War Tortoise 2 Hack APK

40

Tóm tắt chi tiết

Tên War Tortoise 2 Nhà phát hành Phiên bản 1.00.03.5 Dung lượng 664MB Thể loại Tính năng MOD Vô hạn tiền, mua đồ miễn phí Hỗ trợ Android

War Tortoise 2 hack là phần tiếp theo trong loạt trò chơi bắn súng giả tưởng của nhà phát hành Foursaken Media. Bạn đã bao giờ nghe tới việc biến những chú rùa thành pháo đài chiến đấu hay chưa. Dù cho bạn cảm thấy vô lí nhưng đó là sự thật trong trò chơi này, điều khiển rùa chiến khổng lồ chiến đấu khắp bản đồ. Trải nghiệm vùng đất kì lạ và vũ khí hủy diệt mới có sức mạnh khủng khiếp hơn bao giờ hết trong War Tortoise 2.

Tính năng hack

 • Vô hạn tiền vàng.
 • Mua vật phẩm, nâng cấp miễn phí.
 • Không cần root

Cách cài đặt

 1. Xóa bản gốc nếu có trong máy.
 2. Tải xuống file APK Hack.
 3. Cài đặt và trải nghiệm.

Bước vào trận chiến khốc liệt

War Tortoise 2 hack tiền đưa người chơi tới một thế giới giả tưởng kì bí tại tương lai. Nơi bạn sẽ là người điều khiển, chỉ huy cả một đội quân chiến đấu trong bản đồ rộng lớn gần như thế giới mở. Kiểm soát những chú rùa chiến hùng mạnh, nó giống như một pháo đài hay một chiếc xe tăng hạng nặng có sức công phá khủng khiếp. Kèm thêm đó là các trang bị, áo giáp được bổ xung từ đầu đến chân khiến cho bất cứ ai cũng cảm thấy khiếp sợ. Bạn đã sẵn sàng bước đi khám phá và chinh phục những vùng đất mới lạ lẫm. Hãy chiến đấu với kẻ thù để mở rộng vùng đất của bạn và xây dựng căn cứ của bạn.

tải war tortoise hack mod cho android

Trong quá trình chơi War Tortoise 2, tuyển dụng thêm các đơn vị khi cần thiết, xây dựng hệ thống phòng thủ, thu thập tài nguyên và cuối cùng là tiêu diệt mọi thứ ngáng đường. Người chơi có rất nhiều lựa chọn khác nhau để nâng cấp vũ khí nhưng điều quan trọng là phải có đủ tiền. Kèm theo đó là sự bổ sung của tính năng thuê lính hỗ trợ, đó là cách đơn giản nhất để gia tăng lực lượng chiến đấu trong thời điểm mà bạn khó có thể tuyển chọn thêm lực lượng. Hãy biến mỗi bước đi của bạn trở thành một bước hủy diệt.

Xem thêm: Hack cf mobileHack free fire

Tính năng chính của War Tortoise 2

 • Kiểm soát rùa chiến trong cuộc tấn công hoành tráng trên thiết bị di động.
 • Đồ họa 3D đẹp mắt, kèm theo hiệu ứng chiến đấu ấn tượng.
 • Hàng trăm tùy chỉnh, nâng cấp sức mạnh cho chiến thuyền của bạn.
 • Khám phá những vùng đất mới, chiến đấu giành quyền kiểm soát.
 • Bổ xung thêm các anh hùng, máy bay chiến đấu hỗ trợ người chơi.
 • Điều khiển dễ dàng toàn bộ qua hệ thống phím ảo trên màn hình cảm ứng.

Đánh giá chung

hack game war tortoise 2 cho android

Sau gần 3 năm phát triển kể từ khi phiên bản đầu tiên ra mắt, War Tortoise 2 thực sự có một bước phát triển lớn về mặt đồ họa. Tất cả đều khoác lên mình lớp hình ảnh với công nghệ cao sắc nét, từng chi tiết chân thực tới mức ấn tượng. Tuy vậy, phần tối ưu hệ thống của nhà phát triển vẫn chưa thực sự ổn định. Còn lại, hầu hết mọi tính năng, lối chơi cơ bản được giữ nguyên gốc, góc nhìn thứ ba, hệ thống phát triển, vũ khí, bản đồ,… Có chăng chỉ bổ xung thêm những màn chơi mới, gia tăng số lượng vũ khí, nâng cấp với hỏa lựa đặc biệt mạnh mẽ hơn.

Tuy nhiên, nhìn chung thì đây là một trò chơi hấp dẫn xứng đáng để các bạn bỏ thời gian ra tải về trải nghiệm một lần.

WAR TORTOISE HACK APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

0/5 (0 Reviews)