Tải Video Format Factory APK + MOD (Mở khóa Premium) 5.46

Cập nhật lần cuối 24/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Video Format Factory APK + MOD (Mở khóa Premium) 5.46
Tên Video Format Factory
Phát hành Keerby
Phiên bản 5.46
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 19 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Ngày nay, các tệp âm thanh và video có nhiều định dạng khác nhau. Một số trong số chúng có thể phổ biến nhưng những người khác thì không. Điều đó khiến nhiều người dùng bối rối trong việc mở và chuyển đổi các tệp như vậy. Tại thời điểm này, Video Format Factory là một công cụ đặc biệt dành cho điện thoại di động, là một công cụ chuyển đổi âm thanh và video thú vị mà ai cũng có thể dễ dàng thực hiện. Vui lòng tìm hiểu thêm về ứng dụng đặc biệt này trong bài viết dưới đây!

Giới thiệu Video Format Factory

Video Format Factory là một bộ công cụ có nhiều chức năngtừ nhà phát triển Keerby. Nó sẽ giúp người dùng chỉnh sửa các tập tin âm thanh và video cho phù hợp với nhu cầu của họ. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng hoàn thành công việc ở bất cứ đâu chỉ với một chiếc điện thoại thông minh. Nếu bạn cần thực hiện nhiều công việc cùng một lúc, phiên bản Cao cấp sẽ giúp bạn nâng cao trải nghiệm của mình với các tính năng nâng cao hơn.

Giúp điện thoại của bạn hoạt động tốt hơn bằng cách sử dụng FX File ExplorerMOD APK .

Các tính năng nổi bật của Video Format Factory

Ứng dụng thú vị và hữu ích cho điện thoại của bạn

Video Format Factory có một bộ công cụ hữu ích cho người dùng Android. Bạn có thể sử dụng nó để chuyển đổi bất kỳ tệp video và âm thanh nào có trên điện thoại hoặc thẻ nhớ sang nhiều định dạng khác nhau. Bên cạnh đó, người dùng thậm chí có thể nén các tập tin lớn để giảm kích thước của chúng để dễ dàng lưu trữ và tải lên trực tuyến. Ngoài ra, ứng dụng có các thao tác đơn giản khi bạn có thể lấy các tệp trên điện thoại của mình, thực hiện các chỉnh sửa nhanh chóng và lưu chúng một cách dễ dàng.

Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau

Tại thời điểm này, Video Format Factory có thể phát hiện các tệp tài liệu khác nhau của bạn. Hầu hết chúng thường có các định dạng chính là MP4, MP3, FLV, AVI, MKV, hoặc một số định dạng ít phổ biến hơn như OGG, M4A… Bạn có thể sử dụng ứng dụng để mở các tệp tài liệu trên điện thoại hoặc thay đổi định dạng của chúng nếu muốn.

Format Factory Premium MOD

Nén tệp video và âm thanh của bạn

Nếu bạn thấy tệp của mình quá lớn và muốn nén chúng để lưu trữ, hãy VideoFormat Factory là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Cụ thể, tính năng “Nén” sẽ giúp bạn dễ dàng thay đổi kích thước tệp của mình. Bạn nên biết rằng việc giảm dung lượng tệp cũng có thể khiến video của bạn giảm chất lượng. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng có thể giúp bạn tăng chất lượng tệp bằng cách chọn Kích thước, Kb video, Kb âm thanh…

Chỉnh sửa nhanh tệp của bạn

Ngoài ra, ứng dụng còn giúp bạn nhanh chóng chỉnh sửa các tệp của mình. Những tính năng này không cao cấp lắm nhưng sẽ đủ dùng cho công việc của bạn. Cụ thể, bạn có thể cắt, trích xuất âm thanh để tạo các tập tin mới. Bạn thậm chí có thể tạo GIF từ video của mình một cách nhanh chóng.

Xuất và chia sẻ tệp

Tại thời điểm này, người dùng có thể lưu tệp vào thư mục, trên bộ nhớ điện thoại hoặc thẻ nhớ của bạn. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi tên của các tệp trước khi lưu chúng. Bạn nên xem kỹ việc chọn các thông số cho tệp của mình trước khi lưu chúng. Hơn nữa, người dùng có thể tìm thấy tùy chọn chia sẻ đa dạng với các mạng xã hội và nhiều nền tảng trực tuyến khác.

Còn gì nữa trong Video Format Factory Premium?

Trong phiên bản cao cấp của Video Format Factory, người dùng được hưởng các tính năng bổ sung sau:

  • Các giá trị đặt trước khác.
  • Tốc độ bit chất lượng cao.
  • Xóa quảng cáo.

Hiện tại, giá để nâng cấp Định dạng Video Factory Premium là $ 4,49. Mức giá đó hoàn toàn phù hợp với đầy đủ các tính năng mà bạn có thể nhận được trong một ứng dụng như vậy.

Tải xuống miễn phí APK Video Format Factory Premium MOD trên Android

Trong bài viết này, chúng tôi muốn cung cấp miễn phí cho bạn Video Format Factory Premium. Đây là một phiên bản đã sửa đổi của ứng dụng với đầy đủ các tính năng được mở khóa. Bạn đọc có thể tải về theo liên kết cuối bài viết này và cài đặt trên điện thoại Android của mình.

Video Format Factory MOD APK có nhiều tính năng mạnh mẽ để người dùng chuyển đổi tập tin. Tại đây, bạn cũng có thể thực hiện nhiều điều chỉnh mạnh mẽ để làm cho tài liệu của mình chuyên nghiệp hơn. Quan trọng nhất, chúng tôi cung cấp phiên bản Premium được mở khóa hoàn toàn miễn phí trong bài đăng này. Bạn đọc có thể tải về ở liên kết bên dưới. Chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (19 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)