westland survival mod apk

Westland Survival Hack APK

Tóm tắt chi tiết

Tên Westland Survival Nhà phát hành Phiên bản 0.14.1 Dung lượng 92MB Thể loại Tính năng MOD Vô hạn tiền, chế tạo miễn phí, VIP Hỗ trợ Android

Westland Survival hack là tựa game sinh tồn cực hay có lối chơi giống với Last day on Earth Survival trước đó. Game được phát hành bởi Helio Games và đã có rất nhiều game thủ yêu thích. Kẻ chiến thắng là kẻ mang tới luật lệ, khám phá cuộc sống lang thang khắp nơi của những cao bồi thực sự. Đặt bẫy, xây dựng nhà, đấu súng tay đôi và còn nhiều hơn thế nữa với Westland Survival.

westland survival hack

Tính năng bản hack

 • Vô hạn tiền vàng.
 • Chế tạo vật phẩm miễn phí.
 • Mở khóa tính năng VIP.

Cách cài đặt hack

 1. Xóa bản gốc nếu có trong máy.
 2. Tải xuống file APK Hack.
 3. Cài đặt và trải nghiệm.

Miền viễn tây luôn nguy hiểm

Chắc hẳn bạn đã từng xem hoặc nghe qua một vài bộ phim về chủ đề độc đáo này. Miền Tây Hoang Dã của Westland Survival hack là khu vực đất đỏ với những thảo nguyên rộng lớn. Những người tiên phong vùng biên đã đặt ra con đường dành cho xe ngựa dẫn đến những địa điểm tìm vàng ở Klondike và Yukon. Hoặc đến những đồng bằng lớn và hoang mạc ở Texas hoặc New Mexico. Nó rất nguy hiểm và không phải ngẫu nhiên mà lũ tội phạm, thợ săn tiền thưởng coi đây là khu vực lí tưởng để chúng lộng hành. Thậm chí cả các vị cảnh sát trưởng đáng kính cũng sẵn sàng bán đứng người dân vô tội để lấy một chút lợi nhuận. Pháp luật không hề tồn tại trong thế giới này, tất cả đều được giải quyết qua các quy ước ngầm và những phát súng.

tải westland survival mod apk

Đoàn xe bò của bạn bị thảo khấu phục kích và bạn là người sống sót duy nhất. Tất cả những gì còn sót lại là một khẩu súng và một vài vật dụng nhỏ. Quyết tâm phục thù là điều chắc chắn, đưa những tay súng đó lên giá treo cổ. Nhưng để làm được điều đó, trước hết bạn phải học cách để tồn tại trong Westland Survival. Người chơi sẽ phải làm mọi việc, từ khai thác tài nguyên, săn bắt thú rừng, tìm nguồn nước. Nó có thể không quá khó khăn với cao bồi giàu kinh nghiệm nhưng với bạn là khác.

Luật lệ là thứ không tồn tại

westland-survival-hack-android

Bạn biết đấy, trong miền viễn tây game Westland Survival, luật lệ là thứ chẳng bao giờ tồn tại. Chỉ có kẻ yếu và kẻ mạnh, kẻ thu cuộc sẽ phải chết, mọi thứ đều dễ dàng bị mua chuộc bằng tiền. Sinh sống trong khu vực hoang vắng kì lạ lại càng nguy hiểm hơn, nhanh chóng thích nghi, làm quen. Xây dựng cho mình khu vực trú ẩn an toàn trước khi màn đêm buông xuống. Có rất nhiều kẻ săn tiền thưởng ngoài kia đang muốn lấy mạng bạn, hay cả những nguy hiểm tới từ thú hoang dã cũng vậy. Để làm được điều đó, vũ khí mạnh mẽ là điều cần thiết nhất lúc này. Thỉnh thoảng trong quá trình phiêu lưu, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những người dân da đỏ buôn bán các vật phẩm. Đây chính là nơi tìm kiếm nguyên liệu mà người chơi không thể chế tạo. Tìm kiếm đồng minh, thậm chí sẵn sàng nổ súng trong điều kiện bắt buộc.

Điểm nổi bật của Westland Survival

 • Lối chơi sinh tồn lấy bối cảnh viễn tây hấp dẫn.
 • Chặt gỗ, khai thác tài nguyên, săn bắt thú rừng, thuần phục thú hoang.
 • Xây dựng nhà ở và trang trại của riêng bạn.
 • Phiêu lưu khắp bản đồ chiến đấu với các băng đảng khác.
 • Hoàn thành vô số nhiệm vụ, truy tìm kho báu giá trị.
 • Hệ thống điều khiển được thiết kế phù hợp, gọn nhẹ trên màn hình cảm ứng.

WESTLAND SURVIVAL HACK APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

0/5 (0 Reviews)

Bình luận

avatar