Tải VRV: Different All Together APK + MOD (Mở khóa Premium) 1.21.3

Cập nhật lần cuối 09/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải VRV: Different All Together APK + MOD (Mở khóa Premium) 1.21.3
Tên VRV: Different All Together
Phát hành EllationLLC
Phiên bản 1.21.3
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 29 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

VRV MOD APK (Mở khóa Premium) là một ứng dụng phát trực tuyến cho phép người dùng tự do xem thể loại yêu thích của họ bao nhiêu tùy thích. VRV Apk là dịch vụ phát trực tuyến hàng đầu được ra mắt vào năm 2016. Nó thuộc sở hữu của Otter Media, một công ty truyền thông kỹ thuật số của Mỹ, là công ty con của Warner Media của AT&T.

Thư viện chương trình khổng lồ

VRV Apk bao gồm một thư viện khổng lồ các chương trình truyền hình và phim từ Khoa học viễn tưởng đến phim hoạt hình và hơn thế nữa. Người dùng VRV Apk có thể chọn dễ dàng và say sưa xem nội dung mong muốn của họ bao nhiêu tùy thích. Nền tảng phát trực tuyến này cung cấp cho người dùng rất nhiều tùy chọn và nội dung giải trí để xem trực tuyến. Một người có thể thưởng thức danh mục nội dung màn hình yêu thích của họ, bao gồm phim và chương trình truyền hình.

Cung cấp kênh

VRV Apk cung cấp cho người dùngcác kênh thực tế có thể giúp họ phát trực tuyến liên tục. Do tùy chọn lựa chọn kênh, người ta có nhiều tùy chọn để xem nội dung mong muốn của họ. Nó có nhiều kênh như Cartoon Hangover, Crunchyroll, Răng gà trống, Boomerang, Funimation và nhiều hơn nữa. Các kênh này bao gồm từ hoạt hình đến phim hoạt hình đến trò chơi, phim hoạt hình đến hài kịch cho đến cả các mục được lồng tiếng.

Phim mới nhất

VRV Apk cho phép người dùngxem những bộ phim mới nhất hiện có trên thị trường. Đây có thể là bất kỳ thể loại nào họ thích.

Thông tin về phim hoặc chương trình truyền hình

VRV Apk bao gồm thông tin chi tiết về điều đóchương trình truyền hình cụ thể hoặc bộ phim mong muốn. Chỉ cần chạm vào nội dung mong muốn, người dùng VRV Apk có thể dễ dàng biết ngày phát hành và các thông tin cần thiết khác về nội dung.

VRV MOD

Chất lượng độ nét cao

VRV Apk cho phép người dùng xem nội dung ở chất lượng độ nét cao với hình ảnh tuyệt vời và tận hưởng nó một cách trọn vẹn nhất.

Rất nhiều chương trình truyền hình

VRV Apk không chỉ cho phép người dùng xem phim liên tục mà còn hoạt động như một chiếc TV nhỏ bằng cách cung cấp rất nhiều chương trình truyền hình. Nó nhắm mục tiêu cụ thể là các fandom của anime và hoạt hình. Nó cũng có một kênh chuyên dụng cho phép người dùng nhận được tin tức nội bộ về các fandom và người nổi tiếng có liên quan. Nó giúp người dùng tiết kiệm thời gian và theo dõi các chương trình truyền hình nếu họ không thể xem chúng khi chúng được phát sóng.

Giao diện Người dùng Thân thiện

VRV Apk có giao diện rất dễ sử dụng giúp người dùng dễ dàng điều hướng từ danh mục này sang danh mục khác mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Cần có tài khoản Google

VRV Apk yêu cầu người dùng sử dụng ID email của họ để đăng nhập và có thể sử dụng tất cả các dịch vụ tuyệt vời mà nó cung cấp.

Có tổ chức

VRV Apk là một ứng dụng có tổ chức cao cho phép người dùng dễ dàng tìm thấy nội dung mong muốn của họ bằng cách xem trong danh mục tương ứng. Do đó, người xem ít lãng phí thời gian hơn vào việc tìm kiếm nội dung mong muốn của họ.

Thêm Video yêu thích vào danh sách

Những người dùng VRV Apk có thể dễ dàng đánh dấu nội dung giải trí yêu thích của mình trên ứng dụng để kịp thời xem lại nội dung đó. Điều này giúp họ có thể xem bất cứ khi nào họ thích mà không cần phải tìm kiếm lại bằng cách truy cập thư viện chương trình truyền hình.

Thanh tìm kiếm chuyên dụng

VRV Apk có một thanh tìm kiếm chuyên dụng cho phép người dùng tìm kiếm nội dung giải trí mong muốn của họ mà không cần phải xem qua toàn bộ danh sách phim và chương trình truyền hình có sẵn trong ứng dụng VRV Apk.

Có nhiều thể loại

Nội dung giải trí có sẵn ở mọi thể loại như phim hoạt hình, khoa học viễn tưởng, hoạt hình, bí ẩn, chính kịch, hài, lãng mạn, hành động, ly kỳ, v. v. , trong VRVApk.

Khả dụng 24/7

VRV Apk cung cấp thời gian xem 24/7 với tốc độ tuyệt vờivà hình ảnh tốt. Người ta có thể xem bất cứ khi nào họ thích.

Miễn phí

Tải xuống VRV Apk không yêu cầu bất kỳ khoản phí đăng ký hoặc đăng ký nàobất kỳ hình thức nào.

Không giới hạn thời gian

Người dùng không bị giới hạn thời gian xem nội dung giải trí yêu thích của họ khi sử dụng VRV Ứng dụng Apk.

VRV MOD APK

Nhiều ngôn ngữ

VRV Apk cho phép một người thay đổi ngôn ngữ theo sở thích của họ. Nó cung cấp các ngôn ngữ khác nhau như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức, tiếng Ả Rập, tiếng Slovenia, tiếng Bungari, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Hàn, tiếng Ba Lan, tiếng Nhật, tiếng Hà Lan, tiếng Séc, tiếng Ukraina, tiếng Do Thái và nhiều ngôn ngữ khác. Điều này giúp mọi người dễ dàng sử dụng bằng ngôn ngữ mong muốn của họ bất kể ranh giới địa lý hay địa hình.

Dịch vụ không giới hạn

VRV Apk cung cấp thời gian xem không giới hạn. Điều này cho phép người dùng say sưa xem các chương trình yêu thích của họ mà không sợ đạt đến giới hạn lượt xem.

Dịch vụ miễn phí gián đoạn

Một người có thể phát trực tiếp không giới hạnbằng cách sử dụng các dịch vụ VRV Apk mà không bị gián đoạn hoặc bất kỳ độ trễ nào dưới bất kỳ hình thức nào.

Chromecast

Tính năng này cho phép một người xem mong muốn của họnội dung trên màn hình lớn như TV hoặc máy tính sử dụng hỗ trợ VRV Apk. Điều này giúp họ tận hưởng thời gian sử dụng thiết bị của mình.

Tiêu thụ ít dung lượng hơn

Ứng dụng VRV Apk này không thu thập nhiều dung lượng lưu trữ, vì vậyngười dùng không cần phải lo lắng về việc lưu trữ thiết bị của họ.

Nội dung lồng tiếng

VRV Apk cũng chứa nội dung lồng tiếng. Một người có thể dễ dàng xem nội dung yêu thích của họ bằng ngôn ngữ mong muốn của họ.

Có phụ đề

Dành cho những người không muốn xem nội dung lồng tiếng, họ có thể chọn tùy chọn phụ đề và dễ dàng tận hưởng thời gian của mình.

Tốc độ cài đặt nhanh

Có thể cài đặt ứng dụng VRV Apk tronggiây.

Cập nhật hệ thống

VRV Apk liên tục tự cập nhật thường xuyên, điều này càng khiến nó trở nên hấp dẫn hơn.

Khả năng tương thích với Android

Ứng dụng VRV Apk này có thể hoạt động trên mọi thiết bị Android, bao gồm Smart TV, Fire TV, Android TV, Android BOX, Firestick 4k và nhiều hơn nữa. Ứng dụng VRV Apk có thể tải xuống dưới dạng tệp apk. Điều này có nghĩa là nó có thể được cài đặt trên các thiết bị Android từ điện thoại, máy tính bảng đến TV thông minh.

Khả năng tương thích với iOS

Ứng dụng VRV Apk cho phép người dùng sử dụng dịch vụ của nó trên các thiết bị iOS cũng như iPad và iPhone. Và ngay cả trên Apple TV thế hệ thứ 4.

An toàn và bí mật

Đối với VRV Apk, bảo mật và quyền riêng tư của người dùng, thông tin cá nhân của nó là có tầm quan trọng rất lớn. Nó giữ bí mật thông tin cá nhân và thông tin cá nhân của họ bằng mọi giá.

VRV MOD Hack

Không bị giới hạn bởi khu vực hóa

VRV Apk không dành riêng cho khu vực khiđến nội dung. Người ta có thể xem phim hoạt hình Nhật Bản, Hollywood hoặc bất kỳ nội dung khu vực nào khác bất kỳ lúc nào.

Lưu trong bộ nhớ ngoài

VRV Apk cho phép người dùngđể tải xuống nội dung yêu thích của họ như phim và chương trình truyền hình để xem khi ngoại tuyến. Điều này cũng có thể được lưu trong thẻ SD của họ.

Phiên bản cao cấp

VRV Apk có phiên bản cao cấp mà người dùng có thể mua bằng cách trả tiền một số lượng nhỏ. Phiên bản này được gọi là VRV Mod Apk có các tính năng nâng cao, do đó cung cấp thời gian chất lượng cho người dùng. Nó chứa nhiều tính năng nâng cao hơn.

Dịch vụ khách hàng

Ứng dụng VRV Apk cung cấp dịch vụ khách hàng tích cực trong trường hợp một người có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến nó. Nó làm như vậy bằng cách cung cấp khả năng liên hệ thông qua trang web chính thức, email của họ và các trang web khác.

Tải xuống VRV MOD APK cho Android

VRV MOD APK là một ứng dụng tuyệt vời cho người dùng sáng tạo. Nó hiệu quả trong việc cung cấp các dịch vụ của mình và cho phép một người không chỉ xem bất kỳ nội dung giải trí mong muốn nào mà họ muốn thuộc về bất kỳ nội dung giải trí phim, loạt web hoặc chương trình truyền hình nào mà còn cho phép người dùng VRV tải xuống để xem sau đúng lúc và làm cho thời gian của họ trở nên thú vị. Chất lượng phát trực tuyến có độ nét cao. VRV cũng cho phép người dùng yêu cầu bất kỳ nội dung mới nào thông qua các dịch vụ khách hàng đang hoạt động của nó. VRV cung cấp dịch vụ miễn phí tuy nhiên nó có phiên bản cao cấp cũng như nhiều tính năng nâng cao.

DOWNLOAD (29 Mb) LINK DỰ PHÒNG
VRV: Different All Together modpure VRV: Different All Together lmhmod VRV: Different All Together apkmody VRV: Different All Together gamehayvl VRV: Different All Together gamedva VRV: Different All Together apkmodel VRV: Different All Together apktodo VRV: Different All Together modlh VRV: Different All Together happymod VRV: Different All Together appvn VRV: Different All Together modyolo
5/5 (1 vote)