Tải VITA – Video Editor & Maker APK + MOD (Mở khoá Premium) 1.30.0

Cập nhật lần cuối 22/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải VITA – Video Editor & Maker APK + MOD (Mở khoá Premium) 1.30.0
Tên VITA - Video Editor & Maker
Phát hành Kodnova Yazılım
Phiên bản 1.30.0
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 14 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Vita MOD APK là một ứng dụng chỉnh sửa video mạnh mẽ và dễ sử dụng với tất cả các tính năng cần thiết để chỉnh sửa video. Có hàng triệu người dùng trên khắp thế giới sử dụng ứng dụng này để chỉnh sửa video và vlog. Nó là một trình chỉnh sửa video vlog tốt nhất vì giao diện người dùng thân thiện của nó. Bạn có thể tạo video tuyệt vời với chất lượng cao bằng ứng dụng này. Dễ dàng nhập các video clip và hợp nhất chúng lại với nhau. Thêm các phương tiện khác vào video của bạn như nhạc, gif, hình ảnh và hơn thế nữa.

Kiểm soát tốc độ của video clip để làm cho nó nhanh hoặc chậm tùy theo nhu cầu của bạn. Có rất nhiều chuyển đổi mà bạn có thể khám phá và sử dụng trong video. Nếu bạn muốn làm cho video của mình trông giống điện ảnh hơn, hãy sử dụng hiệu ứng chuyển tiếp và hiệu ứng miễn phí. Bạn có thể thêm nhạc vào video hoặc có thể trực tiếp ghi lại giọng nói của mình bằng công cụ lồng tiếng. Có rất nhiều tính năng khác được thảo luận bên dưới.

Giới thiệu Vita App

Vita App là ứng dụng biên tập video và Vlog phổ biến trên nền tảng Android. Nó có giao diện người dùng thân thiện với nhiều tính năng tuyệt vời để chỉnh sửa video. Bạn có thể khám phá rất nhiều hiệu ứng, bộ lọc và hiệu ứng chuyển tiếp để làm cho video của bạn trông điện ảnh hơn. Ứng dụng này hỗ trợ tính năng đa dòng thời gian, nơi bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa video qua các lớp khác nhau. Thêm văn bản vào video của bạn hoặc chỉ cần thêm phương tiện như hình ảnh, gif, nhãn dán, nhạc và hơn thế nữa. Thêm nhiều video clip và sử dụng các mẫu để tạo video vlog nhanh cho các tài khoản mạng xã hội của bạn.

Giới thiệu Vita App MOD APK

Vita App MOD APK là phiên bản đã được sửa đổi trong đó tất cả các Tính năng cao cấp đều được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Tài khoản VIP đã được mua, có nghĩa là không cần trả tiền cho bất kỳ thứ gì trong ứng dụng. Bạn có thể sử dụng tất cả các Mẫu Vlog cao cấp, chuyển tiếp, hiệu ứng và bộ lọc. Bây giờ tất cả các video của bạn sẽ được lưu mà không có hình mờ vì phiên bản mod này. Watermark bị loại bỏ hoàn toàn và bạn có thể xuất video ở chất lượng FHD. Phiên bản ứng dụng này không chứa bất kỳ loại quảng cáo nào và bạn có thể tận hưởng giao diện người dùng rõ ràng miễn phí.

Vita MOD

Giao diện tuyệt vời

Vita là một ứng dụng biên tập video tuyệt vời với giao diện người dùng dễ dàng và đơn giản. Bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng này để chỉnh sửa video một cách chuyên nghiệp mà không cần bất kỳ kỹ năng chỉnh sửa nào. Bạn có thể khám phá các mẫu, hiệu ứng và bộ lọc khác nhau. Ứng dụng này hỗ trợ chỉnh sửa nhiều lớp giúp chỉnh sửa các lớp khác nhau trong video dễ dàng hơn. Bạn có thể nhập các video clip của mình và có thể dễ dàng hợp nhất chúng lại với nhau. Nó cho phép bạn xuất video với chất lượng full HD mà không mất nhiều thời gian hơn.

Mẫu hiện đại

Mẫu giúp chỉnh sửa dễ dàng vì mọi thứ đã được sắp xếp và tất cả những gì bạn cần là thêm phương tiện và chuẩn bị video xuất khẩu cuối cùng. Ứng dụng chỉnh sửa video tuyệt vời này có các mẫu hiện đại được tạo sẵn mà bạn có thể khám phá cho các vlog của mình. Nhập video của bạn vào các mẫu này một cách đơn giản và tất cả các chuyển đổi và hiệu ứng đã chọn sẽ được áp dụng trên các video clip vlog của bạn. Giờ đây, bạn không cần tạo video từ đầu vì bạn có thể sử dụng các mẫu miễn phí.

Thêm văn bản dễ dàng

Vita là một ứng dụng chỉnh sửa mạnh mẽ cho phép bạn thêm văn bản dễ dàng trên video của bạn. Có rất nhiều kiểu phông chữ và hiệu ứng phông chữ tuyệt vời có sẵn. Thêm lớp văn bản và điều chỉnh văn bản mà bạn muốn đặt nó trong video. Bạn có thể chọn kiểu phông chữ từ rất nhiều kiểu phông chữ miễn phí. Thêm văn bản vào video làm cho chúng đẹp hơn và thú vị hơn. Nó cho phép bạn tạo các video trữ tình tuyệt vời miễn phí mà không cần bất kỳ kỹ năng chỉnh sửa chuyên nghiệp nào.

Dòng thời gian nhiều lớp

Dòng thời gian nhiều lớp là một tính năng chuyên nghiệp của ứng dụng, nơi bạn có thể dễ dàng tạo hoặc chỉnh sửa video mà không cầnvấn đề. Các lớp giúp bạn chỉnh sửa video một cách chuyên nghiệp vì bạn chỉ có thể chỉnh sửa phần video mà bạn muốn. Nhấn vào bất kỳ sau đó và thêm nhiều hiệu ứng và bộ lọc. Đây là một ứng dụng chỉnh sửa video tuyệt vời với vô số tính năng tuyệt vời cho phép bạn chỉnh sửa video một cách dễ dàng và chuyên nghiệp.

Âm nhạc và hiệu ứng âm thanh

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng cho phép bạn thêm nhạc và các hiệu ứng âm thanh khác vào video của mình thì ứng dụng đó hoàn toàn phù hợp với bạn. Nó cho phép bạn thêm nhạc và bài hát vào video của mình. Nếu video của bạn thuộc loại hài hước thì bạn có thể thêm nhiều hiệu ứng âm thanh để cải thiện video của mình. Dễ dàng nhập bài hát và nhạc từ bộ nhớ của thiết bị.

Vita MOD APK

Tài khoản Premium

Vita Mod có tất cả các tính năng cao cấp được mở khóa miễn phí. có nghĩa là bạn không cần phải trả tiền cho bất cứ điều gì. Bạn có thể dễ dàng sử dụng tất cả các hiệu ứng trả phí, mẫu, bố cục, bộ lọc và hơn thế nữa miễn phí. Bạn không phải trả tiền cho tài khoản trả phí vì mọi thứ đều miễn phí và tất cả những gì bạn phải làm là tải phiên bản mod từ trang web của chúng tôi và sử dụng các tính năng cao cấp.

Không có hình mờ

Không ai thích hình mờ không mong muốn trên video đã lưu của họ, đó là lý do tại sao bản mod này đã xóa hình mờ khỏi ứng dụng này miễn phí. Vì bạn sẽ sử dụng phiên bản mod và tài khoản trả phí đã được mua, vì vậy bạn có thể xuất video ở chất lượng Full HD mà không có hình mờ.

Tải xuống Vita MOD APK cho Android

Vita MOD APK là một ứng dụng chỉnh sửa video với nhiều tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ. Nó cho phép bạn tạo video Vlog nhanh chóng bằng cách sử dụng nhiều clip và hiệu ứng. Nếu bạn đang hợp nhất nhiều clip, hãy sử dụng hiệu ứng chuyển tiếp để làm cho video của bạn trông hấp dẫn và đậm chất điện ảnh hơn. Thêm văn bản, nhạc, hình ảnh, gif và hơn thế nữa vào video của bạn. Sử dụng phiên bản đã sửa đổi để loại bỏ hình mờ và quảng cáo. Nếu bạn có bất kỳ loại truy vấn hoặc đánh giá nào về phiên bản ứng dụng này, bạn có thể sử dụng phần nhận xét bên dưới để cung cấp cho chúng tôi phản hồi quý giá của bạn.

DOWNLOAD (14 Mb) LINK DỰ PHÒNG
VITA - Video Editor & Maker modpure VITA - Video Editor & Maker lmhmod VITA - Video Editor & Maker apkmody VITA - Video Editor & Maker gamehayvl VITA - Video Editor & Maker gamedva VITA - Video Editor & Maker apkmodel VITA - Video Editor & Maker apktodo VITA - Video Editor & Maker modlh VITA - Video Editor & Maker happymod VITA - Video Editor & Maker appvn VITA - Video Editor & Maker modyolo
5/5 (2 votes)