Tải VITA – Video Editor & Maker APK + MOD (Mở khóa Premium) 1.30.0

Cập nhật lần cuối 22/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải VITA – Video Editor & Maker APK + MOD (Mở khóa Premium) 1.30.0
Tên VITA- Video Editor & Maker
Phát hành Inc.SNOW
Phiên bản 1.30.0
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 228 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Trên internet, bạn sẽ tìm thấy hàng nghìn trình chỉnh sửa video nhưng khi nói đến trình chỉnh sửa video đơn giản nhưng chuyên nghiệp thì trình chỉnh sửa video VITA  MOD APK luôn được người dùng ưu tiên hàng đầu. VITA là trình chỉnh sửa video tốt nhất, trong đó bạn sẽ có tất cả các công cụ chỉnh sửa tuyệt vời sẽ giúp làm cho video của bạn trở nên tuyệt vời.

Bạn có thể chỉnh sửa video cũng như ảnh của mình trong trình chỉnh sửa VITAvà vì điều này giống như một gói hoàn chỉnh cho mọi trình chỉnh sửa, vì vậy bạn sẽ không bao giờ cảm thấy cần phải tải xuống trình chỉnh sửa video khác.

Trình chỉnh sửa video VITA được cung cấp miễn phí nên bạn có thể tải xuống từ internet và qua trang web của chúng tôi. Vì vậy, hãy làm cho video của bạn trở nên tuyệt vời bằng cách sử dụng các tính năng thú vị của trình chỉnh sửa video vita.

Giới thiệu VITA

Bạn có thể có một trình chỉnh sửa video VITA trong phiên bản tiêu chuẩn được gọi là VITA. Vita apk dễ dàng tìm thấy trên internet và bạn có thể tải về mà không cần tốn tiền mua. Trong trình chỉnh sửa video vita, bạn có thể sử dụng các công cụ khác nhau để chỉnh sửa video và hình ảnh của mình. Trình chỉnh sửa tuyệt vời này có một số tài liệu chỉnh sửa như mẫu, hiệu ứng, hoạt ảnh, chủ đề, v. v., chắc chắn sẽ làm cho video của bạn hấp dẫn hơn.

Giới thiệu VITA MOD APK

VITA mod apk là phiên bản đã mở khóa hoàn toàn mà bạn có thể tải xuống thông qua trang web của chúng tôi. Trong trình chỉnh sửa này, bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng cao cấp và sử dụng mọi công cụ chỉnh sửa đơn lẻ mà không có bất kỳ hạn chế nào và bằng cách chỉnh sửa thông qua VITA Mod apk, bạn có thể nâng cao vẻ đẹp cho video của mình, vì vậy tất cả chúng ta có thể nói rằng VITA mod apk là thứ mà mọi người cần hiện nay. Hãy thảo luận về các tính năng nổi bật của trình chỉnh sửa VITA .

VITA MOD

Công cụ chỉnh sửa cơ bản

Trong trình chỉnh sửa video VITA , bạnsẽ tìm thấy tất cả các công cụ cơ bản để chỉnh sửa. Các trình soạn thảo khác nhau có sẵn trên internet nhưng VITA là phổ biến nhất vì các tính năng của nó. Bạn có thể chỉnh sửa văn bản trong video của mình, thêm các hiệu ứng khác nhau, cũng có thể sử dụng bộ lọc để làm cho video của bạn trở nên tốt nhất và bằng cách thêm hình ảnh động, video của bạn sẽ hấp dẫn hơn. Sau khi tải VITA xuống, bạn sẽ không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng nào khác để chỉnh sửa.

Bộ lọc và hiệu ứng

Trình chỉnh sửa video VITA có đầy đủ các bộ lọc và hiệu ứng đáng kinh ngạc mà bạncó thể sử dụng để thực hiện các chỉnh sửa của bạn theo sự lựa chọn của bạn. Đôi khi bạn không thích màu thực tế của video và muốn thay đổi chúng, vì vậy, vì mục đích này, bạn có thể sử dụng các bộ lọc khác nhau trong video của mình và cũng có thể quản lý các bộ lọc chứ không chỉ bộ lọc. Hơn hàng trăm hiệu ứng có sẵn trong trình chỉnh sửa VITA.

Hoạt ảnh hiện đại

Hoạt ảnh làm cho video hấp dẫn hơn nhưng không phải trình chỉnh sửa nào cũng cung cấp hoạt ảnh miễn phí nhưng  có VITA là một ứng dụng có hơn trăm hình ảnh động hiện đại mà bạn có thể sử dụng trong quá trình chỉnh sửa. Bạn sẽ thấy các danh mục hoạt ảnh khác nhau như hoạt ảnh vui nhộn, hoạt ảnh 3D, hoạt ảnh sinh nhật, hoạt ảnh truyền thông xã hội, v. v. Bạn có thể sử dụng bất kỳ hoạt ảnh nào bạn muốn trong video của mình nên không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng hoạt ảnh nào khác.

Thêm chuyển đổi

Đó là những người chỉnh sửa video chuyên nghiệp và biết cách làm video thẩm mỹ sẽ biết tầm quan trọng của chuyển cảnh. Bạn có thể nói rằng quá trình chuyển đổi đóng một vai trò quan trọng để làm cho video của bạn trông giống như một video chuyên nghiệp và điều tốt là trình chỉnh sửa video VITA đang cung cấp cho bạn một số hiệu ứng chuyển tiếp và bằng cách sử dụng chúng, bạn có thể làm cho video của mình phổ biến hơn với mọi người.

Thêm văn bản

Trong trình chỉnh sửa video VITA , bạn có thể thêm văn bản vào video của mình vì trong nàyứng dụng, bạn sẽ nhận được một số lượng lớn các tùy chọn văn bản. Bạn có thể làm cho văn bản của mình trở nên phong cách hơn vì bạn sẽ có rất nhiều danh mục kiểu trong đó bạn có thể thay đổi kiểu phông chữ của văn bản và làm cho video của bạn trở nên thú vị bằng cách thêm văn bản phong cách.

Tải xuống miễn phí

Điều tốt nhất về trình chỉnh sửa video VITA là bạn có thể tải xuống miễn phí, có nghĩa là trình chỉnh sửa video này không yêu cầu người dùng lấy một xu, đó là lý do tại sao mọi người thích trình chỉnh sửa video VITA hơn các chỉnh sửa khácứng dụng vì trình chỉnh sửa này cung cấp tất cả các công cụ chỉnh sửa cho người dùng nên dù bạn là người mới bắt đầu hay chuyên nghiệp, bạn đều có thể sử dụng trình chỉnh sửa video VITA bằng cách tải xuống miễn phí.

Xuất video 4k

Chất lượng video quyết định xem video đó có thể xem được hay không vì vậy bất cứ khi nào bạn chỉnh sửa video, bạn muốn xuất video ở chất lượng cao, đó là lý do tại sao trình chỉnh sửa video VITA luôn xuất video của bạn ở chất lượng 4K để độ phân giải của bạnvideo vẫn ở mức cao. Bạn cũng sẽ có tùy chọn xuất theo ý muốn của mình nhưng VITA sẽ luôn đề xuất bạn xuất video ở chất lượng 4k.

Các mẫu đã mở khóa

Bằng cách sử dụng các mẫu, bạn có thể làm cho video của mình trở nên phổ biến hơn và nếu bạn có trình chỉnh sửa video VITA mod apk thì khả năng video của bạn phổ biến hơn vì trình chỉnh sửa VITA mod apk cung cấp mẫu tốt nhất và hợp thời trang để người dùng của nó và bằng cách sử dụng những mẫu tuyệt vời này, bạn có thể làm cho video của mình sáng tạo hơn.

VITA MOD APK

Xóa hình mờ

Thông thường người chỉnh sửa sẽ khó chịu với hình mờ của ứng dụng vì họ không muốn có hình mờ trong video của mình, vì vậy đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho bạn trình chỉnh sửa apk VITA mod, trong đó bạn sẽ nhận được miễn phísự cố hình mờ có nghĩa là sẽ không có hình mờ nào xuất hiện trên video của bạn trong khi chỉnh sửa và sau khi lưu video. Vì vậy, hãy thoải mái tải xuống vita mod apk và tạm biệt với watermark.

Các tính năng cao cấp đã mở khóa

Trong VITA mod apk, bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng cao cấp được mở khóa và bạncó thể sử dụng chúng bất cứ khi nào bạn muốn mà không gặp bất kỳ khó khăn và hạn chế nào. Trong các tính năng cao cấp, bạn sẽ có các mẫu phổ biến, hoạt ảnh không khóa, chủ đề tuyệt vời và hơn thế nữa.

Không có quảng cáo

Đa số người muốn loại bỏ quảng cáo xuất hiện trongthiết bị của chúng tôi trong khi chúng tôi đang thực hiện chỉnh sửa, vì vậy nếu các bạn cũng muốn có được giải pháp về quảng cáo thì bạn có thể tải xuống VITA mod apk vì ứng dụng này không có quảng cáo và bạn không cần phải trả tiền để loại bỏ quảng cáo nên bây giờ bạn có thểchỉnh sửa video của bạn mà không bị gián đoạn.

Tải xuống VITA MOD APK cho Android

Trình chỉnh sửa video VITA MOD APK đang trở nên phổ biến từng ngày vì hiệu suất tuyệt vời của nó và đó là lý do tại sao hàng triệu người đã tải xuốngứng dụng chỉnh sửa này trên thiết bị của họ. Nếu bạn mới sử dụng VITA  video và không biết cách sử dụng nó thì đừng lo lắng vì trình chỉnh sửa video VITA cung cấp cho bạn hướng dẫn đầy đủ và đó là cách bạn sẽ học cách chỉnh sửa video của mình, cho dù bạn là người dùng mới hay người chỉnh sửa chuyên nghiệpứng dụng này phục vụ mọi người như nhau, vì vậy hãy trở thành một video chuyên nghiệp bằng cách tải xuống trình chỉnh sửa video VITA từ trang web của chúng tôi và chia sẻ đánh giá của bạn về ứng dụng.

DOWNLOAD (228 MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)