Wifi chìa khóa vạn năng (Wifi Master Key)

324

Tóm tắt chi tiết

Tên Wifi chìa khóa vạn năng Nhà phát hành Phiên bản 4.6.79 Dung lượng 14 Mb Thể loại Tính năng MOD Không Hỗ trợ Android, PC

Wifi chìa khóa vạn năng hay Wifi Master Key là một nền tảng chia sẻ wifi nổi tiếng nhất trên thế giới. Nó cho phép bạn sử dụng và kết nối với wifi của người khác mà không cần biết mật khẩu. Giải pháp cực kì hoàn hảo để tiết kiệm dữ liệu di động trong khi chi phí ngày càng đắt đỏ mà tốc độ lại không cao. Chính vì vậy mà Wifi chìa khóa vạn năng đã thu hút được số lượng người dùng vô cùng lớn, lên tới con số hàng trăm triệu. Phương pháp tuyệt vời và đơn giản để sử dụng wifi miễn phí, tại sao không!

Ứng dụng Wifi chìa khóa vạn năng (Wifi Master Key) có thể sử dụng được trên cả điện thoại và máy tính, Laptop. Bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất hoàn toàn miễn phí ở bên dưới.

logo chìa khóa vạn năng

Cách thức hoạt động của ứng dụng

Bạn là người hay sử dụng điện thoại di động nhưng hay di chuyển và cần kết nối tốc độ cao. Hay đơn giản có lúc bạn muốn bắt wifi công cộng hoặc wifi nhà hàng xóm mà không cần hỏi xin mật khẩu. Tất cả đều có thể được giải quyết dễ dàng với Wifi chìa khóa vạn năng.

Hiểu đơn giản thì ứng dụng này là một nền tảng chia sẻ, trao đổi kết nối Wifi công cộng miễn phí. Nó hoạt động dựa trên kho dữ liệu khổng của Linksure Network với mục tiêu mang wifi miễn phí tới toàn cầu. Bạn cũng không cần lo lắng về vấn đề bảo mật, nhà phát triển luôn hoạt động tối đa để đảm bảo ứng dụng an toàn tuyệt đối. Dữ liệu cũng được mã hóa hoàn toàn, không hề được chia sẻ cho bên thứ ba hay bất cứ nơi nào khác. Đảm bảo rằng tất cả mọi người đều có thể kết nối an toàn với wifi miễn phí mọi lúc, mọi nơi.

Điểm nổi bật của Wifi Master Key

  • Dễ dàng truy cập wifi nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi.
  • Kho dữ liệu khổng lồ được cập nhật liên tục.
  • Kết nối một chạm, hỗ trợ tìm kiếm wifi theo bản đồ.
  • Tích hợp bộ chia sẻ, phân tích chất lượng wifi.
  • Mã hóa đảm bảo an toàn, riêng tư cho người dùng.
  • Tải về sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Bẻ khóa mật khẩu Wifi dễ dàng với Wifi chìa khóa vạn năng

Tính năng chính mà Wifi chìa khóa vạn năng cung cấp cho bạn đều được nói rõ ngay từ cái tên. Người dùng dễ dàng tìm kiếm những địa chỉ wifi chất lượng tốt nhất được liệt kê trên bản đồ. Thậm chí kết nối Wifi mà không cần mật khẩu, chỉ với một cú chạm, ngay lập tức kết nối vào các điểm hotspot miễn phí xung quanh. Ngoài ra, ứng dụng còn tích hợp thêm bộ công cụ kiểm tra và đánh giá chất lượng của wifi, cung cấp tơi người dùng các thông tin về tốc độ, cường độ, số thiết bị kết nối,… Lướt web, giải trí, chơi game miễn phí, bỏ qua lỗi lo hết dữ liệu di động tốc độ cao.

Hãy bắt đầu sử dụng ngay ứng dụng Wifi chìa khóa vạn năng bằng việc cài đặt ứng dụng này tại đây. Bạn có thể sử dụng được trên điện thoại hoặc máy tính, PC, Laptop chạy hệ điều hành Windows. Tất cả sẽ được hiển thị, liệt kê rõ ràng trên màn hình của bạn. Việc duy nhất bạn cần làm là chọn mạng wifi và kết nối. Thật đơn giản đúng không.

Hướng dẫn cài đặt Wifi chìa khóa vạn năng cho Laptop, PC

Để sử dụng được ứng dụng này trên máy tính, laptop trước tiên bạn cần cài đặt trình giả lập android. Một số trình giả lập được nhiều người sử dụng là NOXPlayer và Bluestack. Mình sẽ không hướng dẫn cách cài đặt 2 phần mềm đó, bạn có thể tìm hiểu thêm vì nó khá đơn giản. Ở đây mình sẽ sử dụng NOXPlayer nhé.

Bước 1: Vào App Center và tìm kiếm “wifi chìa khóa vạn năng“.

Bước 1: cài đặt wifi chìa khóa vạn năng laptop

Bước 2: Chọn ứng dụng của nhà phát hành LINKSURE NETWORK HOLDING. Và bấm INSTALL

Bước 3: Bấm tiếp Accept để đồng ý quyền ứng dụng.

bước 3: cài đặt wifi chìa khóa vạn năng laptop

Bước 4: Chờ vài giây để tải về máy. Bấm OPEN và sử dụng.

Bước 4: cài đựat chìa khóa vạn năng laptop

Như vậy, mình đã hướng dẫn xong cách cài đặt Wifi chìa khóa vạng năng trên máy tính, laptop rồi đó. Hi vọng các bạn cài đặt thành công. Nếu không được, bạn cũng có thể sử dụng điện thoại và làm theo các bước dưới đây nhé.

Hướng dẫn cài đặt Wifi chìa khóa vạn năng cho điện thoại Android

  1. Tải về máy file APK mà mình chia sẻ bên dưới.
  2. Cài đặt file APK như thường.
  3. Mở ứng dụng và bắt đầu tìm wifi gần đây.
  4. Xong.

Lưu ý: Trước khi cài đặt file APK. Điện thoại bạn cần cho phép cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc từ bên ngoài. Nếu bạn nào chưa biết có thể vào phần Cài đặt -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài -> OK.

Đánh giá chung

Nhìn chung, Wifi chìa khóa vạn năng là một ứng dụng cực kì tốt để tìm kiếm và sử dụng wifi miễn phí trên thiết bị di động. Điểm mạnh phải kể đến đó chính là kho dữ liệu mật khẩu wifi đồ sộ được thu thập trên khắp thế giới. Nó cũng luôn được cập nhật, điều chỉnh khi có thay đổi, đồng thời loại bỏ ngay lập tức khi phát hiện nghi vấn bảo mật không an toàn.

Bên cạnh đó thì cũng có một vài điểm khiến mình không vừa ý vì sử dụng thì bạn cũng gián tiếp chia sẻ wifi đã có của bản thân mặc dù không muốn. Nhưng có đi thì phải có lại mà, đúng không.

Tải Wifi Chìa Khóa Vạn Năng Về Máy!

5/5 (1 Review)