Tải Volume Panel Pro MOD APK 21.18 Patched

Cập nhật lần cuối 16/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Volume Panel Pro MOD APK 21.18 Patched
Tên Volume Panel Pro
Phát hành LeeDrOiD Apps
Phiên bản 21.18
Chuyên mục Cá nhân hóa, Ứng dụng
Kích thước 2.8M
Yêu cầu 6.0 and up
Tính năng MOD Patched
Get it On Google Play

Ứng dụng Volume Control Panel Pro MOD APK cho phép người dùng sử dụng dịch vụ của nó để tùy chỉnh thiết bị của họ. Ứng dụng Volume Control Panel Pro được phát triển bởi các nhà phát triển web LeeDrOiD Apps. Ứng dụng Volume Control Panel Pro cho phép người dùng tùy chỉnh âm lượng theo ý thích của họ.

Số tiền mà người dùng sẽ chi cho nó xứng đáng với các dịch vụ tuyệt vời của nó. Không cần phải sử dụng phương pháp truyền thống để giảm âm lượng. Các phím ảo phục vụ mục đích tốt. Các phím lên và xuống có lợi. Nó cũng cho phép người dùng tùy chỉnh độ sáng, điều khiển phát lại và cũng cung cấp cho người dùng nhiều phím tắt.

mod Volume Panel Pro

Ứng dụng cung cấp quyền truy cập tức thì vào đồng hồ báo thức và trạng thái báo thức của thiết bị. Người dùng có thể dễ dàng thao tác với micrô theo sở thích của họ. Người dùng của ứng dụng Volume Control Panel Pro phải cấp một số quyền nhất định cho ứng dụng để có quyền truy cập vào các dịch vụ của nó.

Thay thế bảng điều khiển truyền thống

Bạn đã bao giờ cảm thấy rằng bảng điều khiển âm thanh truyền thống được tích hợp trong hệ điều hành của điện thoại rất tẻ nhạt? Đây là một ứng dụng mà bạn có thể thêm vào bộ sưu tập của mình để giải quyết vấn đề phức tạp này. Với Volume Panel Pro, người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh, thay thế bảng điều khiển âm lượng truyền thống bằng các bảng điều khiển phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng cá nhân.

Trượt âm thanh

Để bảng điều khiển âm lượng mang đến cho người dùng trải nghiệm hoàn hảo, tính tương tác sẽ cần được đặt lên hàng đầu. Do đó, các nhà sản xuất cũng đã nghiên cứu rất kỹ về thói quen thao tác của người dùng với các bảng điều khiển thông qua thao tác vuốt. Và ứng dụng cũng sẽ tạo ra các thanh trượt có thể tùy chỉnh theo các hướng khác nhau cho bạn, chỉ cần vuốt nhẹ là có thể sử dụng được.

tải Volume Panel Pro mod

Tùy chỉnh các thông tin khác nhau

Một bảng điều khiển âm thanh được tạo sẽ cần được tùy chỉnh để hoạt động với các tính năng khác nhau. Vì vậy, các nhà phát triển ứng dụng cũng sẽ cho phép người dùng của họ có thể tùy chỉnh nhiều loại thông tin khác nhau chỉ thông qua một bảng điều khiển tích hợp. Từ âm thanh điện thoại, âm thanh đa phương tiện của thiết bị khi sử dụng ứng dụng đến âm thanh báo thức, âm thanh cài đặt tất cả sẽ được tích hợp ngay trên bảng điều khiển.

Thay đổi thiết kế đẹp mắt

Tính năng cuối cùng mà ứng dụng có thể mang đến cho người dùng hứa hẹn sẽ nhận được sự yêu thích cao nhất chính là khả năng tùy biến thiết kế. Với các bảng điều khiển mà người dùng tạo ứng dụng thông qua Volume Panel Pro, họ cũng sẽ có thể điều chỉnh thiết kế theo sở thích cá nhân của mình một cách đầy đủ. Ứng dụng được thiết kế sẵn với nhiều kiểu dáng khác nhau như màu sắc, độ dốc đa dạng,… cho bạn hoàn toàn tùy chỉnh một cách nhanh chóng.

Tải xuống Volume Control Panel Pro MOD APK cho Android

Ứng dụng Volume Control Panel Pro là một ứng dụng sáng tạo giúp người dùng sử dụng nhiều loại điều khiển ảo dễ sử dụng và hoạt động. Ứng dụng này là một ứng dụng cao cấp có nhiều tính năng nâng cao mà không có trong phiên bản miễn phí của Volume Control Panel Pro MOD.

DOWNLOAD (2.8M) LINK DỰ PHÒNG
Volume Panel Pro modpure Volume Panel Pro lmhmod Volume Panel Pro apkmody Volume Panel Pro gamehayvl Volume Panel Pro gamedva Volume Panel Pro apkmodel Volume Panel Pro apktodo Volume Panel Pro modlh Volume Panel Pro happymod Volume Panel Pro appvn Volume Panel Pro modyolo
5/5 (2 votes)