Tải Video Maker Music Video Editor APK+MOD (Mở khóa VIP) 1.9.2

Cập nhật lần cuối 08/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Video Maker Music Video Editor APK+MOD (Mở khóa VIP) 1.9.2
Tên Video Maker Music Video Editor
Phát hành VideoShow EnjoyMobi Video Editor & Video Maker Inc
Phiên bản 1.9.2
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 66 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa VIP
Get it On Google Play

Bạn là người sáng tạo nội dung và đang tìm kiếm một trình chỉnh sửa video để chỉnh sửa đơn giản với các tính năng và hiệu ứng tuyệt vời? Nếu có, thì đây là một trình chỉnh sửa có tên là Filmigo MOD APK, một ứng dụng chỉnh sửa video rất nổi tiếng vì nó cung cấp nhiều công cụ và hiệu ứng video độc đáo mà bạn sẽ không bao giờ tìm thấy trong các ứng dụng chỉnh sửa khác.

Trong ứng dụng này, bạn sẽ nhận được tất cả các công cụ chỉnh sửa cơ bản sẽ giúp bạn tạo video của mình tốt nhất. Sau khi tải xuống ứng dụng này, bạn sẽ không cần phải đi đâu để chỉnh sửa video vì ứng dụng này có tất cả các hiệu ứng và hình ảnh động phổ biến mà bạn có thể thêm vào video tùy theo lựa chọn của mình. Bạn có thể dễ dàng tạo video nhạc bằng cách sử dụng nhạc mà bạn có thể thêm trực tiếp từ thiết bị của mình.

Ứng dụng Filmigo có giao diện người dùng độc đáo nhưng đơn giản, có nghĩa là bạn sẽ không gặp bất kỳ rắc rối nào khi chạy ứng dụng này vì mọi thứ trong Filmigo rất dễ sử dụng. Ứng dụng chỉnh sửa này được tối ưu hóa hoàn toàn sẽ mang lại trải nghiệm mượt mà. Ứng dụng này được biết đến với các tính năng tuyệt vời, vì vậy hãy cùng xem xét chúng.

Giới thiệu Filmigo

Filmigo là một ứng dụng chỉnh sửa video rất nổi tiếng, cung cấp các hiệu ứng và công cụ tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để biến video của mình trở nên tuyệt vời. Ứng dụng này được khởi chạy ở phiên bản tiêu chuẩn, tải xuống miễn phí nên bạn không phải trả tiền cho nó. Trong phiên bản này, bạn sẽ nhận được một số tính năng cao cấp của các ứng dụng filmigo, tất cả đều phải trả phí, vì vậy bạn phải mua chúng để có quyền truy cập cao cấp. Phiên bản này chứa các quảng cáo mà bạn sẽ thấy.

Giới thiệu Filmigo MOD APK

Trình chỉnh sửa video Filmigo cũng có trong phiên bản apk mod phổ biến trên internet bởi vì nhiều lý do chính đáng. Bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng và hiệu ứng cao cấp của ứng dụng filmigo miễn phí trong phiên bản mod vì phiên bản này không bao giờ tính phí bất cứ thứ gì. Đó là lý do tại sao bạn sẽ có được quyền truy cập hoàn toàn miễn phí. Bạn không cần tiền để tải phiên bản apk mod vì phiên bản này miễn phí. Bạn sẽ không bao giờ thấy bất kỳ loại quảng cáo nào trong apk filmigo mod.

Video Maker Music Video Editor MOD

Công cụ chuyên nghiệp

The Filmigo ứng dụng có các công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp mà bạn sẽ không bao giờ có được trong các ứng dụng chỉnh sửa khác miễn phí. Đó là lý do tại sao mọi người luôn thích ứng dụng này. Bạn có thể dễ dàng xóa nền khỏi video của mình bằng cách sử dụng các công cụ của ứng dụng này mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Nó có lật, xoay, cắt, cắt và nhiều công cụ khác có thể làm cho video của bạn trở nên ấn tượng. Việc chỉnh sửa trên ứng dụng filmigo rất dễ dàng nên không ai phải đối mặt với bất kỳ vấn đề nào.

Hiệu ứng video

Các hiệu ứng video khác nhau rất quan trọng để làm cho video trở nên tuyệt vời. Đó là lý do tại sao ứng dụng Filmigo cung cấp cho người dùng của họ tất cả các hiệu ứng video thịnh hành và thịnh hành tại một nơi. Nó có nhiều hiệu ứng khác nhau như sấm sét, trục trặc, khói, sóng, nhịp đập, ánh sáng, màu sắc, rung chuyển và những hiệu ứng khác mà bạn có thể sử dụng trong video của mình để gây ấn tượng với bạn bè và người hâm mộ trên mạng xã hội. Nó có một cửa hàng tích hợp, nơi bạn có thể tải xuống miễn phí nhiều hiệu ứng mới hơn.

Các hiệu ứng chuyển tiếp khác nhau

Các hiệu ứng chuyển tiếp đóng một vai trò quan trọng trong nhiều video clip đó là tại sao ứng dụng Filmigo có tất cả các hiệu ứng chuyển tiếp mới nhất rất tuyệt vời. Các nhà phát triển ứng dụng này bổ sung thêm nhiều hiệu ứng chuyển đổi mới với mỗi bản cập nhật, do đó bạn không cần phải đi đâu để tìm hiệu ứng tốt cho video của mình. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy các hiệu ứng 3D của ứng dụng này vì mọi hiệu ứng của filmigo đều trông như thật trong video.

Tạo video nhạc

Nếu bạn tạo video ca nhạc cho các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau, thì ứng dụng Filmigo là tốt nhất cho mục đích này vì nó có một tính năng dành riêng cho những người yêu âm nhạc. Bạn có thể tạo các video âm nhạc tuyệt vời bằng cách sử dụng ảnh của mình hoặc các video clip khác nhau. Nếu bạn không có nhạc hay thì cũng đừng lo lắng vì bạn sẽ nhận được tất cả các bài hát thịnh hành trên ứng dụng này mà bạn có thể thêm vào ảnh và video của mình.

Bộ lọc Video

Đây là một tính năng tuyệt vời của ứng dụng filmigo vì nó có nhiều bộ lọc video đẹp mắt, có tác động lớn đến video. Nếu video của bạn không có màu sắc hoặc ánh sáng tốt, thì bạn nên thêm một số bộ lọc từ ứng dụng này và điều tuyệt vời là tất cả các bộ lọc này đều có thể chỉnh sửa mà bạn có thể điều chỉnh theo yêu cầu của mình. Giờ đây, bạn rất dễ dàng chỉnh sửa một video hay với ánh sáng và phân loại màu hoàn hảo.

Lưu ở định dạng HD

Có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa video không bao giờ cho phép bạn để lưu video ở độ nét cao cho đến khi bạn mua phiên bản cao cấp của các ứng dụng đó. Nhưng khi có ứng dụng Filmigo trên thiết bị di động của mình, bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với những vấn đề này vì ứng dụng này không có hạn chế về việc lưu video ở định dạng HD. Ứng dụng này cung cấp nhiều tùy chọn trước khi lưu video, nơi bạn có thể đặt các độ phân giải khác nhau để có chất lượng video tốt nhất.

Tính năng trả phí miễn phí

Ứng dụng Filmigo có nhiều tính năng trả phí mà bạn chỉ có thể nhận được khi mua chúng nhưng nếu bạn không có tiền để có được những tính năng cao cấp này thì đừng lo lắng. Bạn có thể tải xuống phiên bản apk mod của ứng dụng này miễn phí tải xuống và trong phiên bản này, bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng cao cấp miễn phí. Phiên bản mod không bao giờ đòi tiền, đó là lý do tại sao nó sẽ cung cấp miễn phí cho bạn các tính năng cao cấp của filmigo.

Video Maker Music Video Editor MOD APK

Miễn phí truy cập Premium

Như đã đề cập ở trên, Video Maker Music Video Editor có các tính năng cao cấp đều được trả phí, vì vậy bạn phải chi tiền để tham gia khi có ứng dụng này ở phiên bản tiêu chuẩn. Nhưng bây giờ bạn sẽ có quyền truy cập cao cấp miễn phí vào ứng dụng filmigo vì phiên bản apk mod cung cấp toàn bộ ứng dụng được mở khóa hoàn toàn và miễn phí. Đó là lý do tại sao bạn có thể tận hưởng bất kỳ tính năng nào của ứng dụng này.

Không có quảng cáo

Phiên bản tiêu chuẩn của ứng dụng Filmigo chứa quảng cáo nơi bạn sẽ thấy các quảng cáo video nhỏ và cửa sổ bật lên luôn làm gián đoạn. Nhưng trong phiên bản apk mod của ứng dụng biên tập video này, bạn sẽ không bao giờ nhận được bất kỳ loại quảng cáo nào vì phiên bản này 100% không có quảng cáo. Đó là lý do tại sao bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa tất cả các video của mình mà không gặp bất kỳ sự xáo trộn nào. Vì vậy, nếu bạn cũng muốn có phiên bản miễn phí của ứng dụng filmigo ads thì hãy sử dụng phiên bản apk mod.

Tải xuống Filmigo MOD APK cho Android

Filmigo MOD APK là một ứng dụng chỉnh sửa video tuyệt vời cung cấp các tính năng tuyệt vời giúp thay đổi video của bạn thành tuyệt vời. Đối với những người muốn tất cả các tính năng này trong một ứng dụng thì filmigo là một ứng dụng rất được khuyến khích. Bạn có thể dễ dàng tải xuống ứng dụng này từ trang web của chúng tôi trong phiên bản mới nhất bằng cách nhấp vào nút tải xuống. Tạo video tuyệt vời bằng cách sử dụng các công cụ khác nhau và đảm bảo viết phản hồi của bạn về ứng dụng này trong hộp nhận xét với chúng tôi.

DOWNLOAD (66 MB) LINK DỰ PHÒNG
Video Maker Music Video Editor modpure Video Maker Music Video Editor lmhmod Video Maker Music Video Editor apkmody Video Maker Music Video Editor gamehayvl Video Maker Music Video Editor gamedva Video Maker Music Video Editor apkmodel Video Maker Music Video Editor apktodo Video Maker Music Video Editor modlh Video Maker Music Video Editor happymod Video Maker Music Video Editor appvn Video Maker Music Video Editor modyolo
5/5 (1 vote)