Tải Viu MOD APK Premium v1.1.15 cho Android

Cập nhật lần cuối 03/08/2022, bởi Thanos
Tải Viu MOD APK Premium v1.1.15 cho Android
Tên Viu
Phát hành Vuclip Mobile Video
Phiên bản 1.1.15
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 15 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Xem phim không phải là nội dung giải trí xa lạ với nhiều người, đặc biệt là với những người sử dụng điện thoại di động. Các ứng dụng xem phim ngày càng xuất hiện nhiều. Trong đó Viu MOD APK là một trong những sản phẩm tốt nhất đáp ứng được người dùng ở Indonesia, Trung Đông và Châu Phi. Bên cạnh đó, ứng dụng sẽ cung cấp cho người dùng nhiều nội dung đa dạng, cho phép họ tải về và xem mọi lúc mọi nơi.

Giới thiệu về ứng dụng Viu

viu mod apk

Viu là một công ty truyền thông của Singapore có tên Vuclip. Công ty này có định hướng công nghệ cao cho nhiều thị trường khác nhau ở Châu Á và Châu Phi. Có thể nói, Viu là trình xem phim đầu tiên của họ trên nền tảng di động. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng đã hợp tác với ứng dụng đọc truyện Wattpad, ứng dụng này sẽ phát triển một số dự án phim hấp dẫn và hỗ trợ người dùng trong cả hai ứng dụng. Hơn nữa, Viu mang đến trải nghiệm xem tuyệt vời cho mọi người. Nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ để làm cho trải nghiệm xem phim của bạn ngày càng tốt hơn.

Tính năng nổi bật

Bộ nhớ nội dung khổng lồ

Hiện tại, Viu đang nhắm đến những khách hàng đa dạng ở nhiều khu vực và quốc gia. Điều này khiến đội ngũ kỹ thuật phải làm việc liên tục để cập nhật dữ liệu cho hệ thống. Những bộ phim mới hấp dẫn của các nước phát triển sẽ được cập nhật liên tục. Những bộ phim cũ hay kinh điển ở nhiều thể loại như hành động, lãng mạn, hài hước cũng sẽ ra mắt để làm phong phú thêm kho nội dung. Do đó, tất cả người dùng Viu sẽ dễ dàng tìm thấy bộ phim yêu thích của mình bằng thanh tìm kiếm tiện lợi.

Phát trực tiếp

Viu cung cấp tính năng phát trực tiếp tất cả nội dung trong ứng dụng qua kết nối internet. Tại thời điểm này, người dùng có thể điều chỉnh xem phim bằng Viu thông qua nhiều thông số dựa trên chất lượng internet của mình. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi độ phân giải của phim được cung cấp để xem liền mạch hơn.

tải viu premium apk

Chương trình và chương trình truyền hình hấp dẫn

Tại thời điểm này, Viu đã mua bản quyền từ nhiều thương hiệu hiện đang kinh doanh giải trí tại 17 thị trường khác. Qua đó, người dùng Viu sẽ được xem các chương trình lớn được phát sóng không chỉ ở quốc gia của họ. Bên cạnh đó, ứng dụng cung cấp số liệu thống kê với các phần và tập để người dùng có thể theo dõi các chương trình mới hoặc xem lại các chương trình cũ.

Hỗ trợ phát lại có phụ đề

41 triệu người dùng hàng tháng từ nhiều quốc gia khác nhau là một con số đáng kinh ngạc. Đây là thống kê trong lần công bố mới đây của Viu, cũng đồng nghĩa với việc Viu đã làm rất tốt việc mang đến trải nghiệm xem tốt nhất. Một trong những kinh nghiệm quan trọng nhất là phụ đề của tất cả các bộ phim. Người dùng có thể chọn bộ phim yêu thích và xem trên Viu một cách dễ dàng. Hơn nữa, bạn sẽ hiểu nội dung của các video đang được phát và sẽ thường xuyên ở lại với ứng dụng trình phát phim tuyệt vời dành cho điện thoại Android này.

Tải xuống không giới hạn

Đây là một trong những tính năng tốt nhất không có trên nhiều ứng dụng cùng thể loại. Đến đây, Viu cho phép người dùng tải những bộ phim yêu thích một cách dễ dàng. Bạn nên sử dụng khi có đường truyền internet tốt vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Ngoài ra, người dùng có thể lưu phim vào máy tính của họ và xem ngoại tuyến, cũng như sao chép và chuyển chúng sang một thiết bị khác.

viu premium mod

Viu Premium có đáng tiền không?

Viu là một trình phát phim tuyệt vời và có hàng triệu người dùng. Hơn nữa, nó còn có phiên bản cao cấp để người dùng có thể nâng cấp và mở khóa nhiều tính năng hơn. Chúng tôi xin chia sẻ rằng phiên bản Premium rất đáng đồng tiền. Tất nhiên, nhiều ứng dụng xem phim khác tiên tiến hơn ở nước bạn. Bạn có thể cân nhắc chọn chế độ xem làm ứng dụng xem phim trả phí trên điện thoại của mình.

Tải xuống Viu MOD APK cho Android

Vì vậy, nếu bạn muốn xem phim và giải trí trên điện thoại Android thì Viu là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Nó có nhiều tính năng tuyệt vời để thỏa mãn hầu hết các nhu cầu xem trên điện thoại Android. Cụ thể, người dùng có thể thưởng thức nó với phụ đề, tải xuống ngoại tuyến hoặc đăng nhập trên nhiều thiết bị. Bạn đọc có thể tải ứng dụng ở liên kết bên dưới.

DOWNLOAD (15 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Viu modpure Viu lmhmod Viu apkmody Viu gamehayvl Viu gamedva Viu apkmodel Viu apktodo Viu modlh Viu happymod Viu appvn Viu modyolo
5/5 (1 vote)