Tải WavePad Audio Editor APK + MOD (Mở khóa Pro) 16.20

Cập nhật lần cuối 18/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải WavePad Audio Editor APK + MOD (Mở khóa Pro) 16.20
Tên WavePad Audio Editor - Master's Edition
Phát hành NCH Software
Phiên bản 16.20
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 6 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

WavePad Audio Editor MOD APK (Mở khóa Premium) là ứng dụng chỉnh sửa âm thanh và nhạc chất lượng dành cho điện thoại Android. Ngoài ra, nó là một công cụ chuyên nghiệp và tiên tiến cho những người có kiến ​​thức về âm nhạc làm việc, cung cấp cho bạn đầy đủ các tính năng hữu ích và mạnh mẽ cho phép người dùng tạo các tệp âm thanh tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ứng dụng này trong bài viết dưới đây!

Giới thiệu về WavePad Audio Editor – Master Edition

Ngày nay điện thoại với phần cứng ngày càng mạnh mẽ sẽ khiến nhiều người dùng có thể thực hiện những điều không tưởng và sáng tạo âm nhạc. Sau đó, bạn cần một ứng dụng tốt để làm điều đó. Lúc này, WavePad Audio Editor – Master’s Edition là một ứng dụng hoàn hảo dành cho bạn. Đây là phần mềm dưới sự phát triển của nhà phát triển NCH Software trên Android. Bên cạnh đó, nó cho phép người dùng thêm nhạc chất lượng cao và bắt đầu quá trình chỉnh sửa siêu tốc. Bạn có thể có được trải nghiệm âm thanh được cải thiện đáng kể trong các bản ghi âm của mình. Hơn nữa, ứng dụng này cũng hỗ trợ nhập và xuất dữ liệu dễ dàng và nhanh chóng cho tất cả người dùng.

WavePad Audio Editor MOD

Các tính năng chính của WavePad Audio Editor – Master Edition

Chỉnh sửa âm thanh mạnh mẽ

WavePad Audio Editor – Master Edition thực sự là một công cụ mạnh mẽ với nhiều cải tiếnTính năng, đặc điểm. Cụ thể, người dùng có thể thực hiện nhiều chỉnh sửa nâng cao đối với một bản ghi âm. Tuy nhiên, đôi khi bạn sẽ nhầm lẫn với các tính năng của nó. Ngoài ra, ứng dụng yêu cầu người dùng phải có kiến ​​thức về âm nhạc và cách sử dụng các công cụ. Hơn nữa, người dùng cũng có thể tự do hoàn tác các chỉnh sửa và làm lại mọi thứ theo ý muốn. Nó sẽ giúp quá trình chỉnh sửa âm thanh của bạn dễ dàng và thoải mái hơn một chút.

Tương thích với hầu hết các định dạng âm thanh

Để người dùng tự do điều chỉnh nhạc, WavePad Audio Editor hỗ trợ có thể nhập bất kỳ tệp âm thanh nào. Bên cạnh đó, nó cho phép bạn sản xuất nó ở nhiều định dạng khác nhau và thậm chí những định dạng hiếm có thể được nhập vào ứng dụng. Bạn cũng có thể sử dụng nó để xuất các tệp âm thanh ở định dạng bạn muốn.

Âm nhạc được cải thiện tổng thể

Nếu bạn có nhạc chất lượng kém, WavePad Audio Editor – Master Edition sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng âm thanh tổng thể của bản ghi âm của bạn. Với các tính năng tiên tiến của nó, nó sẽ tự động loại bỏ tiếng ồn xung quanh, khuếch đại âm thanh và hơn thế nữa. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp bạn dễ dàng kết nối với phần cứng ghi âm bên ngoài, giúp bạn ghi lại các bản nhạc một cách rõ ràng và trung thực cũng như cải thiện bản ghi trực tiếp từ đầu vào.

Nhiều hiệu ứng thú vị

Để nâng cao trải nghiệm âm thanh của người dùng, WavePad Audio Editor – Master Edition cũng cho phép bạn khám phá và chèn nhiều hiệu ứng âm nhạc vào tệp âm thanh. Bạn có thể chọn từ các hiệu ứng như tiếng vang, hồi âm và điệp khúc. Những bản âm thanh đó sẽ biến đổi bản ghi âm của bạn theo nhiều cách khác nhau mà bạn có thể nghe trước khi hoàn thành.

Xuất bản và chia sẻâm thanh

Ngoài ra, khi người dùng đã hoàn thành tác phẩm, sẽ có tùy chọn xuất rất chuyên nghiệp. Ở đó, bạn có thể chọn định dạng âm thanh để xuất ra, chất lượng của bản nhạc và nhiều yếu tố liên quan khác. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhanh chóng chia sẻ các tệp âm thanh với các tùy chọn chia sẻ đơn giản.

WavePad Audio Editor MOD APK

Yêu cầu

Đầu tiên, bạn sẽ cần chuẩn bị điện thoại chạy Android 4. 0. 3+ để ứng dụng hoạt động bình thường. Tiếp theo, để có được WavePad Audio Editor, bạn cần phải trả tiền để tải xuống. Bạn sẽ cần thẻ VISA hoặc một số phương thức thanh toán hoạt động với Google Play. Cuối cùng, người dùng sẽ cần đồng ý với một số quyền truy cập vào bộ nhớ và Mic của thiết bị, điều này cho phép ứng dụng sử dụng chúng để vận hành các tính năng bên trong.

Tải xuống WavePad Audio MOD APK miễn phí trên Android

WavePad Audio Editor Mod là ứng dụng trả phí. Vì vậy, bạn sẽ cần phải trả khoảng 15 đô la để có được nó. Đây có thể là một khoản phí khá đắt. Nếu bạn không phải là một nhà sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp, có lẽ bạn không nên tải xuống. Tuy nhiên, chúng tôi có một tùy chọn khác để bạn có thể tải xuống miễn phí. Bạn chỉ cần nhấp vào liên kết ở cuối bài viết này để tải xuống WavePad Audio Editor APK về cài đặt trên điện thoại của mình.

WavePad Audio Editor Mod Premium APK thực sự là một ứng dụng chuyên nghiệp dành cho các nhạc sĩ. Cùng với các ứng dụng khác như FL Studio Mobile, nó đáng có trên điện thoại của bạn. Bên cạnh đó, ứng dụng này rất dễ truy cập nhưng cần phải có kiến ​​thức để sử dụng nó một cách hiệu quả. Tuy nhiên, bạn có thể tải xuống miễn phí WavePad Audio Editor – Master Edition để bắt đầu học ngay hôm nay.

DOWNLOAD (6 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)