Tải VPNhub APK + MOD (Mở khóa Premium) 3.15.3

Cập nhật lần cuối 16/02/2022, bởi Hoàng Sang
Tải VPNhub APK + MOD (Mở khóa Premium) 3.15.3
Tên VPNhub
Phát hành Appatomic Ltd
Phiên bản 3.15.3
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 20 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Internet là một phát minh vĩ đại của con người cho phép mọi người tự do kết nối và khai thác thông tin. Tuy nhiên, kết nối đôi khi bị cản trở ở một số quốc gia hoặc bởi một số nhà cung cấp dịch vụ nhất định. Nhiều người dùng bị chặn và không thể truy cập các trang web hoặc ứng dụng yêu thích. Trong những trường hợp như vậy, người dùng sẽ cần một ứng dụng VPN hiệu quả như VPNhub, đây là một ứng dụng tuyệt vời giúp họ thoải mái và an toàn hơn khi duyệt web. Hãy cùng chúng tôi khám phá ứng dụng tuyệt vời này qua những đánh giá dưới đây.

Giới thiệu về VPNhub

Đây là mạng cá nhân ảo do AppAtomic Limited phát triển và cung cấp. Bên cạnh đó, nó là một trong những ứng dụng phổ biến nhất trong danh mục công cụ dành cho điện thoại Android. Cụ thể, VPNhub giúp người dùng có thể truy cập internet thông qua một máy chủ riêng tư và an toàn hơn. Bên cạnh đó, các máy chủ của VPNhub’s được đặt tại nhiều quốc gia khác nhau nên cũng đảm bảo tốc độ đường truyền cho mọi người dùng. Tuy nhiên, để có trải nghiệm tốt nhất, bạn cần trả phí để có được phiên bản Premium.

SD Maid MOD APK sẽ giúp bạn tối ưu hóa điện thoại của mình. Tại sao không thử?

VPNhub MOD

Các tính năng miễn phí

Duyệt web ẩn danh

Có thể truy cập ẩn danh bất kỳ trang web nào là một trong những tính năng tuyệt vời nhất của VPNhub và nhiều ứng dụng VPN khác. Bạn có thể truy cập bất kỳ trang web nào mà không để lại bất kỳ dấu vết nào về dữ liệu của bạn. Ngoài ra, ứng dụng sẽ cho phép bạn ẩn thông tin của mình.

Bỏ chặn quyền truy cập trang web

Đối với người dùng VPNhub miễn phí, bạn có thể thay đổi địa chỉ IP của mình để truy cập nhiều trang web và ứng dụng bị chặn ở quốc gia của bạn. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí sẽ giới hạn các máy chủ mà bạn có thể truy cập. Do đó, đôi khi nó không thể giúp bạn có được những trang web như ý muốn.

Truy cập wifi công cộng an toàn

Khi sử dụng các kết nối wifi công cộng, bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị truy cập trái phép vào thiết bị của mình. Tuy nhiên khi kết hợp với VPNhub thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Cụ thể, ứng dụng sẽ bảo vệ điện thoại của bạn khỏi những thứ nguy hiểm.

Mã hóa dữ liệu mức cao

VPNhub mã hóa dữ liệu rất tốt với các tiêu chuẩn cấp quân sự. Thông tin hoạt động của tất cả người dùng không được ghi lại và rất khó để lấy cắp. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

VPNhub MOD APK

Có gì trong VPNhub Premium APK?

VPNhub Premium sẽ có nhiều tính năng cao cấp hơn so với phiên bản miễn phí, bao gồm:

  • Tính thân thiện khi phát trực tuyến : Nếu bạn gặp sự cố khi phát trực tuyến các chương trình yêu thích của mình, VPNhub Premium sẽ giúp bạn thoát khỏi điều đó. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn có thể sửa các kết nối và luôn đảm bảo tính ổn định trong quá trình phát trực tuyến để có trải nghiệm tốt.
  • Số lượng lớn máy chủ : Tại thời điểm này, VPNhub Premium có một số lượng lớn máy chủ tại hơn 60 quốc gia. Một số quốc gia lớn sẽ có nhiều máy chủ hơn để người dùng lựa chọn. Bên cạnh đó, có cả những máy chủ ở những khu vực có mạng internet kém phát triển nhất. Từ đó, bạn có thể thoải mái duyệt web và không bao giờ bị chặn.
  • Đăng nhập trên nhiều thiết bị cùng lúc : Với VPNhub Premium, người dùng sẽ cần tạo một tài khoản để sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tài khoản đó để chia sẻ với nhiều người và đăng nhập vào tài khoản đó trên nhiều thiết bị. Đặc biệt, nếu bạn có phiên bản Premium dành cho thiết bị di động, bạn cũng có thể sử dụng nó trên PC với nhiều trình duyệt khác nhau.
  • Tăng tốc và dữ liệu không giới hạn : Khi sử dụng VPNhub Premium, người dùng sẽ có bất kỳ mở khóa giới hạn kết nối nào. Tăng tốc kết nối của bạn nhiều lần để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất. Bạn cũng sẽ không bao giờ lo lắng về việc hết dữ liệu.

Tải xuống VPNhub MOD APK trên Android

VPNhub Premium là một phiên bản rất tốt. Tuy nhiên, giá để nâng cấp khá đắt. Tại thời điểm này, người dùng sẽ cần phải trả khoảng 13,5 đô la mỗi tháng và khoảng 80 đô la cho một năm. Bên cạnh đó, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn VPNhub Premium miễn phí bằng cách chia sẻ phiên bản MOD APK của VPNhub ở cuối bài viết này. Sau đó, bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng cao cấp miễn phí.

Bất kỳ ai đang tìm kiếm một ứng dụng để bỏ chặn các trang web, ứng dụng và bảo vệ quyền truy cập internet, VPNhub là một lựa chọn hoàn hảo. Quan trọng hơn, bạn có thể thoải mái tận hưởng các tính năng cao cấp với VPNhub Premium MOD APK miễn phí.

DOWNLOAD (20 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)