Tải VivaVideo APK + MOD (Mở khóa Premium) 9.4.6 cho Android

Cập nhật lần cuối 11/08/2022, bởi Hoàng Sang
Tải VivaVideo APK + MOD (Mở khóa Premium) 9.4.6 cho Android
Tên VivaVideo
Phát hành QuVideo Inc. Video Editor & Video Maker App
Phiên bản 9.4.6
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 45 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

VivaVideo Pro là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp nhất dành cho điện thoại Android. Cho đến nay, nó đã có hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Ứng dụng này có nhiều tính năng mạnh mẽ và hữu ích. Bên cạnh đó, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn nhiều ứng dụng chỉnh sửa video chất lượng như PowerDirector hay VivaCut. VivaVideo Pro là một ứng dụng tuyệt vời mà chúng tôi muốn cung cấp hôm nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về nó trong bài viết này ngay bây giờ nhé!

Giới thiệu về VivaVideo Pro

Đây là ứng dụng được cung cấp và phát triển bởi QuVideo Inc. Nó có hai phiên bản, bao gồm phiên bản trả phí và phiên bản miễn phí. Bên cạnh đó, ứng dụng này cung cấp nhiều tùy chọn chỉnh sửa và các loại tài liệu. Người dùng có thể nhập và xuất tài liệu dễ dàng thông qua bộ nhớ của thiết bị hoặc máy ảnh. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng làm việc với chúng mọi lúc, mọi nơi mà không gặp bất kỳ giới hạn nào.

VivaVideo Hack

Các tính năng chính

Trình chỉnh sửa video mạnh mẽ

Trong VivaVideo Pro, người dùng sẽ có toàn quyền truy cập vào các tính năng. Nó có nhiều công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp có thể giúp bạn tạo video chất lượng cao, trong khi ứng dụng vẫn rất dễ thao tác và sử dụng. Bạn có thể thoải mái cắt ghép video của mình để thể hiện sự sáng tạo của mình. Sau đó, bạn có thể thêm rất nhiều bộ lọc, hiệu ứng, văn bản hoặc nhãn dán thú vị để thêm nhiều hoạt ảnh hơn vào video. Khi sử dụng VivaVideo Pro, sẽ không có giới hạn nào dành cho bạn.

Khám phá các tùy chỉnh của lense

Không chỉ trình chỉnh sửa mạnh mẽ mà VivaVideo Pro còn cung cấp cho người dùng các tính năng đi kèm với máy ảnh của thiết bị. Cụ thể, ứng dụng cho phép bạn sáng tạo ngay từ đầu. Ở đó, bạn sẽ có nhiều cài đặt và tùy chọn để thay đổi ống kính với FX, ảnh tự chụp hoặc các bộ lọc khác. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cung cấp một camera selfie độc ​​quyền với 7 ống kính khác nhau mà bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào mình muốn. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng ảnh có sẵn để tạo video trình chiếu chất lượng cao.

VivaVideo Hack APK

Tạo trình chiếu hấp dẫn với ảnh của bạn

Tạo trình chiếu là một tính năng thú vị mà bạn không nên bỏ qua. Bạn có thể sử dụng hình ảnh trong thiết bị của mình để phối hợp với các thanh trượt. Bạn có thể sắp xếp các bức ảnh một cách tự do và xem cách chúng phát liên tục một cách thú vị và hấp dẫn. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể khám phá trình tạo ảnh ghép video mới, cho phép bạn tạo video rực rỡ với hiệu ứng PIP.

Thư viện đa dạng

VivaVideo Pro cho phép bạn khám phá cơ sở dữ liệu khổng lồ với hàng trăm mục. Chúng nằm trong các phần khác nhau, bao gồm chủ đề, giao diện, nhãn dán, FX và hơn thế nữa. Để sử dụng, người dùng chỉ cần chọn đưa vào video hoặc có thể tải về máy với dung lượng cực nhẹ.

Xuất bản và chia sẻ dễ dàng

Sau khi chỉnh sửa xong video của mình, bạn có thể dễ dàng xuất bản video lên thư viện của mình bất kỳ lúc nào. Các video sẽ được xuất ra với độ phân giải cao và đạt FPS lớn để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Bên cạnh đó, người dùng có thể chia sẻ ngay lập tức những video đó lên mạng xã hội hoặc tin nhắn bằng nút chia sẻ trực tiếp tiện lợi.

Còn gì nữa trong phiên bản VivaVideo Pro?

Hiện tại, VivaVideo Pro khiến người dùng mất hơn 3 đô la. Phiên bản trả phí này sẽ có nhiều tính năng nâng cao hơn phiên bản miễn phí, bao gồm:

  • Không có dấu bản quyền.
  • Không có quảng cáo.
  • Tối ưu hóa thời lượng video đầu ra.
  • Hiệu ứng độc đáo và phong phú.

Tải xuống VivaVideo MOD APK cho điện thoại Android

VivaVideo Pro là một ứng dụng tuyệt vời, có nhiều tính năng nâng cao giúp người dùng chỉnh sửa video nhanh chóng. Ngoài ra, nó được thiết kế chuyên nghiệp để làm hài lòng người dùng dễ dàng truy cập và sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ VivaVideo Pro MOD APK với đầy đủ các tính năng miễn phí. Bạn đọc có thể tải về tại liên kết bên dưới.

DOWNLOAD (45 Mb) LINK DỰ PHÒNG
VivaVideo modpure VivaVideo lmhmod VivaVideo apkmody VivaVideo gamehayvl VivaVideo gamedva VivaVideo apkmodel VivaVideo apktodo VivaVideo modlh VivaVideo happymod VivaVideo appvn VivaVideo modyolo
5/5 (1 vote)