Tải xuống VIMAGE APK + MOD (Mở khóa Premium) v3.3.0.2

Cập nhật lần cuối 18/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải xuống VIMAGE APK + MOD (Mở khóa Premium) v3.3.0.2
Tên VIMAGE
Phát hành vimage
Phiên bản 3.3.0.2
Chuyên mục Chỉnh sửa Ảnh
Kích thước 133 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời, đó là VIMAGE MOD APK. Nó sẽ tiếp tục là một sản phẩm chỉnh sửa ảnh hấp dẫn trên thị trường. Ứng dụng này cho phép bạn tạo ra những bức ảnh động ấn tượng với hàng nghìn hiệu ứng và rất nhiều tính năng hay. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng tạo ra những bức ảnh đẹp và cùng nhiều người dùng khác thảo luận nhiều điều về chỉnh sửa ảnh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ứng dụng di động tuyệt vời này và cách tải VIMAGE Premium miễn phí trên điện thoại Android nhé!

VIMAGE MOD

Giới thiệu về VIMAGE – Cinemagraph Animator & Live Photo Editor

VIMAGE là một ứng dụng dành cho điện thoại Android từ vimage của nhà phát triển. Nó đã được trao giải ứng dụng tốt nhất năm 2018 bởi Google Play. Cụ thể, người dùng có thể khám phá nhiều tùy chọn chỉnh sửa ảnh hiệu quả và đơn giản trên di động Android. Bên cạnh đó, người dùng cũng sẽ thấy nó hoạt động trơn tru trên nhiều loại thiết bị di động. Hơn nữa, VIMAGE cũng có thể cung cấp các tùy chọn hình ảnh bao gồm cả tiêu chuẩn và nâng cao.

Thao tác chỉnh sửa trực quan

Nếu bạn quan tâm đến chỉnh sửa ảnh mà không có nhiều kinh nghiệm, bạn có thể bắt đầu với VIMAGE. Ứng dụng này rất đơn giản với các điều khiển trực quan, giúp bạn dễ dàng làm chủ những bức ảnh của mình. Cụ thể, người dùng có thể dễ dàng thêm tài liệu có sẵn trên thiết bị hoặc chọn ảnh từ ứng dụng. Tiếp theo, bạn có thể dễ dàng sử dụng các tính năng có sẵn. Nếu bạn là người dùng mới, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết.

Khám phá nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời

Khi sử dụng VIMAGE, người dùng cần phác thảo kế hoạch chỉnh sửa ảnh kể từ khi họ chụp. Bạn sẽ làm thế nào để bức ảnh chuyển động và phối hợp với cảnh?Tiếp theo, bạn có thể bắt đầu sử dụng các tính năng tuyệt vời của ứng dụng để chỉnh sửa ảnh của mình. Cụ thể, người dùng có thể thay đổi màu sắc, độ sáng, độ tương phản và nhiều yếu tố ánh sáng khác trên bức ảnh. Ngoài ra, bạn có thể thêm văn bản và nhiều biểu tượng cảm xúc độc đáo khác để làm cho bức ảnh của mình ấn tượng hơn.

Tham gia cộng đồng VIMAGE với nhiều cuộc thi thú vị

Cộng đồng của VIMAGE rất lớn với hàng triệu người dùng từ khắp nơi trên thế giới. Tại đó, người dùng có thể trao đổi với mọi người và tìm hiểu những nội dung thú vị về chỉnh sửa ảnh. Bên cạnh đó, bạn có thể gửi ảnh của họ để so sánh chỉnh sửa với nhiều người khác. Ngoài ra, bạn có thể khuyến khích người khác nhận xét về ảnh hoặc đặt cho bạn danh hiệu. Đôi khi, người dùng sẽ thấy ảnh của bạn nổi bật trong các tuyển chọn hàng tuần hoặc trở nên nổi bật trên mạng xã hội với thẻ #VIMAGE.

Cập nhật thường xuyên với ngày càng nhiều tính năng nâng cao

Tại thời điểm này, VIMAGE sẽ thường xuyên cập nhật các tính năng mới. Mọi người có thể háo hức chờ đợi tính năng mới xuất hiện trong các bản cập nhật tiếp theo. Hơn nữa, VIMAGE cũng chấp nhận bất kỳ ý tưởng nào của người dùng tại liên kết “https://vimageapp. com/feature-requests/”. Nếu bạn có bất kỳ nhận xét nào và mọi người sẽ tham gia thảo luận, nhóm phát triển sẽ lắng nghe và có thể hiện thực hóa điều đó bất cứ lúc nào.

Xuất bản và chia sẻ tác phẩm của bạn một cách nhanh chóng

VIMAGE cũng có một tùy chọn để xuất bản ảnh đã chỉnh sửa của bạn một cách nhanh chóng với chất lượng hình ảnh cao. Đồng thời, người dùng có thể lưu ngay những bức hình đó vào thiết bị hoặc chia sẻ với mọi người qua mạng xã hội. Bên cạnh đó, bạn còn một lựa chọn nữa đó là mang tác phẩm của mình đi dự thi. Bạn sẽ cần đăng ký một tài khoản để đăng nó lên cộng đồng VIMAGE.

VIMAGE MOD APK

Còn gì nữa trong VIMAGE Premium?

Phiên bản miễn phí của VIMAGE có nhiều tính năng tốt. Tuy nhiên, tôi và có thể nhiều người dùng khác không thích cách nó giới hạn số lần chỉnh sửa ảnh 2 lần mỗi ngày cho phiên bản miễn phí. Thay vào đó, họ có thể sử dụng một cách khác để làm cho phiên bản miễn phí trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên, nếu bạn có phiên bản PRO thì mọi thứ sẽ dễ dàng hơn với đầy đủ các tính năng bao gồm:

  • Xóa quảng cáo.
  • Xóa hình mờ.
  • Truy cập tất cả VFX.
  • Xuất ảnh chất lượng cao.
  • Thêm tối đa 10 hiệu ứng.

Tải xuống VIMAGE MOD APK Premium cho Android

Nhìn chung, VIMAGE MOD APK là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất giúp người dùng chỉ cần tạo ra một hình ảnh chất lượng. Trên website của chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh hay như Motionleap, VSCO… VIMAGE còn tuyệt vời hơn nữa. Quan trọng hơn, bạn có thể tải xuống VIMAGE Premium với đầy đủ các tính năng miễn phí ở cuối bài đăng này. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về ứng dụng, vui lòng để lại bình luận bên dưới. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

Tính băng MOD

  • Mở khóa Premium
DOWNLOAD (133 Mb) LINK DỰ PHÒNG
VIMAGE modpure VIMAGE lmhmod VIMAGE apkmody VIMAGE gamehayvl VIMAGE gamedva VIMAGE apkmodel VIMAGE apktodo VIMAGE modlh VIMAGE happymod VIMAGE appvn VIMAGE modyolo
5/5 (1 vote)