Tải Walk Master MOD Vô hạn tiền 1.49 APK

Cập nhật lần cuối 06/08/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Walk Master MOD Vô hạn tiền 1.49 APK
Tên Walk Master
Phát hành Two Men and a Dog
Phiên bản 1.49
Chuyên mục Hành động
Kích thước 156Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Walk Master MOD APK là một trò chơi dựa trên các tình huống. Bạn đã cho một con dê với 2 chiếc que buộc vào chân. Bạn phải giữ thăng bằng và tập đi lại trong tình huống này như một bậc thầy, bạn sẽ có một cuộc thi với tất cả các loài động vật rừng. Khi bắt đầu, bạn không cần phải tham gia vào các cuộc đua. Bạn chỉ cần huấn luyện dê của mình và làm chủ với cà kheo.

Trong trò chơi này, bạn có thể thử các nhân vật mới và nhiều trang phục khác trên đó. Trong trò chơi này, bạn sẽ được đưa ra một số thử thách hàng ngày mà bạn phải hoàn thành đúng hạn hàng ngày. Bạn cũng có thể nhận được phần thưởng và quà tặng bằng cách hoàn thành các thử thách hàng ngày. Trò chơi này cũng cho phép chúng tôi thiết lập các điều khiển theo sự lựa chọn của chúng tôi và tùy theo sự thuận tiện của bạn.

Giới thiệu Walk Master

Walk Master là một trò chơi có sẵn trên cửa hàng trò chơi, trong đó bạn tặng một số động vật dễ thương và bạn phải huấn luyện chúng cách đi cà kheo và biến chúng trở thành chuyên nghiệp. Sau đó bạn có thể tham gia các cuộc thi và cũng có thể bắt đầu kiếm tiền từ các cuộc thi. Và hơn thế nữa, những thứ này bạn cũng có thể có 31 loài động vật độc đáo mà bạn có thể sử dụng làm nhân vật của mình trong trò chơi.

Giới thiệu Walk Master MOD APK

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi vì phải chờ kiếm tiền và mua mọi thứ thì chúng tôi có giải pháp cho bạn. Hôm nay chúng tôi đã đưa ra một phiên bản hack game khác mà không phải đợi nhận xu rồi mua vật phẩm. Bây giờ bạn có thể mua mọi thứ: nhân vật, trang phục và nhiều thứ khác trong phiên bản hack của Walk Master MOD APK.

Walk Master MOD

Thử thách mới

Thử thách là điều khiến trò chơi của bạn trở nên thú vị. Mọi người sẽ nghiện trò chơi vì thực hiện thử thách. Thử thách càng nhiều thì trò chơi càng thú vị. Nếu bạn chơi trò chơi mà không có thử thách, bạn sẽ rất dễ chán trong hai hoặc ba ngày. Bởi vì trò chơi sẽ chẳng còn gì nếu không có thử thách. Họ làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn rất nhiều chỉ vì những thử thách mà chúng tôi chơi hàng ngày. Trò chơi này cũng có những thử thách mới. Họ đã đặt ra những thử thách hấp dẫn trong trò chơi vì bạn phải hoàn thành thử thách của mình thường xuyên. Điều này sẽ khiến bạn chơi trò chơi ngày càng nhiều hơn.

Nhân vật

Để làm cho trò chơi nhiều thú vị hơn, họ đã thêm một số nhân vật tuyệt vời để bạn chơi. Nhân vật là thứ khiến trò chơi của bạn trở nên thú vị, chẳng hạn như nếu bạn cảm thấy nhàm chán với những nhân vật đơn giản, bạn có thể mua những nhân vật mới lạ.

Có nhiều sự lựa chọn cho nhân vật trong trò chơi này. Họ đã tạo ra 31 ký tự độc đáo khác nhau cho bạn. Bạn có thể mua thứ này từ các cửa hàng bằng số tiền bạn đã thu thập được. Bạn cũng nhận được một nhân vật miễn phí để chơi trò chơi. Họ đã cho bạn rất nhiều sự lựa chọn về các nhân vật và mỗi nhân vật đều có một cái gì đó đặc biệt trong đó.

Tùy chỉnh nhân vật bằng các phụ kiện

Trong tiêu đề trước, chúng tôi đã nói với bạn về các nhân vật mà bạn có 31 nhân vật độc đáo và dễ thương được trao cho bạn. Vì vậy, có một tính năng này trong trò chơi mà bạn có thể tùy chỉnh những nhân vật đó. nhân vật theo lựa chọn của bạn.

Bạn có thể thực hiện bất kỳ loại tùy chỉnh nào đối với họ như thay trang phục và nhiều phụ kiện khác. Bạn có thể thay đổi tất cả chúng theo ý muốn của mình một cách tự do Bạn phải làm cho các nhân vật trông đẹp nhất bằng sự sáng tạo và khả năng tùy biến của mình trong trò chơi.

Điều khiển dễ dàng

Bậc thầy về trò chơi đi bộ này đã giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn với chúng tôi. Đây là lý do tại sao họ đã cung cấp cho chúng tôi các điều khiển dễ dàng, có nghĩa là trò chơi dễ sử dụng. Bạn có thể dễ dàng chơi trò chơi này mà không gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc điều khiển. Tất cả các cơ chế của trò chơi là rất đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng học chúng.

Tất cả những gì bạn phải làm trong trò chơi là dắt con dê (bị trói bằng 2 chiếc gậy vào chân) trong rừng. Những người chơi này phải cân bằng trong trò chơi vì một khi bạn mất thăng bằng, bạn sẽ mất toàn bộ trò chơi. Không có giới hạn thời gian để hoàn thành một vòng nên tốt hơn là bạn nên chơi trò chơi từ từ.

Các vật phẩm đã mở khóa

Trong phiên bản mod, bạn có thể mở khóa tất cả các vật phẩm bị khóa. đề nghị bạn có được tất cả những vật phẩm mà bạn muốn mua nhưng không thể vì bạn đang ở cấp độ ban đầu và chúng bị khóa ở cấp độ cao hơn. Bạn không phải trả tiền khi mở khóa chúng, bạn có thể mở khóa chúng miễn phí. Các phiên bản mod luôn đảm bảo rằng chúng sẽ giúp người chơi dễ dàng chơi game hơn.

Không quảng cáo

Hãy tưởng tượng nếu chúng ta đang chơi một trò chơi với sự tập trung cao độ và gần như giành chiến thắng trong trò chơi nhưng lại bị quảng cáo làm gián đoạn.Mọi người đều ghét kiểu quảng cáo này và chúng ta không thể bỏ qua điều này. Đó là lý do tại sao phiên bản mod đã loại bỏ tất cả những quảng cáo dành cho bạn. Những người tạo ra phiên bản mod chỉ nghĩ đến sự dễ dãi của bạn. Vì vậy, trong trò chơi Walk Master MOD APK này, bạn có thể chơi trò chơi của mình mà không cần quảng cáo.

Walk Master MOD APK

Tiền không giới hạn

Kiếm tiền là điều khó nhất trong trò chơi. Khi bạn chơi một trận đấu dài của một trò chơi thì bạn sẽ kiếm được một số tiền. Thu thập tiền xu là rất khó trong trò chơi này. Nếu bạn phải mua bất cứ thứ gì thì bạn phải kiếm được một lượng xu lớn để có thể mua một cách dễ dàng. Các vật phẩm mà trò chơi cung cấp cho chúng ta hơi đắt theo một người chơi mới. Bạn phải kiếm được một số xu để mua đồ. như nhân vật, trang phục, phụ kiện của họ và nhiều thứ khác.

Đây là lý do tại sao phiên bản Walk Master Hack Vô hạn tiền đã cung cấp cho chúng ta tính năng nhận xu không giới hạn suốt đời. Nếu bạn tải xuống phiên bản mod, bạn sẽ nhận được một lượng lớn tiền xu mà sẽ không bao giờ hết. Bạn có thể tiêu bao nhiêu tùy thích;bạn sẽ không bao giờ hết xu trong phiên bản mod. Và từ những đồng xu này, bạn có thể mua các vật phẩm và nhân vật yêu thích của mình và bạn cũng có thể nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình.

Ứng dụng nhẹ

Có một số ứng dụng có kích thước nặng và một số điện thoại di động không thể mua được những loại ứng dụng đó vì khi bạn tải xuống các ứng dụng nặng, chúng bắt đầu bị treo liên tục. Các phiên bản mod luôn chiếm ít dung lượng hơn các phiên bản gốc. Bạn có thể dễ dàng tải xuống ứng dụng này trên điện thoại di động của mình. Bạn có thể dễ dàng tải xuống điện thoại có dung lượng lưu trữ cao hoặc điện thoại có dung lượng thấp ở cả hai loại điện thoại.

Tải xuống Walk Master MOD APK có gì?

Trò chơi Walk Master MOD APK này là một trò chơi tuyệt vời, trong đó bạn phải huấn luyện nhân vật của mình cách đi cà kheo. Họ sẽ buộc chân của bạn và bạn phải giữ thăng bằng và làm chủ nhân vật. Và với phiên bản MOD, bạn có thể làm cho trò chơi này dễ dàng hơn.

DOWNLOAD (156Mb) LINK DỰ PHÒNG
Walk Master modpure Walk Master lmhmod Walk Master apkmody Walk Master gamehayvl Walk Master gamedva Walk Master apkmodel Walk Master apktodo Walk Master modlh Walk Master happymod Walk Master appvn Walk Master modyolo
5/5 (1 vote)