Tải Video Editor – Glitch Video Effects APK + MOD (Mở khóa Pro) 1.3

Cập nhật lần cuối 21/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Video Editor – Glitch Video Effects APK + MOD (Mở khóa Pro) 1.3
Tên Video Editor - Glitch Video Effects
Phát hành InShot Inc.
Phiên bản 1.3
Chuyên mục Chỉnh sửa video
Kích thước 40 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Glitch Video Effects (Glitch Cam) là một ứng dụng chỉnh sửa video chất lượng trên thiết bị di động. Ứng dụng này giúp bạn dễ dàng tạo các video độc đáo với hiệu ứng trục trặc, cổ điển, 3D hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn. Bên cạnh đó, người dùng có thể tạo nội dung thú vị của riêng mình theo những cách thú vị có trong Hiệu ứng video Glitch. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều tuyệt vời về ứng dụng này trong bài viết này nhé!

Tại sao Glitch Video Effects thu hút hàng triệu người dùng?

InShot Inc là một nhà phát triển tuyệt vời khi liên tục tạo ra các ứng dụng với hàng triệu hoặc thậm chí hàng trăm triệu người dùng. Qua nhiều năm, danh tiếng của nhà phát triển này ngày càng lớn và đi sâu vào tâm trí người dùng.

Bên cạnh đó, Hiệu ứng video Glitch nhận được sự quan tâm của nhiều người vì nhà phát triển và cung cấp các tính năng chất lượng. Chúng đủ để làm hài lòng những người sáng tạo video. Ngoài ra, Glitch Video Effects không tập trung vào việc cắt hoặc chỉnh sửa. Nó có một cách tiếp cận khác để cung cấp các hiệu ứng chất lượng cao. Bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi đáng kể trong các video cũ và nhàm chán.

Video Editor - Glitch Video Effects MOD

Trình chỉnh sửa video đơn giản

Hiệu ứng video trục trặc tập trung vào các hiệu ứng không có nghĩa là nó không có các tính năng chỉnh sửa củavideo thô. Ứng dụng vẫn bổ sung các công cụ cơ bản và coi nó như một bước tạo video. Người dùng có thể sử dụng cắt, xoay, điều chỉnh tốc độ, tỷ lệ khung hình, thay đổi phông nền,… Sau khi hoàn thành các bước cơ bản đó, bạn sẽ có thể chuyển sang một tác phẩm thú vị hơn đó là làm việc với các hiệu ứng. Tại đó, bạn sẽ chọn bất kỳ hiệu ứng nào và xem cách chúng thay đổi video của bạn.

Nhập và tùy chỉnh âm thanh

Âm thanh là thứ không thể thiếu đối với một video chuyên nghiệp. Hiểu được điều đó, Glitch Video Effects đã cho phép người dùng sử dụng âm thanh của mình hoặc sử dụng miễn phí kho âm thanh của ứng dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh một số thông số đặc biệt liên quan đến âm thanh để tạo sự thú vị hơn trong video của mình.

Hiệu ứng rực rỡ cho video

Hiệu ứng video trục trặc là một nơi tuyệt vời để bạn có thể khám phá các hiệu ứng, đặc biệt là hiệu ứng trục trặc. Sau khi chọn, người dùng có thể dễ dàng theo dõi các thay đổi của video. Qua đó, bạn có thể thưởng thức những yếu tố đẹp mắt trong video của mình. Ngoài hiệu ứng trục trặc, Glitch Video Effects còn có nhiều hiệu ứng thịnh hành khác như VSH, Shadow, RRG Retro, Neon, Xray, v. v.

Đa dạngbộ lọc, nhãn dán và văn bản

Ngoài các hiệu ứng, Glitch Video Effects còn cho phép người dùng thêm một số thành phần khác vào video, khiến chúng trở nên thú vị hơn. Đầu tiên, có những bộ lọc góp phần thay đổi ánh sáng trong video của bạn. Sau đó, ứng dụng cung cấp cho bạn nhiều nhãn dán và văn bản hơn để làm cho video của bạn trở nên độc đáo. Đôi khi, nó thể hiện ý nghĩa tốt đẹp đối với người xem.

Máy quay VSH Retro Brilliant

Nếu bạn muốn mộtvideo trực tiếp có trục trặc hoặc phong cách cổ điển, Hiệu ứng video Glitch phù hợp với bạn. Bạn chỉ cần vào ứng dụng và chọn tính năng ghi âm. Sau đó, các hiệu ứng và bộ lọc sẽ có sẵn trên máy ảnh của bạn. Từ đó, bạn có thể tạo phim với những hiệu ứng đó mà không cần phải chỉnh sửa.

Lưu và chia sẻ nhanh chóng

Hơn nữa, Glitch Video Effects phù hợp để sử dụng với hầu hết các mạng chia sẻ video. Cụ thể, nó cho phép người dùng thay đổi tỷ lệ khung hình. Bạn có thể xuất video ở độ phân giải cao nhất và lưu ngay vào thiết bị của mình hoặc chia sẻ lên mạng xã hội thông qua nút chia sẻ trực tiếp.

Video Editor - Glitch Video Effects MOD APK

Các tính năng bổ sung của Glitch Video Effects Pro là gì?

Tại thời điểm này, Glitch Video Effects là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa, sẽ càng ngạc nhiên hơn khi bạn biết đến phiên bản cao cấp của nó với các tính năng nâng cao sau:

  • Truy cập vào tất cả các hiệu ứng và bộ lọc cao cấp.
  • Mở khóa tất cả các hiệu ứng ma thuật.
  • Xóa hình mờ.
  • Xuất video ở chất lượng 1080P.
  • Mở khóa tất cả các quá trình chuyển đổi.
  • Các hình dán được mở khóa khác.
  • Mở khóa tất cả hiệu ứng âm thanh và âm nhạc.
  • Không có quảng cáo.

Tiếp theo, chúng ta sẽ thảo luận về số tiền bạn sẽ phải trả để nâng cấp Glitch Video Effects Pro. Bạn sẽ cần phải trả hàng tháng khoảng 4 đô la, 10 đô la cho một năm và 20 đô la cho cả đời. Mua càng lâu, giá sẽ càng giảm. Ngoài ra, nếu muốn trải nghiệm miễn phí, bạn có thể thử đăng ký trong 7 ngày hoặc đơn giản là sử dụng Glitch Video Effects MOD bên dưới.

Tải xuống Glitch Video EffectsMOD APK dành cho Android

Glitch Video Effects là một ứng dụng tuyệt vời để tạo video. Nó đơn giản, dễ sử dụng và có tất cả các tính năng bạn cần cho công việc của mình. Ngay bây giờ, bạn đọc có thể tải về Glitch Video Effects MOD PRO cho điện thoại Android ở đường dẫn bên dưới. Chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (40 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)