Tải Voot, Bigg Boss, Colors TV MOD APK 4.4.1 Mở Khóa Premium

Cập nhật lần cuối 16/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Voot, Bigg Boss, Colors TV MOD APK 4.4.1 Mở Khóa Premium
Tên Voot, Bigg Boss, Colors TV
Phát hành Viacom18 Digital Media
Phiên bản 4.4.1
Chuyên mục Giải trí, Ứng dụng
Kích thước 17 MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa premium
Get it On Google Play

Voot Select MOD APK là một trong những ứng dụng phát trực tuyến tốt nhất trên nền tảng Android cung cấp cho bạn quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các kênh mạng Viacom18. Xem loạt phim và bộ phim Voot ngay trên thiết bị Android của bạn. Bạn có thể dễ dàng phát trực tuyến tất cả các bộ phim và chương trình truyền hình bằng ứng dụng này. Nó có giao diện người dùng sạch sẽ và tuyệt vời, giúp người mới bắt đầu dễ dàng sử dụng ứng dụng này. Khám phá các danh mục trong phim và chương trình truyền hình để tìm nội dung phù hợp nhất cho bạn.

Nội dung đó cũng có Voot trẻ em, nơi bạn có thể xem phim hoạt hình và nội dung hoạt hình cho trẻ em. Xem các chương trình và bộ phim yêu thích của bạn bằng các ngôn ngữ khác nhau. Nó cũng hỗ trợ phụ đề bằng các ngôn ngữ khác nhau giúp bạn hiểu ngôn ngữ một cách dễ dàng. Nó có một trình phát tích hợp để bạn có thể phát trực tuyến với tốc độ cao. Xem nội dung cao cấp như phim và chương trình truyền hình Hindi. Bạn cũng có thể phát trực tuyến phim và chương trình truyền hình từ khắp nơi trên thế giới. Tải xuống ứng dụng phát trực tuyến này hoàn toàn miễn phí.

mod Voot Select

Đây không chỉ là nó, có rất nhiều điều mới về ứng dụng này mà bạn nên tìm hiểu. Để tìm hiểu thêm, hãy nhớ đọc toàn bộ nội dung dưới đây vì nó sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về ứng dụng này.

Giới thiệu VootSelect

VootSelect là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn truy cập vào tất cả các kênh mạng Viacom18 và nội dung gốc. Bạn có thể dễ dàng khám phá rất nhiều bộ phim và chương trình truyền hình hấp dẫn trên ứng dụng này. Nó có các máy chủ được tối ưu hóa hoàn toàn để phát trực tuyến ngay cả ở tốc độ internet thấp. Ứng dụng này đặc biệt dành cho người Ấn Độ và hầu như bạn có thể khám phá nội dung của người Ấn Độ trên ứng dụng này. Bạn cũng có thể xem phim và chương trình truyền hình của kênh Màu sắc. Bật phụ đề bằng các ngôn ngữ khác nhau và phát trực tiếp mà không có bất kỳ độ trễ nào. Xem các chương trình truyền hình hay nhất từ ​​các kênh truyền hình Ấn Độ hay nhất như MTV, Colors và hơn thế nữa.

VootSelect Mod là phiên bản sửa đổi của ứng dụng phát trực tuyến tuyệt vời này, nơi bạn không cần trả tiền cho bất kỳ loại đăng ký nào. Tài khoản VIP đã được đăng nhập trên ứng dụng này và bạn không cần phải mua bất kỳ loại đăng ký nào để phát trực tuyến phim và chương trình truyền hình. Bạn có thể phát trực tuyến với chất lượng HD và xem phim và chương trình có phụ đề. Không có giới hạn và hạn chế về phát trực tuyến các chương trình và phim Ấn Độ. Tất cả các quảng cáo hoàn toàn bị vô hiệu hóa trong phiên bản này. Bạn có thể dễ dàng tải xuống ứng dụng phát trực tuyến này và sử dụng các tính năng VIP miễn phí mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Giao diện người dùng tuyệt vời

Ứng dụng VootSelect có giao diện người dùng tuyệt vời với nhiều tính năng. Người mới bắt đầu có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng này và có quyền truy cập vào Viacom18 và tất cả nội dung của nó để xem trực tuyến miễn phí. Khởi chạy ứng dụng và xem tất cả các bộ phim và chương trình truyền hình cao cấp và nổi tiếng ngay trước mặt bạn. Bạn có thể khám phá các tab khác nhau trong ứng dụng như tab danh mục, tab phim và tab chương trình truyền hình. Nó cũng có tính năng tìm kiếm mà bạn có thể sử dụng để tìm phim hoặc chương trình yêu thích của mình mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

hack Voot Select

Xem phim

Đây là một chương trình trực tuyến tuyệt vời ứng dụng phát trực tuyến nơi bạn có thể phát trực tuyến các bộ phim và chương trình yêu thích của mình mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Khám phá bộ sưu tập khổng lồ các bộ phim Ấn Độ và quốc tế trên ứng dụng này và phát trực tiếp trên thiết bị Android của bạn. Đây là một ứng dụng được tối ưu hóa cao và không gây ra bất kỳ độ trễ nào khi phát trực tuyến phim và loạt phim. Nó có một thư viện phim khổng lồ hoặc bạn cũng có thể khám phá các danh mục để tìm bộ phim hành động và kinh dị hay nhất cho mình.

Xem Truyền hình Trực tiếp

Đây là một trong những tính năng tốt nhất của ứng dụng này cho phép bạn phát các kênh truyền hình trực tiếp từ khắp nơi trên thế giới. Có rất nhiều kênh trực tiếp có sẵn như tin tức, thể thao trực tiếp và các kênh phát trực tuyến âm nhạc khác mà bạn có thể xem trực tiếp trên ứng dụng này. Xem Colors TV, MTV, Comedy Central và nhiều kênh trực tiếp khác từ máy chủ chọn lọc của Voot. Bạn cũng có thể xem các kênh trực tiếp bằng các ngôn ngữ khác nhau.

Phụ đề

Phụ đề là một cách tuyệt vời để hiểu câu chuyện và lời thoại trong phim và chương trình nếu bạn không quen thuộc với ngôn ngữ này. Phụ đề có sẵn bằng rất nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Hindi, tiếng Anh, tiếng Tamil, tiếng Malayalam, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp và thậm chí nhiều ngôn ngữ khác được ứng dụng này hỗ trợ. Dễ dàng tải phụ đề trong khi xem phim và chương trình. Bạn có thể bật phụ đề trong các chương trình truyền hình mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Tải xuống miễn phí

VootSelect là ứng dụng tải xuống hoàn toàn miễn phí và không có bất kỳ loại giới hạn hoặc giới hạn khu vực nào. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để xem tất cả các nội dung cao cấp như phim, chương trình truyền hình và các kênh trực tiếp. Nó có một trình phát được tối ưu hóa cao, có nghĩa là bạn không cần phải cấp bất kỳ quyền nào để phát trực tuyến phim và chương trình trên các trình phát đa phương tiện khác nhau. Bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng này miễn phí mà không có bất kỳ giới hạn nào. Xem bao nhiêu tùy thích và phát trực tuyến nội dung yêu thích của bạn để giết thời gian rảnh rỗi của bạn.

Voot Select mod

Đăng ký Miễn phí

VootSelect Mod đi kèm với một đăng ký mở khóa và miễn phí, nghĩa làrằng bạn không cần phải trả bất cứ thứ gì để phát trực tuyến các bộ phim và chương trình cao cấp. Tài khoản VIP đã được mua và không cần đăng nhập bằng bất kỳ tài khoản nào. Chỉ cần tải xuống ứng dụng và bắt đầu phát trực tuyến các bộ phim và chương trình cao cấp với tất cả các tập. Bạn có thể phát trực tiếp ở chế độ HD đầy đủ với phụ đề.

Không có quảng cáo

Không ai thích những quảng cáo khó chịu khi xem phim hoặc chương trình, đó là lý do tại sao phiên bản mod này đã loại bỏ hoàn toàn mọi thứ khó chịu. Quảng cáo. Bạn có thể dễ dàng phát trực tuyến nội dung yêu thích của mình mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Không có quảng cáo biểu ngữ hoặc quảng cáo video trên ứng dụng này. Sử dụng phụ đề ở tất cả các ngôn ngữ mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Sử dụng các đặc quyền cao cấp miễn phí và phát trực tuyến thông qua các liên kết cao cấp.

Tải xuống VootSelect MOD APK cho Android

VootSelect MOD là một lựa chọn tuyệt vời nguồn để truy cập vào tất cả các kênh mạng của Viacom 18. Bạn có thể xem các bộ phim gốc và các bộ phim nổi tiếng trên thiết bị Android của mình. Xem các chương trình và bộ phim mới nhất mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Bạn có thể tải phụ đề dễ dàng để xem phim và chương trình mà không gặp bất kỳ vấn đề nào về ngôn ngữ. Nó có một giao diện người dùng tuyệt vời và các máy chủ được tối ưu hóa cao.

DOWNLOAD (17 MB) LINK DỰ PHÒNG
Voot, Bigg Boss, Colors TV modpure Voot, Bigg Boss, Colors TV lmhmod Voot, Bigg Boss, Colors TV apkmody Voot, Bigg Boss, Colors TV gamehayvl Voot, Bigg Boss, Colors TV gamedva Voot, Bigg Boss, Colors TV apkmodel Voot, Bigg Boss, Colors TV apktodo Voot, Bigg Boss, Colors TV modlh Voot, Bigg Boss, Colors TV happymod Voot, Bigg Boss, Colors TV appvn Voot, Bigg Boss, Colors TV modyolo
5/5 (2 votes)