Tải Walk Band APK + MOD (Mở khóa Premium) 7.5.3

Cập nhật lần cuối 21/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Walk Band APK + MOD (Mở khóa Premium) 7.5.3
Tên Walk Band - Multitracks Music
Phát hành Revontulet Soft Inc
Phiên bản 7.5.3
Chuyên mục Giải trí
Kích thước 67M
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng phòng thu âm nhạc hoàn chỉnh, nơi bạn có thể tạo ra những bản nhạc mới? Nếu có, thì đừng đi đâu cả vì bạn đang ở đúng nơi. Bài viết này sẽ dẫn bạn đến ứng dụng có tất cả các tính năng mà bạn đang tìm kiếm. Walk band là ứng dụng có một phòng thu hoàn chỉnh cho bạn, nơi bạn sẽ nhận được nhiều nhạc cụ mà bạn có thể sử dụng tùy theo kỹ năng của mình.

Ứng dụng nghe nhạc của ban nhạc đi bộ được sử dụng bởi hàng triệu người trên toàn cầu, những người đang thưởng thức các loại nhạc cụ khác nhau trên ứng dụng này. Ứng dụng âm nhạc độc đáo này có hàng nghìn đánh giá tích cực bởi người dùng của họ, đó là lý do tại sao nó có xếp hạng tốt nhất ở khắp mọi nơi trên internet. Bạn có thể tạo nhạc của riêng mình với ứng dụng này vì nó là một bộ trộn nhạc hoàn chỉnh. Bạn có thể ghi và chỉnh sửa bất kỳ bản nhạc nào của mình mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Ứng dụng Walk band có dung lượng rất nhẹ nên bạn không cần thiết bị di động cao cấp để chạy ứng dụng này. Bạn có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt ứng dụng này trên mọi thiết bị thông minh. Nó sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm không bị giật lag vì các nhà phát triển ứng dụng nhạc dạo đã tối ưu hóa hoàn toàn ứng dụng này, đó là lý do tại sao bạn sẽ không gặp bất kỳ sự cố nào khi sử dụng ứng dụng này trên thiết bị di động của mình.

Hãy nói về các tính năng chính của ứng dụng âm nhạc của ban nhạc đi bộ mà bạn sẽ không bao giờ thấy trên các ứng dụng âm nhạc khác.

Walk band là gì?

Walk band Apk có nghĩa là phiên bản tiêu chuẩn của ứng dụng này mà bạn có thể dễ dàng tải xuống từ internet. Phiên bản này của ứng dụng ban nhạc đi bộ được tung ra bởi revontulet soft Inc trên toàn internet. Trong phiên bản tiêu chuẩn của ứng dụng chơi nhạc dạo, bạn sẽ thấy một số tính năng cao cấp và nhạc cụ sẽ phải trả phí, vì vậy bạn phải mua chúng để có quyền truy cập vào những thứ đó.

Nhưng bạn sẽ cũng nhận được nhiều tính năng và công cụ miễn phí mà bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào và sẽ không có giới hạn đối với các mặt hàng miễn phí. Phiên bản tiêu chuẩn của ứng dụng âm nhạc này được tải xuống miễn phí nên bạn có thể tiết kiệm tiền của mình tại đây. Phiên bản này cũng có quảng cáo, điều này có nghĩa là bạn sẽ bị làm phiền.

Walk band MOD APK

Walk Band Mod là gì?

Walk band mod Apk có nghĩa là phiên bản bẻ khóa của ứng dụng này có sẵn trên trang web của chúng tôi. Phiên bản mod này của ứng dụng walk band được tải xuống miễn phí và điều tốt nhất là bạn sẽ có quyền truy cập hoàn toàn miễn phí vào ứng dụng này vì phiên bản mod không tính phí. Trong phiên bản mod, bạn sẽ có thể sử dụng tất cả các tính năng cao cấp và nhạc cụ miễn phí vì mod cung cấp cho bạn mọi thứ miễn phí.

Điều đó có nghĩa là sẽ không có giới hạn nào cho bạn trong ứng dụng này vì mod cho phép bạn sử dụng toàn bộ ứng dụng theo sự lựa chọn của bạn. Tính năng mod này sẽ làm bạn ngạc nhiên vì mod không chứa quảng cáo nên khi sử dụng ứng dụng này trong phiên bản này, bạn sẽ không bao giờ thấy quảng cáo.

Chơi piano

Bạn có thể dễ dàng chơi piano trên ứng dụng ban nhạc đi bộ vì ứng dụng này biến thiết bị di động của bạn thành bàn phím. Nó có các hợp âm hoàn chỉnh nên bạn sẽ không bao giờ gặp bất kỳ vấn đề nào khi chơi piano vì toàn bộ bàn phím sẽ có sẵn để bạn chơi.

Trong tính năng độc đáo này, bạn sẽ thấy nhiều loại piano khác mà bạn có thể chơi như đại dương cầm, piano kỹ thuật số, upright piano, studio và nhiều loại khác mà bạn có thể chơi trên ứng dụng này. Tên của các hợp âm khác nhau sẽ được viết trên các phím đàn piano để bạn có thể dễ dàng hiểu cách chơi bằng cách tìm hiểu về các hợp âm đó.

Học chơi guitar

Ứng dụng âm nhạc tuyệt vời này cũng cung cấp cho bạn guitar để chơi và nhạc cụ này khá tuyệt vời. Bạn sẽ có nhiều loại guitar khác nhau mà bạn có thể chơi trên ứng dụng này như acoustic, điện, electro-acoustic, steel, bass, Archtop và nhiều loại khác sẽ có sẵn cho bạn. Nếu bạn không biết chơi guitar, đừng lo lắng vì walk band có giải pháp hoàn chỉnh cho bạn.

Bạn có thể tìm hiểu về các hợp âm khác nhau sẽ giúp bạn chơi guitar đúng cách. Bạn sẽ thấy tên hợp âm trên đầu dây đàn guitar, vì vậy bạn sẽ không bao giờ gặp vấn đề vì các hợp âm sẽ ở đó để giúp bạn khi chơi.

Bộ trống và máy

Nếu bạn là người yêu thích trống, thì tính năng này là dành cho bạn vì ban nhạc đi bộ có một bộ trống hoàn chỉnh mà bạn có thể chơi để tạo nhạc. Bạn sẽ thấy toàn bộ bộ công cụ, nơi tất cả các mục sẽ có sẵn cho bạn để bạn có thể sử dụng mọi thứ mà không có bất kỳ hạn chế nào. Không phải vậy vì ứng dụng ban nhạc đi bộ cũng cung cấp cho bạn một máy đánh trống điện tử.

Bạn cũng có thể chơi một máy đánh trống để tạo nhạc bằng cách ghi âm vì ứng dụng này có tất cả các tùy chọn như chỉnh sửa, ghi âm và trộn. Vì vậy, hãy cố gắng tạo ra những bản nhạc hay bằng cách sử dụng những nhạc cụ này trên ứng dụng này để gây ấn tượng với bạn bè của bạn.

Ghi âm nhạc của bạn

Tính năng của ứng dụng Walk Band rất hữu ích vì nó giúp bạn ghi lại bản nhạc của mình trong khi chơi để bạn có thể kiểm tra sau này. Bạn có thể ghi âm nhạc của mình trên bất kỳ nhạc cụ nào trên ứng dụng này, có nghĩa là bạn có thể tự do ghi âm bất kỳ lúc nào trên bất kỳ nhạc cụ nào. Bản ghi âm không có giới hạn nên bạn có thể ghi bao nhiêu tùy thích.

Không phải vậy vì ứng dụng tuyệt vời này cũng cung cấp cho bạn tính năng độc đáo này, nơi bạn có thể chỉnh sửa bản ghi âm của mình để làm nhiều thứ khác để tạo ra âm nhạc của bạn tốt nhất. Thêm nhiều đoạn ghi âm của các nhạc cụ khác nhau để tạo thành một bản sáng tác hoàn chỉnh.

Walk band MOD

Bộ tổng hợp nhiều bản nhạc

Đây là tính năng tốt nhất của ứng dụng ban nhạc đi bộ cho đến nay vì bộ tổng hợp nhiều bản nhạc giúp bạn ghi lại và chỉnh sửa các dự án âm nhạc của mình. Tính năng này có nhiều tùy chọn như trộn, chỉnh sửa chế độ cuộn piano, ghi âm và chỉnh sửa giọng nói. Bạn có thể thoải mái sử dụng tất cả các tính năng này vì không có giới hạn nào đối với các tùy chọn này nên bạn có thể sử dụng chúng bất cứ lúc nào tùy thích.

Bạn có thể dễ dàng tạo sáng tác nhạc của riêng mình thông qua tính năng này vì nó có mọi thứcần thiết cho một bản trộn nhạc. Vì vậy, nếu bạn biết cách tạo ra những bản nhạc hay bằng cách sử dụng nhiều nhạc cụ thì ứng dụng ban nhạc đi bộ chỉ dành cho bạn.

Phòng thu hoàn chỉnh

Walk band cung cấp cho người dùng phòng thu âm nhạc hoàn chỉnh, nơi họ có thể sử dụng các nhạc cụ khác nhau. Ứng dụng này có hơn 20 nhạc cụ mà bạn có thể chơi trên đó mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Điều tuyệt vời nhất là ai cũng có thể chơi những nhạc cụ này vì mọi thứ sẽ được viết trên tất cả các nhạc cụ.

Bạn sẽ không bao giờ gặp vấn đề khi sử dụng vì ứng dụng ban nhạc đi bộ rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình để sử dụng tất cả các tính năng và tùy chọn. Nếu bạn muốn có cả một phòng thu cho riêng mình thì ứng dụng này là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Chuyển đổi tệp thành mp3

Các bản cập nhật gần đây của Walk band đã thêm tính năng này tính năng độc đáo giúp bạn chuyển đổi tệp dự án âm nhạc của mình sang định dạng mp3. Giờ đây, bạn không cần phải mở ứng dụng này mỗi lần để hiển thị các tác phẩm âm nhạc của mình với bạn bè và gia đình vì ban nhạc đi bộ có tính năng này, nơi bạn có thể chuyển đổi nhạc của mình thành tệp mp3.

Tùy chọn này làrất nhạy vì ứng dụng này được tối ưu hóa hoàn toàn. Giờ đây, bạn có thể chuyển đổi một tập tin thành định dạng mp3 trong vòng vài giây mà không cần chờ đợi.

Các tính năng cao cấp miễn phí

Ứng dụng Walk band có nhiều tính năng cao cấp nhưng tất cả chúng đều phải trả phí nên bạn không thể sử dụng chúng miễn phí. Bạn phải bỏ tiền ra để mua chúng thì bạn mới có thể sử dụng chúng nhưng nếu bạn không muốn tiêu tiền của mình thì đừng lo lắng vì phiên bản mod của ứng dụng này cung cấp cho bạn mọi thứ miễn phí.

Trong phiên bản mod của ứng dụng ban nhạc đi bộ, bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng cao cấp miễn phí vì phiên bản này không bao giờ yêu cầu tiền và cung cấp quyền truy cập hoàn toàn. Nếu bạn cũng muốn có các tính năng cao cấp mà không tốn một xu nào, hãy tải ứng dụng này ở phiên bản mod.

Không có quảng cáo

Trong khi tạo nhạc trên ứng dụng Walk band, bạn sẽ thấy quảng cáo video và quảng cáo bật lên ở các phiên bản tiêu chuẩn luôn làm phiền. Đó là lý do tại sao phiên bản mod ở đây để giúp bạn trong vấn đề này, vì vậy trong phiên bản này, bạn sẽ không bao giờ nhận được bất kỳ loại quảng cáo nào vì mod không có quảng cáo trong đó. Bạn cũng không phải trả tiền để loại bỏ quảng cáo vì các bản mod không có quảng cáo.

Trong phiên bản tuyệt vời này, bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với quảng cáo video hoặc quảng cáo bật lên nhỏ. Giờ đây, trong phiên bản này, bạn có thể dễ dàng tập trung hoàn toàn vào âm nhạc của mình vì không có gì làm phiền bạn trong phiên bản mod.

Toàn bộ nhạc cụ

Bạn sẽ thấy một số nhạc cụ chuyên nghiệp trong ứng dụng ban nhạc đi bộ sẽ được trả phí, vì vậy bạn phải mua chúng để sử dụng chúng. Phiên bản sửa đổi của Walk band không có hạn chế đối với bất kỳ thứ gì, có nghĩa là bạn có thể sử dụng bất kỳ thứ gì ngay cả các nhạc cụ chuyên nghiệp mà không cần mua chúng vì mod cho phép bạn sử dụng mọi tính năng và vật phẩm miễn phí. Nếu bạn cũng muốn tất cả các nhạc cụ chuyên nghiệp trong ứng dụng ban nhạc đi bộ miễn phí, hãy tải xuống ứng dụng này ở phiên bản mod.

Ưu điểm

 • Có nhiều loại đàn piano để chơi
 • Các loại guitar khác nhau
 • Chơi trống
 • Thêm các bản âm thanh
 • Ghi và chỉnh sửa
 • Trộn nhạc
 • Ứng dụng được tối ưu hóa
 • Kích thước nhỏ gọn
 • Dễ sử dụng
 • Giao diện người dùng thân thiện
 • Nhiều nhạc cụ

Nhược điểm

 • Quảng cáo
 • Phải trả tiền cho các mặt hàng cao cấp

Tải xuống Walk band MOD APK cho Android

Ban nhạc đi bộ là một ứng dụng âm nhạc có nhiều nhạc cụ cho bạn mà bạn có thể sử dụng để tạo bản nhạc của riêng mình. Bạn có thể chơi piano, guitar và nhiều nhạc cụ khác nhau để giảm bớt sự nhàm chán. Walk band có nhiều tùy chọn tuyệt vời giúp bạn ghi lại và chỉnh sửa dự án âm nhạc của mình. Ứng dụng ban nhạc đi bộ rất được khuyến khích đặc biệt đối với những người yêu âm nhạc.

Vì vậy, nếu bạn cũng muốn tạo một số tác phẩm tuyệt vời thì hãy sử dụng ứng dụng ban nhạc đi bộ cho mục đích này. Tải xuống Walk band Mod hoành tráng này từ trang web của chúng tôi và gây ấn tượng với bạn bè và gia đình bằng âm nhạc của bạn. Trước khi bắt đầu, hãy nhớ chia sẻ suy nghĩ của bạn về ứng dụng này trong hộp nhận xét.

DOWNLOAD (67M) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (2 votes)