Tải Voot Kids MOD APK 1.27.2 (Mở khóa) cho Android

Cập nhật lần cuối 24/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Voot Kids MOD APK 1.27.2 (Mở khóa) cho Android
Tên Voot Kids-Cartoons, Books, Quizzes, Puzzles & more
Phát hành Viacom18 Digital Media
Phiên bản 1.27.2
Chuyên mục Giải trí
Kích thước 30 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa
Get it On Google Play

Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng giáo dục cho con mình, thì bạn đã đến đúng chỗ vì bạn sắp có được nền tảng giáo dục đó. Vootkids là nền tảng có mọi thứ mà bạn đang tìm kiếm ở con mình. Ứng dụng này là tốt nhất và có xếp hạng hàng đầu trong danh mục giáo dục vì hàng triệu phụ huynh trên toàn cầu đang sử dụng ứng dụng này cho con cái của họ. Ứng dụng VootKids có nhiều nội dung dành cho trẻ em mà chúng có thể xem trên ứng dụng này.

Có nhiều tính năng và tùy chọn tuyệt vời bạn sẽ thấy trong ứng dụng này mà bạn sẽ không bao giờ có được trong các ứng dụng giáo dục khác. Ứng dụng VootKids có hàng trăm phim hoạt hình mà bạn có thể chơi để làm cho con bạn vui vẻ. Bạn sẽ nhận được hàng trăm sách điện tử để đọc và tất cả các sách trong ứng dụng này đều nổi tiếng và từng đoạt giải thưởng. Bạn có thể thực hiện các câu đố vì nó có rất nhiều câu đố vui cho con bạn.

Vui vẻ rất quan trọng trong việc học. Đó là lý do tại sao VootKids có nhiều hoạt động vui nhộn, đó là lý do tại sao con bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với ứng dụng tuyệt vời này. Ứng dụng giáo dục này có tính năng tối ưu hóa rất tốt, đó là lý do tại sao khi chạy ứng dụng này, bạn sẽ có được trải nghiệm mượt mà. Không có vấn đề về độ trễ hoặc lỗi trong ứng dụng này do tối ưu hóa tốt.

Các tính năng của ứng dụng này tuyệt vời đến mức bạn không thể ngờ tới. Bạn sẽ thấy tất cả các tính năng và điểm tuyệt vời về ứng dụng này mà bạn phải biết. Trước khi bạn tải xuống ứng dụng này, hãy nhớ đọc toàn bộ bài viết và quyết định nếu bạn thích ứng dụng này.

VootKids APK là gì?

VootKids Apk có nghĩa là phiên bản tiêu chuẩn của ứng dụng này có sẵn trên các cửa hàng ứng dụng và trang web. Phiên bản chuẩn này của ứng dụng VootKids được tải xuống miễn phí, do đó bạn không phải trả tiền cho ứng dụng này. Nhiều tính năng cơ bản miễn phí trong ứng dụng này nhưng nếu bạn muốn có một ứng dụng hoàn chỉnh với tất cả các tính năng cao cấp thì bạn phải mua đăng ký VootKids.

Sau khi đăng ký, bạn sẽ có toàn quyền truy cập vào tất cả các tính năng của nó. Trong phiên bản tiêu chuẩn này, bạn cũng sẽ thấy quảng cáo có nghĩa là bạn sẽ bị gián đoạn. Vì đây là phiên bản cơ bản của VootKids nên sẽ có một số hạn chế trong ứng dụng này mà bạn phải tuân theo.

Vootkids Mod APK là gì?

Ứng dụng VootKids cũng có một phiên bản sửa đổi mà bạn có thể dễ dàng tải xuống từ trang web của chúng tôi. Trong phiên bản này, bạn sẽ thấy một số đặc biệt tuyệt vời mà bạn sẽ không bao giờ có được trong phiên bản tiêu chuẩn của ứng dụng giáo dục này. Trước hết, trong phiên bản mod sẽ không có quảng cáo, có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ bị làm phiền bởi các cửa sổ bật lên và quảng cáo video.

Phiên bản mod cho phép bạn truy cập 100% vào ứng dụng hoàn chỉnh nên bạn không bịđể mua đăng ký VootKids vì bạn có thể sử dụng ứng dụng này mà không cần đăng ký. Bạn không phải tuân theo các điều khoản và điều kiện vì trong phiên bản mod không có hạn chế nào.

Xem phim hoạt hình

Ứng dụng VootKids phù hợp nhất với trẻ em vì nó cung cấp cho bạn một nền tảng hoàn chỉnh, nơi bạn có thể cung cấp giáo dục, hoạt động vui nhộn, câu đố, sách và hơn thế nữa cho con mình. Nó có nhiều phim hoạt hình khác nhau bằng các ngôn ngữ khác nhau mà bạn có thể xem cùng con mình. Nó có khoảng 13000 video hoạt hình như Mr Bean, Pokémon, smurfs, Masha và gấu, chota bheem, Barbie’s, loony toons và nhiều video khác.

Điều đó có nghĩa là bạn sẽ nhận được nội dung video không giới hạn để xem. bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán từ ứng dụng này. Xem phim hoạt hình yêu thích của bạn và chuyển hướng tâm trí bằng cách mang lại niềm vui trong thói quen nhàm chán của bạn.

Sách điện tử khác nhau

Nhiều trẻ em thích đọc sách, đó là lý do tại sao ứng dụng VootKids biết cáchlàm cho người dùng của họ hài lòng. Trong nền tảng giáo dục này, bạn sẽ nhận được hơn 500 sách điện tử để đọc. Tất cả những cuốn sách này đều khác với những cuốn sách khác như bạn có thể đọc tiểu thuyết, truyện, truyện cổ tích, truyện hoạt hình và hơn thế nữa.

Tất cả những sách điện tử này đều miễn phí đọc nên bạn sẽ không bao giờ gặp bất kỳ khó khăn nào khi đọc sách trênứng dụng này. Sách luôn nâng tầm kiến ​​thức. VootKids thêm sách mới với mỗi bản cập nhật. Vì vậy, với mỗi bản cập nhật mới, bạn sẽ nhận được nội dung mới để đọc.

Kể chuyện

Đây là một tính năng rất hữu ích của ứng dụng VootKids. xa vì có nhiều đứa trẻ thích nghe những câu chuyện trước khi ngủ. Đó là lý do tại sao ứng dụng này có tính năng kể chuyện. Có hơn 150 câu chuyện có sẵn trong ứng dụng này được thuật lại bởi những người nổi tiếng và nhân vật khác nhau.

Chọn câu chuyện của bạn, sau đó chỉ với một lần nhấn, bạn có thể phát câu chuyện đó bằng bất kỳ giọng nói nào. Khi câu chuyện kết thúc, ứng dụng sẽ tự động đóng lại. Đó là lý do tại sao không ai phải thức dậy để đóng ứng dụng. Với tính năng tuyệt vời này, bạn có thể dễ dàng kể một câu chuyện hay hàng ngày với con mình.

Câu đố

Câu đố là những bài kiểm tra ngắn mà bạn có thể làm cho con mìnhtrong ứng dụng VootKids vì nó có khoảng 5000 câu đố khác nhau. Mỗi câu đố đều có thời gian và mức độ khó khác nhau nên từng bước bạn có thể tăng mức độ đó cho con mình. Với tính năng hữu ích này, bạn có thể giáo dục con mình một cách thú vị bằng cách thực hiện các câu đố trên ứng dụng này.

Bạn sẽ thấy nhiều danh mục khác nhau như cuộc sống, kiến ​​thức chung, nghệ thuật, từ ngữ, con số và nhiều danh mục khác để bạn có thểchọn bất kỳ danh mục nào để nhận các câu đố từ đó. Các ứng dụng VootKids đã giúp việc giáo dục trở nên thật dễ dàng bằng cách cung cấp các tính năng tuyệt vời này tại một nơi.

VootKids MOD APK

Từ điển được tích hợp sẵn

Ứng dụng VootKids có một từ điển tích hợp, nơi bạn có thể viết bất kỳ từ nào để hiểu nghĩa của từ đó. Điều tuyệt vời nhất về từ điển này là nó cũng tường thuật thế giới đó với đầy đủ chi tiết. Vì vậy, con bạn sẽ dễ dàng hiểu nghĩa thích hợp của bất kỳ từ nào hơn. Bạn có thể nhận được từ đồng nghĩa của bất kỳ từ nào bạn nhập vào từ điển của nó, đây là một tính năng tuyệt vời. Vì vậy, trong khi có ứng dụng VootKids trên thiết bị của mình, bạn không cần có từ điển trong túi.

Chế độ dành cho cha mẹ

Đây là một tính năng rất thú vị của VootKidsứng dụng mà bạn sẽ không bao giờ nhận được trong các ứng dụng giáo dục khác. Với chế độ dành cho phụ huynh, bạn có thể hạn chế ứng dụng này tùy theo giới hạn của mình để sau thời gian đó, di chúc sẽ tự động đóng lại. Tính năng này giúp bạn giám sát các hoạt động của con mình trên ứng dụng. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng thiết lập giới hạn thời gian và giới hạn của mình trong ứng dụng này cho con bạn.

Sử dụng mà không cần đăng ký

Phiên bản mod tiết kiệm tiền của bạn vì khi sử dụng ứng dụng VootKids trong phiên bản này, bạn không phải mua đăng ký vì mọi thứ trong mod đều miễn phí. Bạn có thể dễ dàng sử dụng miễn phí tất cả các tính năng và vật phẩm cao cấp trong phiên bản này. Bạn sẽ có toàn quyền truy cập vào ứng dụng này, do đó bạn không cần phải tiêu tiền của mình. Vì vậy, nếu bạn cũng muốn các tính năng cao cấp trong VootKids thì hãy tải xuống ứng dụng này ở phiên bản mod.

Không có Quảng cáo

Trong phiên bản tiêu chuẩn nếu bạn mua đăng ký thì họ cung cấp cho bạn phiên bản không có quảng cáo nhưng nếu bạn không cóđăng ký thì bạn sẽ thấy nhiều cửa sổ bật lên và quảng cáo video khi sử dụng VootKids. Đó là lý do tại sao phiên bản mod có một giải pháp hoàn chỉnh vì bây giờ bạn có thể sử dụng ứng dụng này mà không có quảng cáo. Sẽ không có quảng cáo vì phiên bản mod 100% không có quảng cáo nên sẽ không bị gián đoạn khi sử dụng.

Không yêu cầu quyền

Khi bạn cài đặt phiên bản tiêu chuẩn của ứng dụng VootKids, họ hỏi bạn về một số quyền như quyền truy cập máy ảnh, phương tiện, máy ảnh và micrô nhưng trong phiên bản mod bạn không có ‘t cần cung cấp bất kỳ quyền truy cập nào. Phiên bản mod cung cấp cho bạn quyền truy cập toàn bộ ứng dụng mà không có bất kỳ quyền nào nên bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng này trong phiên bản mod.

Ưu điểm

  • Các phim hoạt hình khác nhau để xem
  • Hàng trăm câu chuyện
  • Sách điện tử để đọc
  • câu đố vàcâu đố
  • từ điển
  • Nhiều trò chơi
  • Tối ưu hóa
  • Ứng dụng dễ sử dụng
  • Giao diện người dùng tốt

Nhược điểm

Phải mua đăng ký

Tải xuống VootKids MOD APK cho Android

Ứng dụng VootKids là một nền tảng giáo dục tuyệt vời, nơi bạn có thể xem phim hoạt hình, chơi trò chơi, học những điều mới, làm câu đố và đọc sách. Ứng dụng này là tốt nhất để học những điều mới một cách thú vị, do đó bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán nữa khi có ứng dụng này trên thiết bị của mình. Đã có hàng triệu người đang sử dụng ứng dụng này.

Vì vậy, nếu bạn cũng muốn giáo dục con cái mình theo cách tốt thì hãy tải VootKids MOD APK từ trang web của chúng tôi. Cài đặt ứng dụng này trên thiết bị thông minh của bạn và làm cho con bạn hài lòng với nó. Đừng quên chia sẻ kinh nghiệm của bạn với những người khác trong hộp nhận xét.

DOWNLOAD (30 MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)