Tải Videoder – Video Downloader APK+MOD (Mở khóa Premium) 1.12

Cập nhật lần cuối 11/08/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Videoder – Video Downloader APK+MOD (Mở khóa Premium) 1.12
Tên Videoder - Video Downloader
Phát hành mk infotech
Phiên bản 1.12
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 10Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Mạng xã hội là phần thiết yếu nhất trong cuộc sống của mỗi người. Tất cả bao gồm và thậm chí cả những người tuổi già gửi ít nhất một giờ trên bất kỳ trang mạng xã hội nào. YouTube, Instagram, Twitter, Facebook, TikTok là những nền tảng mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất. Các trang web này giải trí cho người dùng của họ bằng nội dung tuyệt vời, cụ thể là video thuộc các thể loại khác nhau. Có hầu hết các loại video dài, ngắn, hài hước, âm nhạc, kinh dị, tôn giáo, thông tin.

Hai video chia sẻ và lưu vào bộ nhớ thiết bị mà mọi người muốn tải xuống nhưng không phải ứng dụng nào cũng hỗ trợ tải xuống. Có rất ít ứng dụng cho phép bạn tải xuống tất cả các video yêu thích của mình từ tất cả các trang web xã hội. Phổ biến nhất trong số đó là Videoder MOD APK. Thay vì sử dụng các ứng dụng khác nhau để tải video của các trang web khác nhau, bạn có thể sử dụng một trình tải xuống này để tải xuống tất cả.

Nó hỗ trợ các định dạng tệp khác nhau của nhiều nền tảng xã hội phổ biến. Nó có một giao diện sử dụng rất đơn giản, sử dụng mọi tùy chọn có sẵn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nó có các tính năng và tùy chọn tuyệt vời giúp cuộc sống mạng xã hội của bạn trở nên thú vị hơn. Bạn có thể tải xuống các video khác nhau và đăng chúng lên trạng thái và tài khoản của các ứng dụng khác nhau.

Giới thiệu Videoder

Phiên bản gốc có sẵn trên internet được gọi là Videoder. Đây là một ứng dụng miễn phí mà bạn có thể tải xuống trực tuyến hoặc từ Cửa hàng Google Play. Nhưng bạn cần có hệ điều hành Android 5.0 trở lên để cài đặt. Trình tải xuống tuyệt vời này được phát triển bởi MK infotech. Nó có nhiều tính năng mạnh mẽ giúp bạn tải video có độ dài bất kỳ.

Bạn có thể tải video xuống từ các nền tảng xã hội khác và ứng dụng sẽ tự động cho biết video nào trong bất kỳ ứng dụng nào có thể được tải xuống. Nó hỗ trợ các định dạng khác nhau của tệp. Bạn không cần đợi lâu vì nó có tùy chọn tải xuống nhanh. Bạn có thể tải xuống toàn bộ danh sách phát bằng một cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể tải xuống các tệp âm thanh với nó. Video kết quả có thể được lưu ở độ phân giải 4k. Bạn cũng có thể áp dụng các chủ đề khác nhau mà bạn chọn trong đó.

Videoder MOD

Giới thiệu Videoder MOD APK

Ngoài ra còn có một phiên bản khác có sẵn trên internet được gọi là Videoder MOD APK. Nó là một ứng dụng đã được sửa đổi cung cấp cho bạn tất cả các tính năng của ứng dụng gốc cùng với các tùy chọn được sửa đổi khác nhau. Đây là một ứng dụng được bảo vệ tốt, đã được phần mềm chống vi-rút kiểm tra để kiểm tra sự hiện diện của bất kỳ loại lỗi nào.

Đây là một ứng dụng miễn phí, bạn có thể tải xuống miễn phí từ trang web của chúng tôi. Không có tính năng trả phí nào trong đó mọi tùy chọn đều được mở khóa và miễn phí bất kỳ chi phí cao cấp nào. Nó có một giao diện rất đơn giản không hỗ trợ bất kỳ quảng cáo nào. Tất cả các tùy chọn ứng dụng xã hội và trình duyệt tích hợp cũng có sẵn. Tải xuống danh sách phát âm thanh và video khác nhau từ nó. Nó có thể thực hiện tất cả các tác vụ trong một môi trường an toàn như ứng dụng gốc có thể làm.

Phát hiện video tải xuống

Một trong những tính năng hữu ích nhất của trình tải xuống tuyệt vời này là nó có thể tự động phát hiện các video bạn có thể tải xuống. Tất cả những gì bạn cần làm là một trong bất kỳ tài khoản xã hội nào của bạn và tất cả các video và tệp mà bạn có thể tải xuống sẽ hiển thị dấu tải xuống. Bạn sẽ dễ dàng thực hiện công việc của mình như bây giờ mà bạn có thể làm được và việc nào bạn không thể tải xuống.

Tốc độ tải nhanh

Có rất nhiều ứng dụng tải xuống nhưng chúng mất rất nhiều thời gian để tải xuống các video dài. Chờ đợi là một trong những điều nhàm chán nhất để làm. Do đó, với trình tải xuống video này, bạn không cần phải đợi lâu hơn nữa. Nó có tốc độ tải xuống nhanh và video dài vài phút có thể được tải xuống chỉ trong vài giây và tương tự như vậy, có thể tải xuống hàng giờ trong vài phút.

Hoạt động trong nền

Mang đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn vì ứng dụng này hoạt động trong nền. Bạn không cần duy trì hoạt động trên ứng dụng và đợi trong khi tải video xuống. Bạn có thể chọn một video và chuyển sang bất kỳ ứng dụng nào bạn muốn trong khi nó đang được cài đặt vào điện thoại của bạn.

Video chất lượng cao

Chất lượng của video là một phần rất quan trọng vì chất lượng kém có thể làm hỏng toàn bộ niềm vui của một video ấn tượng. Do đó, Videoder cho phép bạn lưu video của mình ở bất kỳ chất lượng nào bạn muốn, bắt đầu từ độ phân giải 140p đến 4k. Đây là một tính năng rất hữu ích vì sau này nếu bạn muốn xem video trên màn hình lớn, các pixel sẽ bị vỡ.

Tệp âm thanh

Bạn cũng có thể tải xuống các tệp âm thanh từ các trang mạng xã hội khác nhau giống như tải xuống video. Tính năng như tự động phát hiện, tải xuống nhanh và tất cả các tính năng khác đều giống nhau cho cả hai định dạng.

Tải xuống danh sách

Có thể có lúc bạn cần tải xuống các video khác nhau. Nhưng việc tải xuống nhiều video có thể làm treo ứng dụng hoặc mất nhiều thời gian hơn. Với trình tải xuống này, bạn có tùy chọn tải xuống toàn bộ danh sách phát mà không bị trễ trong vài phút.

Nhiều chủ đề

Có sẵn các chủ đề khác nhau, áp dụng chủ đề bạn muốn. Bạn cũng có thể thay đổi cài đặt tiêu chuẩn thành chế độ ban đêm cho chủ đề tối.

Các định dạng được hỗ trợ

Lý do lớn nhất để sử dụng Videoder là do các định dạng tệp và ứng dụng mà nó hỗ trợ. Bạn có thể tải xuống video và âm thanh của các định dạng bao gồm MP4, MP3, M4A, M4V, MOV, AVI, WMV, DOC, TXT, XLS và PDF, v. v. Ngoài ra, các ứng dụng hỗ trợ bao gồm Instagram, Twitter, Facebook, TikTok, Chia sẻ trò chuyện, Mitron,moj, Likee, Josh và Roposso.

Chuyển đổi tệp video

Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi bất kỳ tệp video nào của mình sang định dạng âm thanh vì nó chiếm ít dung lượng hơn. Nếu bạn chỉ muốn chia sẻ âm thanh của bất kỳ video nào, bạn có thể chuyển đổi video đó và chia sẻ hoặc lưu trữ để sử dụng sau.

Videoder MOD APK

Không quảng cáo

Tính năng tốt nhất được cung cấp bởi phiên bản sửa đổi là môi trường không có quảng cáo. Bạn có thể sử dụng ứng dụng mà không bị quảng cáo làm phiền liên tục.

Miễn phí tất cả

Mỗi tùy chọn và tính năng của ứng dụng apk mod đều miễn phí. Bạn có thể tải xuống và sử dụng tất cả các công cụ mà không phải trả dù chỉ một xu.

An toàn khi tải xuống

Ứng dụng tải xuống là một ứng dụng an toàn. Nó đã được kiểm tra và tuyên bố là không có bất kỳ phần mềm độc hại hoặc vi rút nào. Hiệu suất thiết bị di động của bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi nó.

Tải xuống Videoder MOD APK cho Android

Videoder MOD APK là một trong những trình tải xuống tốt nhất vì nó cho phép bạn tải xuống các mạng khác nhau video trong một ứng dụng. Nó có các tính năng và công cụ nâng cao với trình duyệt cài sẵn và các chủ đề khác nhau. Tải xuống để tải xuống tất cả các tệp video và âm thanh yêu thích của bạn.

Nó tự động phát hiện tất cả các nội dung tải xuống và cung cấp cho bạn giao diện dễ sử dụng. Bạn chắc chắn sẽ có một trải nghiệm hài lòng. Bạn có thể tải tệp ở các định dạng và chất lượng khác nhau xuống thư viện của mình và chia sẻ tệp đó trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau.

DOWNLOAD (10Mb) LINK DỰ PHÒNG
Videoder - Video Downloader modpure Videoder - Video Downloader lmhmod Videoder - Video Downloader apkmody Videoder - Video Downloader gamehayvl Videoder - Video Downloader gamedva Videoder - Video Downloader apkmodel Videoder - Video Downloader apktodo Videoder - Video Downloader modlh Videoder - Video Downloader happymod Videoder - Video Downloader appvn Videoder - Video Downloader modyolo
5/5 (1 vote)