Tải VLLO APK + MOD (Mở khóa Premium) 8.0.6

Cập nhật lần cuối 02/08/2022, bởi Hoàng Sang
Tải VLLO APK + MOD (Mở khóa Premium) 8.0.6
Tên VLLO
Phát hành vimosoft
Phiên bản 8.0.6
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 123 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

VLLO MOD APK là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video thú vị nhất dành cho điện thoại di động. Người dùng có thể tạo các video chuyên nghiệp với các nguồn tài nguyên đa dạng. Bên cạnh đó, nó còn mang đến cho người dùng cách sử dụng đơn giản. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để tạo nội dung thì VLLO là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

VLLO MOD APK: Trình chỉnh sửa và tạo video di động tuyệt vời

VLLO MOD APK là sản phẩm của nhà phát triển vimosoft. Nó là miễn phí cho tất cả các thiết bị di động để tải xuống. Trải nghiệm trên VLLO thật tuyệt vời, không thua kém gì độ mượt mà trên máy tính cá nhân. Ngoài ra, người dùng có thể nhanh chóng chỉnh sửa video trên thiết bị của họ hoặc lấy chúng từ bất kỳ nguồn nào khác. Bạn cũng có thể thêm nhiều tài nguyên hơn từ các nhà thiết kế chuyên nghiệp để làm cho chúng đẹp mắt. VLLO sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hấp dẫn.

VLLO MOD

VLLO có các tính gì?

Chỉnh sửa video mạnh mẽ

Điều đầu tiên bạn cần làm để bắt đầu chỉnh sửa với VLLO là thêm một dự án mới. Xem qua bộ nhớ của thiết bị hoặc quay video từ máy ảnh cũng sẽ giúp bạn nhanh chóng có được video mình muốn. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể cắt, chia nhỏ, tốc độ hoặc sắp xếp lại video theo ý muốn. Hơn nữa, người dùng cũng có thể thêm hiệu ứng màu sắc và ánh sáng vào video để dễ nhìn hơn. Bạn cũng có thể sử dụng lồng tiếng video bằng công nghệ PIP mới. Một điều thú vị nữa của VLLO là tính năng Nhân bản, bạn có thể nhân bản một khung hình thành nhiều khung hình để chèn vào video gốc. VLLO cũng có thể xuất video ở độ phân giải chất lượng cao lên đến 4K.

Bộ lọc, hình dán và văn bản đa dạng

Bộ lọc là yếu tố chính quyết định phong cách cho video của bạn. Bạn có thể dễ dàng chọn một bộ lọc mình thích với các hiệu ứng và thời lượng linh hoạt. Bên cạnh đó, VLLO cung cấp rất nhiều chủ đề đặc sắc mà người chơi có thể dễ dàng lựa chọn theo nội dung có sẵn. Nhà phát triển vimosoft cũng cho phép người dùng tải bộ lọc trên trang chủ, giúp bạn khám phá thêm nhiều điều mới.

Video của bạn sẽ sinh động hơn nếu bạn thêm hình dán và văn bản. Ước tính có hơn 2000 nhãn dán hợp thời trang bên trong. Chúng sẽ được cập nhật theo mùa và riêng lẻ nhanh nhất có thể. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng văn bản để tạo phụ đề cho video hoặc thậm chí là phụ đề. Với nhiều loại phông chữ, kích thước và màu sắc có thể tùy chỉnh, ứng dụng sẽ rất hài lòng với bạn.

Âm nhạc và hiệu ứng âm thanh thú vị

Video của bạn sẽ trở nên hoàn hảo khi có âm thanh. Đến thời điểm này, VLLO có hơn 200 bản nhạc nền với đầy đủ bản quyền cho người dùng lựa chọn. Bạn cũng có thể dễ dàng chèn nhạc vào điện thoại của mình. Ngoài ra, VLLO còn cho phép bạn nghiên cứu sâu hơn về âm thanh để thay đổi cách phát hay các hiệu ứng đi kèm. Ước tính có khoảng 500 hiệu ứng âm thanh khác nhau để bạn thực hiện. Hơn nữa, nó cho phép người dùng ghi lại giọng nói của họ trong quá trình chỉnh sửa chỉ bằng một lần chạm.

VLLO MOD APK

Phiên bản PREMIUM của VLLO

VLLO được tải xuống miễn phí và sử dụng với nhiều tính năng. Nhưng nếu bạn có nhu cầu cao hơn trong việc biên tập video hoặc muốn trở thành một người chuyên nghiệp thì nên chọn VLLO Premium. Người dùng có thể mở khóa nó với giá hơn 6 $. Sau đó, họ sẽ ngay lập tức nhận được các tính năng bổ sung như làm mờ, Caption Premium, Background Music Premium, Sound Effect Premium, Transition Premium, v. v.

Để nhận được phiên bản VLLO Premium miễn phí, bạn đọc có thể tải về ở cuối bài viết này. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể tải ngay tệp APK, sau đó bạn có thể dễ dàng cài đặt tệp này trên thiết bị Android của mình để sử dụng miễn phí tất cả các tính năng cao cấp bên trong.

Tải xuống VLLO MOD APK cho Android

VLLO MOD APK là một ứng dụng tuyệt vời có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu chỉnh sửa video trên điện thoại Android của bạn. Nó có cách sử dụng đơn giản và hiệu quả phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Bây giờ, bạn có thể thử nghiệm ứng dụng và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về nó. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (123 Mb) LINK DỰ PHÒNG
VLLO modpure VLLO lmhmod VLLO apkmody VLLO gamehayvl VLLO gamedva VLLO apkmodel VLLO apktodo VLLO modlh VLLO happymod VLLO appvn VLLO modyolo
5/5 (1 vote)