho bạn. Hơn nữa, người chơi thậm chí có thể tìm kiếm thông qua các phi thuyền để chinh phục các thuộc địa.

wild castle td hack

Nhiều anh hùng thú vị

Hiện tại, Wild Castle TD cung cấp khoảng 20 anh hùng khác nhau và bạn sẽ cần vàng để có thể mở khóa chúng. Mỗi anh hùng sẽ có một bộ kỹ năng khác nhau để người chơi sử dụng. Bạn sẽ cần điểm MP để kích hoạt các kỹ năng đó trong quá trình chiến đấu. Ngoài ra, bạn có thể tăng cấp cho các anh hùng của mình bằng cách sử dụng vàng. Có hai cấp độ quan trọng là cấp độ 11 và cấp độ 31. Cụ thể, khi đạt đến các cấp độ đó, anh hùng của bạn sẽ mở khóa một kỹ năng mới. Ngoài các anh hùng, trò chơi cung cấp cho người chơi các cung thủ. Chúng cũng là nguồn sát thương lớn để hỗ trợ các anh hùng nếu người chơi biết cách tận dụng tốt.

Vật phẩm, trang bị và nâng cấp

Trong Wild Castle TD, có rất nhiều vật phẩm thú vị mới. Chúng sẽ xuất hiện trong biểu tượng ba lô ở bên phải màn hình của bạn. Bạn sẽ sử dụng vàng để mua chúng và mở khóa vĩnh viễn các chỉ số mà chúng thêm vào. Có khoảng 40 vật phẩm khác nhau trong trò chơi. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể mang theo 5 vật phẩm để tăng sức mạnh trong trận chiến, vì vậy hãy cân nhắc và nghiên cứu kỹ về tác dụng của chúng.

Về mặt nâng cấp, Wild Castle TD có rất nhiều thứ thú vị mà bạn sẽ phải tiêu tốn rất nhiều tiền. Đầu tiên, bạn sẽ có thể nâng cấp các bức tường và cung thủ của mình, những thứ quan trọng xuất hiện ngay bên trái màn hình của bạn. Khi bạn nâng cấp một bức tường, nó sẽ có nhiều HP hơn và có thể có nhiều anh hùng hơn. Ngoài ra, nâng cấp cung thủ sẽ giúp bạn có nhiều cung thủ hơn.

Bên cạnh đó, nâng cấp vật phẩm cũng sẽ là một điều cần thiết nếu bạn muốn đội hình chiến đấu của mình mạnh hơn. Bạn sẽ cần vàng và elixir để nâng cấp chúng. Bạn càng nâng cấp nhiều, bạn càng cần nhiều nguyên liệu.

Hơn nữa, việc xây dựng và nâng cấp là điều tiếp theo mà bạn cần chú ý. Nếu bạn nâng cấp Gold Mines, bạn sẽ nhận được nhiều vàng hơn mỗi phút. Nếu nâng cấp Tòa thị chính, bạn có thể xây thêm nhà xung quanh khu vực đó để khiến thị trấn đông đúc hơn.

wild castle td apk mod

Bảng thành tích và quà tặng hàng ngày

Wild Castle TD có bảng xếp hạng toàn cầu được cập nhật thường xuyên. Cách tính xếp hạng của người chơi đó là số cấp độ mà họ đã vượt qua. Tại thời điểm này, 50 người chơi có thứ hạng cao nhất sẽ được hiển thị trên bảng xếp hạng. Ngoài ra, bạn có thể xem hiệu suất của đối thủ cạnh tranh của mình.

Ngoài ra, Wild Castle TD biết cách giữ chân người chơi với phần thưởng đăng nhập hàng ngày. Những phần thưởng đó sẽ tăng lên khi người chơi có thể đăng nhập và nhận tất cả các ngày trước đó. Những phần thưởng này sẽ được gia hạn sau cuối tuần.

Đồ họa

Wild Castle TD là một trò chơi tỉ mỉ và đẹp mắt, có đồ họa 2D, đảm bảo trải nghiệm chiến đấu nhanh và mượt mà. Bên cạnh đó, người chơi sẽ thấy rằng nó cũng có thiết kế nhân vật tương tự như một số game phổ biến và hiện đại. Tuy nhiên, Wild Castle TD cung cấp nhạc theo phong cách thời trung cổ, là nhạc không lời và rất sôi động để giúp bạn hòa nhập vào trận đấu nhanh hơn.

Tải xuống Wild Castle TD MOD APK dành cho Android

Wild Castle TD MOD là phiên bản miễn phí của trò chơi này. Ngoài những tính năng vốn có ở phiên bản gốc, người chơi còn có thể trải nghiệm nhiều tính năng mở khóa hấp dẫn khác. Bạn có thể nhận được nhiều lợi thế hơn ngay từ đầu game.

Nhìn chung, Wild Castle TD MOD APK là một trò chơi thú vị dành cho tất cả mọi người. Bạn có thể chơi nó bất cứ khi nào bạn muốn. Bên cạnh đó, là cuộc chiến bất tận giữa anh hùng và quái vật, trong đó bạn phải đưa ra những yếu tố chiến thuật độc đáo để dành chiến thắng

DOWNLOAD (34 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)