Tải Wattpad APK + MOD (Mở khóa Premium) 9.62.0 APK

Cập nhật lần cuối 18/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Wattpad APK + MOD (Mở khóa Premium) 9.62.0 APK
Tên Wattpad
Phát hành Wattpad.com
Phiên bản 9.62.0
Chuyên mục Giải trí
Kích thước 17 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Wattpad Mod là ứng dụng đọc truyện rất hấp dẫn và đa dạng trên điện thoại di động. Đã có từ rất lâu khi những chiếc điện thoại di động kết nối internet đầu tiên xuất hiện. Nhiều người dùng có lẽ đã biết đến trang web Wattpad và họ thường xuyên đọc truyện ở đó. Giờ đây, Wattpad đã có mặt trên các thiết bị di động như một ứng dụng thú vị. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về nó trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về Wattpad – Nơi có câu chuyện

Wattpad được phát triển vào năm 2006 bởi Allen Lau và Ivan Yuen. Ứng dụng đã có một quá trình phát triển lâu dài. Cho đến tháng 1 năm 2021, nó được mua lại bởi Naver Corporation. Hiện tại, Wattpad là nền tảng kể chuyện xã hội miễn phí lớn nhất với nội dung không giới hạn. Đó là nơi để bạn khám phá nhiều truyện, tiểu thuyết, sách, và nhiều tài liệu khác. Ngoài ra, người đọc có thể chia sẻ nội dung hữu ích với những người dùng khác bằng cách kể câu chuyện của chính bạn. Wattpad từng là nơi giải trí của hàng trăm triệu người dùng trên thế giới. Hơn nữa, ứng dụng này có sẵn để tải xuống miễn phí.

Nếu bạn thích đọc sách và tài liệu, hãy tải xuống Moon + Reader Pro MOD ngay bây giờ!

Wattpad MOD APK

Tính năng nổi bật

Trực quan và dễ truy cập

Wattpad là ứng dụng được thiết kế với phong cách hiện đại, rất phù hợp với giới trẻ. Cụ thể, nó có giao diện trực quan giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các câu chuyện thịnh hành hoặc theo các chủ đề khác nhau. Hơn nữa, người đọc cũng có thể theo dõi truyện một cách dễ dàng bằng các nút điều khiển chạm để đọc hoặc thêm các truyện yêu thích để tiện theo dõi.

Viết câu chuyện của riêng bạn

Bên cạnh đó, Wattpad cũng cho phép người đọc thể hiện sự sáng tạo của mình bằng cách cho phép họ đăng nội dung. Lúc này, bạn chỉ cần viết những câu chuyện gốc của mình và thêm một vài yếu tố như tiêu đề, ảnh bìa và mô tả để thu hút nhiều độc giả hơn. Bạn sẽ trở nên nổi tiếng trong cộng đồng và rèn luyện khả năng để mở ra con đường trở thành một nhà văn chuyên nghiệp.

Thư viện đa dạng

Hiện tại, Wattpad là ứng dụng chia sẻ nội dung lớn nhất trên thiết bị di động. Ứng dụng có một kho truyện tranh, sách và nội dung khác được tích lũy trong nhiều năm. Ngoài ra, các câu chuyện thuộc các chủ đề khác nhau, với phiên bản gốc của chúng. Hơn nữa, người dùng có thể dễ dàng tải truyện xuống để đọc ngoại tuyến.

Tham gia cộng đồng trực tuyến tuyệt vời

Wattpad có hàng trăm triệu người dùng mỗi tháng, khiến nó trở thành một cộng đồng lớn mạnh. Bạn có thể tham gia đánh giá và chia sẻ nội dung yêu thích của mình để nhận được phản hồi tích cực từ những độc giả khác. Qua đó, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ trong việc cải thiện trải nghiệm người dùng của mình. Đôi khi, người đọc cũng có thể kết bạn tốt với những tương tác vui nhộn khi sử dụng ứng dụng.

Đọc truyện bằng nhiều ngôn ngữ

Để hiểu nội dung của các câu chuyện, người dùng cần đọc bằng ngôn ngữ phù hợp. Lúc này, bạn sẽ không cần phải lo lắng vì Wattpad hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau. Người đọc có thể dễ dàng chọn ngôn ngữ quen thuộc để dễ dàng hiểu câu chuyện.

Wattpad MOD APK

Có gì trong Wattpad Premium?

Ứng dụng có gói cao cấp để người dùng có thể nâng cấp lên trải nghiệm đọc của họ. Tuy nhiên, bạn đọc cần trả phí để có thể nâng cấp gói cao cấp này. Nó sẽ cung cấp cho bạn nhiều tính năng nâng cao hơn bên dưới:

  • Không có quảng cáo.
  • Câu chuyện ngoại tuyến không giới hạn.
  • Màu giao diện độc quyền.

Hiện tại, giá để nâng cấp phiên bản Premium này là 4,7 đô la cho 1 tháng, 28,5 đô la cho 6 tháng và 47,4 đô la cho một năm. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhận Wattpad Premium miễn phí, vui lòng tham khảo phần sau.

Tải xuống Wattpad Premium MOD APK miễn phí trên Android

Wattpad Premium MOD là phiên bản đã sửa đổi, sẽ mở khóa miễn phí tất cả các tính năng cao cấp. Bây giờ bạn có thể tải xuống miễn phí bằng cách sử dụng liên kết ở cuối bài viết này. Sau đó, bạn có thể tiếp tục và cài đặt nó một cách dễ dàng.

Wattpad Mod Premium APK là ứng dụng tốt nhất để đọc sách, truyện và các tài liệu tuyệt vời khác. Ứng dụng cung cấp cho bạn một thư viện trực tuyến khổng lồ và bạn cũng có thể thưởng thức chúng khi ngoại tuyến. Hơn nữa, bạn có thể tận hưởng phiên bản cao cấp đã mở khóa để có trải nghiệm đọc tốt nhất. Bạn đọc có thể tải về ở liên kết bên dưới. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (17 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)