Tải Voot APK + MOD (Mở khóa Premium) 4.3.5

Cập nhật lần cuối 11/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Voot APK + MOD (Mở khóa Premium) 4.3.5
Tên Voot
Phát hành Viacom18 Digital Media
Phiên bản 4.3.5
Chuyên mục Giải trí
Kích thước 20 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Voot là ứng dụng giải trí tuyệt vời dành cho những ai đam mê xem phim trên điện thoại. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng những nội dung thú vị từ nhiều đài truyền hình nổi tiếng trên khắp Ấn Độ. Chúng bao gồm Màu tiếng Hindi, Màu Telugu, Màu Tamil, Màu Marathi, Màu sắc, Kannada, Comedy Central và hơn thế nữa. Giờ đây, bạn có thể trải nghiệm những tính năng giải trí tuyệt vời và toàn quyền sử dụng những tính năng tuyệt vời bất cứ khi nào bạn muốn. Hãy cùng chúng tôi khám phá ứng dụng di động này với các bài đánh giá và phân tích của chúng tôi bên dưới!

Giới thiệu Voot Select

Voot được cung cấp và phát triển bởi Viacom18 Digital Media. Nó có nhiều kênh để mọi người giải trí. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp một công cụ tìm kiếm dễ dàng. Cụ thể, người dùng có thể tìm nội dung theo chủ đề, diễn viên và đạo diễn. Ngoài ra, ứng dụng có các tính năng thông minh và dễ tiếp cận, đảm bảo người dùng có thể truy cập nội dung nhanh nhất có thể. Hơn nữa, bạn có thể nhận được nhiều đề xuất thú vị hơn. Hãy tham gia cùng chúng tôi và khám phá những điểm tham quan được cập nhật thường xuyên bên trong ứng dụng này!

Hotstar MOD APK có sẵn để bạn thưởng thức nhiều bộ phim chất lượng cao trên điện thoại của mình.

Voot MOD

Các tính năng nổi bật của Voot

Ứng dụng đơn giản nhưng thú vị

Voot là một ứng dụng giải trí với nhiều nội dung. Có thể dễ dàng truy cập nội dung được trình bày trực quan với nhiều chủ đề khác nhau. Bên cạnh đó, nội dung của Voot’s còn được chơi bởi một người chơi chuyên nghiệp khá ấn tượng. Trong đó, tính năng phát lại và nhiều tùy chọn liên quan có thể giúp người dùng nâng cao trải nghiệm sử dụng.

Thưởng thức nhiều bộ phim hấp dẫn

Trong ứng dụng, nội dung chủ yếu ở Ấn Độ. Rất nhiều bộ phim hấp dẫn của các hãng phim Bollywood được cập nhật thường xuyên. Serial sẽ có sẵn cho tất cả mọi người. Bạn cũng có thể tìm phim ole tại đây.

Xem các kênh truyền hình trực tiếp

Ngoài ra, Voot cho phép người dùng phát trực tiếp nhiều sự kiện trực tiếp. Tại thời điểm này, bạn sẽ được cung cấp quyền truy cập tức thì vào bất kỳ chương trình nào. Bạn chỉ cần biết giờ chơi của chúng để có thể theo dõi. Tất cả những gì bạn cần để theo dõi các chương trình yêu thích là kết nối mạng ổn định.

Rất nhiều game show giải trí và chương trình thực tế

Đối với những người thích trải nghiệm mới, bạn có thể chọn game show hoặc chương trình thực tế. Bạn có thể theo chân nhiều người nổi tiếng tham gia các hoạt động vui chơi và trải nghiệm thú vị. Các chương trình này sẽ được cập nhật liên tục theo từng mùa hoặc từng phiên bản để người dùng dễ dàng theo dõi.

Các chương trình truyền hình khu vực và quốc tế

Hơn nữa, Voot có đầy đủ các chương trình truyền hình theo khu vực để người dùng theo dõi. Cụ thể, nó cung cấp cho bạn một bộ sưu tập khổng lồ các chương trình nổi tiếng như Agnisakshi, Radha Ramana, Colors Gujarati và hơn thế nữa. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có nhiều chương trình quốc tế như Top gear, Masterchef USA, America’s Got Talent.

Thưởng thức nội dung trongnhiều ngôn ngữ

Voot cung cấp nội dung chủ yếu cho người dùng ở Ấn Độ với các ngôn ngữ đa dạng, chẳng hạn như tiếng Bengali, Siraai hoặc Tamil. Nếu bạn muốn theo dõi nội dung bằng một số ngôn ngữ khác, ứng dụng cũng có phụ đề để bạn theo dõi. Tuy nhiên, số lượng phim và chương trình có phụ đề có thể hạn chế hơn trên tổng số nội dung trong ứng dụng.

Voot MOD APK

Tải xuống Voot MOD APKmiễn phí trên Android

Voot là một ứng dụng miễn phí để tải xuống. Hầu hết các tính năng bên trong cũng được cung cấp miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nâng cao trải nghiệm của mình, bạn có thể chọn APK MOD Voot của chúng tôi. Tại thời điểm này, bạn sẽ có thể xem nhiều chương trình cao cấp không có quảng cáo. Để có được phiên bản này, bạn đọc cần tải về tại link cuối bài viết này. Sau đó, bạn có thể cài đặt nó trên điện thoại Android của mình.

Nhìn chung, Voot là một ứng dụng giải trí tuyệt vời với nhiềuphim, chương trình truyền hình và các video giải trí khác. Bất kỳ ai cũng có thể theo dõi nội dung tuyệt vời miễn phí ngay trên điện thoại Android. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thử sử dụng Voot MOD APK để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị cho điện thoại Android.

DOWNLOAD (20 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)