Tải VSCO: Photo & Video Editor APK+MOD (Mở khóa Pro) 268 APK

Cập nhật lần cuối 09/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải VSCO: Photo & Video Editor APK+MOD (Mở khóa Pro) 268 APK
Tên VSCO: Photo & Video Editor
Phát hành VSCO
Phiên bản 268
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 84M
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng chụp ảnh của mình lên một tầm cao mới, hãy sử dụng VSCO MOD APK, một trình chỉnh sửa ảnh và video. Bạn có thể trực tiếp chụp ảnh và quay video trên ứng dụng này vì nó cung cấp rất nhiều tùy chọn tuyệt vời cho người dùng của họ. VSCO là một ứng dụng rất phổ biến trên internet với hàng triệu người tải xuống, đó là lý do tại sao nó là một ứng dụng được xếp hạng cao nhất. Ứng dụng này cung cấp các công cụ nâng cao có thể làm cho những bức ảnh và video đơn giản của bạn trở nên tuyệt vời.

Khi có trình chỉnh sửa VSCO, bạn không cần ứng dụng khác vì bạn có thể sử dụng nó cho ảnh và video của mình. Việc chỉnh sửa rất dễ dàng trên ứng dụng này vì giao diện người dùng thân thiện và dễ hiểu. Ứng dụng này cho kết quả nhanh chóng bất cứ khi nào bạn nhấp vào các tùy chọn. VSCO cung cấp một nơi mà bạn có thể nâng cao khả năng sáng tạo của mình bằng cách sử dụng các công cụ tuyệt vời. Nó có hàng trăm bộ lọc và hiệu ứng theo xu hướng mà bạn có thể sử dụng trong cả ảnh và video để tạo cho chúng một cái nhìn dễ chịu.

VSCO editor rất nhẹ nên bạn có thể chạy ứng dụng này ngay cả trên một điện thoại di động có thông số kỹ thuật trung bình. . Bạn không cần thiết bị di động cao cấp để sử dụng trình chỉnh sửa ảnh và video này. Có rất nhiều tính năng hoành tráng trong ứng dụng này, vì vậy hãy cùng xem xét chúng.

Giới thiệu VSCO

VSCO là một trình chỉnh sửa nơi bạn có thể cập nhật video và ảnh của mình bằng cách sử dụng các công cụ tuyệt vời. VSCO APK có nghĩa là phiên bản đơn giản hoặc thông thường có sẵn trên internet. Trong phiên bản đơn giản này, bạn sẽ nhận được nhiều công cụ và tính năng miễn phí mà bạn có thể sử dụng dễ dàng. Nhưng nó cũng có một số công cụ phải trả phí và bạn phải mua chúng để sử dụng chúng. Vì đây là phiên bản thông thường của VSCO editor nên không thể sử dụng miễn phí các tính năng chuyên nghiệp của họ.

VSCO MOD

VSCO Mod APK là gì?

Đây là phiên bản mod của VSCO editor và nó có một số điểm đặc biệt mà bạn sẽ không bao giờ có được trong phiên bản thông thường của nó. Trong phiên bản mod, bạn không cần phải mua bất cứ thứ gì vì mod cung cấp cho bạn tất cả các tính năng và công cụ chuyên nghiệp miễn phí. Bạn có thể sử dụng tất cả các công cụ chuyên nghiệp và trả phí của họ mà không phải chi tiêu tiền của bạn. Ngoài ra, bạn có thể lưu ảnh và video của mình ở chất lượng cao đầy đủ mà bạn có thể đặt theo yêu cầu của mình.

Công cụ chỉnh sửa ảnh

VSCO editor là một ứng dụng rất tốt vì nó cung cấp cho bạn những công cụ đơn giản và tốt nhất có thể giúp bạn chỉnh sửa ảnh theo sự sáng tạo của mình. Nó có các công cụ tiên tiến nhất để chỉnh sửa ảnh có thể biến bức ảnh của bạn thành một kiệt tác. Bạn có thể dễ dàng cắt, thêm viền, chỉnh sửa đèn, hiệu ứng và bộ lọc trong ảnh của mình. Ngạc nhiên với bạn bè của bạn bằng cách hiển thị các bức ảnh đã chỉnh sửa của bạn từ VSCO. Sử dụng thoải mái vì không có giới hạn chỉnh sửa.

Chỉnh sửa video

Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy một ứng dụng như VSCO vì nó có các công cụ cho cả chỉnh sửa video và ảnh. Tạo điều kỳ diệu cho video của bạn bằng cách thêm các bộ lọc và hiệu ứng đầy màu sắc. VSCO mang đến cho bạn một căn phòng hoàn chỉnh với những công cụ khổng lồ, nơi bạn có thể làm việc để tạo nội dung sáng tạo. Bạn sẽ nhận được các công cụ như cắt, chuyển động chậm, điều chỉnh màu sắc, khung, viết văn bản và hơn thế nữa cho video của mình. Sau khi cài đặt ứng dụng này, bạn sẽ có được một studio hoàn chỉnh để chỉnh sửa tốt nhất.

Bộ lọc xu hướng

VSCO không bao giờ làm người dùng thất vọng vì chúng cập nhật ứng dụng thường xuyên để mang lại trải nghiệm chỉnh sửa tốt nhất cho người dùng của họ. Đó là lý do tại sao bạn không cần phải đi bất cứ đâu để nhận các bộ lọc xu hướng mới vì ứng dụng VSCO đang cung cấp tất cả các bộ lọc xu hướng. Có hơn 200 bộ lọc trong ứng dụng chỉnh sửa này mà bạn có thể sử dụng để làm cho nội dung của mình trở nên tuyệt vời.

Chụp ảnh

Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng VSCO để chụp ảnh có nghĩa là bạn có thể áp dụng trực tiếp các bộ lọc và hiệu ứng trong khi chụp ảnh từ nó. Nó tiết kiệm thời gian của bạn vì bạn không cần chỉnh sửa sau khi nhấp từ camera VSCO. VSCO hoàn hảo cho ảnh tự chụp vì nó có các tùy chọn nâng cao cho ảnh selfie để bạn có thể chụp những bức ảnh đẹp nhất của mình. Bây giờ hãy nói lời tạm biệt với một chiếc máy ảnh đơn giản vì giờ đây bạn có thể thêm nhiều thứ vào ảnh của mình khi chụp ảnh.

Tiết kiệm chi phí

Có một số ứng dụng trên internet không cho phép bạn lưu ảnh ở chất lượng cao cho đến khi bạn trả tiền cho chúng. Nhưng VSCO là một ứng dụng miễn phí cung cấp cho bạn tất cả các tính năng miễn phí. Bạn có thể lưu tất cả ảnh và video của mình với chất lượng cao. Bạn cũng có thể đặt độ phân giải theo yêu cầu của mình.

Các công cụ trả phí được mở khóa

Trong phiên bản mod của ứng dụng VSCO, bạn không cần phải trả bất cứ thứ gì để sử dụng các công cụ trả phí vì mod cung cấp cho bạn những công cụ này miễn phí. Bạn chỉ có thể sử dụng miễn phí tất cả các công cụ trả phí trong phiên bản mod vì người dùng thông thường không cung cấp dịch vụ này. Hãy thoải mái sử dụng bất cứ lúc nào vì trong khi có phiên bản mod, bạn có thể làm mọi thứ theo sự lựa chọn của mình. Nó tiết kiệm tiền của bạn và cho phép bạn thỏa sức sáng tạo bằng cách sử dụng các công cụ chuyên nghiệp miễn phí.

VSCO MOD APK

Bộ lọc và hiệu ứng miễn phí

Đây là một tính năng khác của phiên bản mod. bạn sẽ không bao giờ nhận được phiên bản thông thường đơn giản của nó. Phiên bản mod cung cấp cho bạn một ứng dụng hoàn chỉnh miễn phí, có nghĩa là bạn không cần phải trả bất cứ thứ gì. Có rất nhiều bộ lọc và hiệu ứng trong VSCO được trả phí nhưng trong phiên bản mod bạn sẽ nhận được chúng miễn phí. Chỉ cần nhấp vào bộ lọc hoặc hiệu ứng mong muốn để sử dụng chúng bất cứ lúc nào.

Ưu điểm

  • Công cụ chỉnh sửa ảnh
  • Công cụ chỉnh sửa video
  • 200 cộng với bộ lọc
  • Nhiều hiệu ứng
  • Ứng dụng dễ sử dụng
  • Giao diện người dùng tốt với sự tối ưu hóa

Nhược điểm

  • Ứng dụng này không có nhược điểm nào

Kết luận

Trình chỉnh sửa ảnh và video VSCO là một ứng dụng tuyệt vời để sử dụng vì nó cung cấp cho bạn các công cụ độc đáo giúp nội dung của bạn trở nên độc đáo trong vòng vài giây. Có một lý do khác tại sao mọi người thích sử dụng VSCO vì nó rất dễ sử dụng. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó mà không gặp bất kỳ vấn đề gì, điều đó có nghĩa là bạn có thể trở thành một biên tập viên giỏi bằng cách sử dụng VSCO.
Nó có những đánh giá tuyệt vời và được hàng trăm người giới thiệu. Vì vậy, nếu bạn muốn có một trình chỉnh sửa ảnh hoặc video thì hãy tải xuống VSCO vì nó có các công cụ cho cả hai. Nhấp vào nút tải xuống và thiết lập hoàn chỉnh từ trang web của chúng tôi. Chia sẻ phản hồi có giá trị của bạn với chúng tôi trong hộp nhận xét.

DOWNLOAD (84M) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)