Tải VPN Pro APK + MOD 2.1.3 miễn phí cho Android

Cập nhật lần cuối 26/01/2022, bởi Hoàng Sang
Tải VPN Pro APK + MOD 2.1.3 miễn phí cho Android
Tên VPN Pro - Pay once for life
Phát hành Appntox
Phiên bản 2.1.3
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 10 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Không
Get it On Google Play

VPN Pro là ứng dụng VPN chất lượng cao, giúp kết nối đơn giản và dễ dàng cho tất cả người dùng. Bạn có thể truy cập bất kỳ trang web bị chặn nào mà không bị nhà cung cấp dịch vụ phát hiện. Bên cạnh đó, người dùng có thể bảo mật thông tin của mình bằng các tính năng mã hóa tuyệt vời của ứng dụng. Hơn nữa, VPN Pro sẽ tuyệt vời hơn nhiều. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ!

VPN Pro là gì – Thanh toán một lần cho cả đời?

VPN Pro là một ứng dụng tuyệt vời của Appntox dành cho thiết bị di động. Nó hoạt động bằng cách chỉ thanh toán một lần. Bạn sẽ phải trả tiền để tải xuống và nhận tất cả các tính năng cao cấp bên trong. VPN Pro muốn mang đến cho mọi người sử dụng VPN rẻ nhất trên thị trường. Với nhiều ứng dụng cùng thể loại khác, người dùng cần trả phí hàng tháng hoặc hàng năm với giá khá cao. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng VPN Pro mãi mãi chỉ với 1 đô la.

Các tính năng chính của VPN Pro APK

Kết nối nhanh

Sau khi thanh toán, người dùng có thể có VPN Pro ngay lập tức để nó mở khóa tốc độ kết nốitối đa. Bạn có thể truy cập internet đến nhiều máy chủ với kết nối chất lượng. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng VPN Pro để chơi trò chơi, phát trực tiếp, xem phim hoặc làm bất cứ điều gì mình thích mà không lo bị gián đoạn.

Bảo mật dữ liệu

Khi sử dụng VPN Pro, người dùng sẽ không cần đăng ký tài khoản hoặc điền thông tin. Do đó, bạn sẽ không tiết lộ bất cứ điều gì. Ngoài ra, VPN Pro sử dụng công nghệ tiên tiến để mã hóa kết nối và ẩn địa chỉ IP của bạn. Không có kẻ xấu nào có thể theo dõi hoạt động của bạn.

VPN Pro MOD

Máy chủ chất lượng cao

VPN Pro cómáy chủ tại hơn 15 quốc gia khác nhau. Hầu hết đều là những máy chủ được chọn lọc với tốc độ đường truyền ổn định và nhanh nhất. Hơn nữa, ứng dụng cũng luôn đưa ra gợi ý cho bạn về máy chủ tốt nhất hoặc máy chủ ổn định nhất. Qua đó, bạn có thể dễ dàng chọn quảng cáo tốt nhất.

Không có quảng cáo khó chịu

Tại thời điểm này,VPN Pro là một ứng dụng sạch sẽ loại bỏ tất cả quảng cáo bên trong. Bạn sẽ không bị làm phiền bởi bất cứ điều gì. Do đó, người dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi sử dụng ứng dụng này và các ứng dụng liên quan khác.

Thống kê dữ liệu

VPN Pro sẽ hiển thị thống kê sử dụng mạng của bạn trên màn hình chính. Bên cạnh đó, nó cho bạn thấy tốc độ tải lên và tải xuống. Người dùng có thể theo dõi các thông số đó thường xuyên để xác định chất lượng kết nối của ứng dụng và thực hiện các thay đổi cần thiết để công việc của bạn không bị gián đoạn.

Tải xuống VPN Pro APK cho Android

Người dùng có thể tải xuống VPN Pro theo hai cách quen thuộc, bao gồm tải xuống từ cửa hàng di động hoặc tải xuống tệp APK. Đầu tiên, từ cửa hàng di động, bạn chỉ cần vào Google Play tìm kiếm từ khóa VPN Pro. Nếu không tìm thấy, bạn có thể truy cập vào liên kết ở đầu bài viết. Sau đó, bạn phải trả $ 1 để tải xuống. Thứ hai, tải xuống ứng dụng bằng tệp APK. Lúc này, người dùng có thể kéo xuống cuối bài viết này và bấm vào liên kết. Sau đó bạn chọn tải miễn phí phiên bản phù hợp. Tùy theo khả năng và mục đích của mình, bạn có thể chọn phương án tải xuống hợp lý.

VPNPro PRO APK là một trong những ứng dụng VPN rẻ nhất và chất lượng cao nhất hiện có trên thị trường. Nó mang lại đầy đủ tính năng với trải nghiệm không giới hạn. Bạn có thể sử dụng nó để truy cập internet thoải mái mà không lo bị chặn, theo dõi hay các vấn đề an toàn khác. Trên trang web của chúng tôi, chúng tôi cung cấp cho bạn các ứng dụng VPN MOD khác. Độc giả có thể dễ dàng nhận được chúng miễn phí. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về chúng, vui lòng để lại bình luận bên dưới. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (10 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)