Tải Vegas Crime Simulator 2 Mod Hack (Vô hạn tiền) 2.8.9 APK

Cập nhật lần cuối 22/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Vegas Crime Simulator 2 Mod Hack (Vô hạn tiền) 2.8.9 APK
Tên Vegas Crime Simulator 2
Phát hành Naxeex Ltd
Phiên bản 2.8.9
Chuyên mục Hành động
Kích thước 100 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi kiểu xã hội đen, nơi bạn có thể chiến đấu chống lại tội phạm? Sau đó, bạn đang ở một nơi hoàn hảo ngay bây giờ vì Vegas Crime simulator 2 là trò chơi sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn. Đây là phiên bản tiếp theo của phần trước và phiên bản này của trò chơi mô phỏng tội phạm Vegas 2 cao cấp hơn vì nó có một địa điểm mới và nhiều vật phẩm cho người chơi của họ. Trò chơi tội phạm Vegas đầy hành động, đó là lý do tại sao nó có hàng triệu người tải xuống trên khắp thế giới.

Vegas Crime simulator 2 là một trò chơi thế giới mở có nghĩa là bạn sẽ có được bản đồ khổng lồ để đi lang thang ở bất cứ đâu vì sẽ có những hạn chế để bạn có thể làm bất cứ điều gì trong trò chơi này. Trò chơi tuyệt đẹp này có một cốt truyện hoàn chỉnh mà bạn có thể chơi và chế độ câu chuyện mang lại nhiều giải trí hơn trong trò chơi này. Bạn sẽ nhận được nhiều nhiệm vụ khác nhau trong trò chơi này, nơi bạn phải đối mặt với nhiều kẻ nguy hiểm.

Vegas Crime simulator 2 có giao diện người dùng thân thiện giúp trò chơi này trở nên dễ dàng. Điều khiển cũng rất đơn giản nên khi chơi trò chơi này, bạn sẽ không bao giờ gặp phải bất kỳ loại vấn đề nào. Bạn sẽ không bao giờ gặp vấn đề về độ trễ trong trò chơi này vì nó có tối ưu hóa tốt, đó là lý do tại sao nó cho kết quả tốt. Bây giờ hãy kiểm tra một số tính năng chính khác của trò chơi mô phỏng tội phạm Vegas 2 một cách chi tiết.

Giới thiệu Vegas Crime Simulator 2

Vegas Crime simulator 2 là phiên bản tiêu chuẩn của trò chơi mô phỏng tội phạm Vegas 2. Trò chơi hành động này được phát hành bởi naxeex Ltd trên internet. Bạn không phải trả tiền thật để tải xuống trò chơi này vì phiên bản tiêu chuẩn này được tải xuống miễn phí. Phiên bản này của trò chơi tội phạm Vegas có chứa quảng cáo trong phiên bản này, vì vậy bạn sẽ thấy nhiều cửa sổ bật lên và quảng cáo video khi chơi nó.

Nếu bạn không muốn có quảng cáo trong phiên bản tiêu chuẩn thì bạn phải trả tiền cho chúng. Trong phiên bản tiêu chuẩn này, bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm và tính năng miễn phí nhưng có một số vật phẩm phải trả phí nên bạn phải trả tiền để có được chúng. Nhưng bạn có thể chơi trò chơi hoàn chỉnh trong phiên bản tiêu chuẩn cơ bản này.

Naxeex Ltd MOD

Vegas Crime Simulator 2 MOD APK là gì ?

Vegas Crime simulator 2 cũng có trong một phiên bản sửa đổi mà còn được gọi là phiên bản bẻ khóa. Trong phiên bản mod này, bạn sẽ nhận được nhiều tính năng tuyệt vời mà bạn sẽ ngạc nhiên. Phiên bản mod không bao giờ yêu cầu tiền, có nghĩa là bạn không phải trả tiền cho các tính năng và vật phẩm cao cấp vì trong phiên bản mod bạn sẽ nhận được mọi thứ miễn phí.

Bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng và vật phẩm miễn phí. Bạn sẽ không bao giờ bị quấy rầy trong phiên bản mod của trò chơi tội phạm Vegas vì trong phiên bản này sẽ không có quảng cáo trong đó. Vì vậy, bạn có thể chơi trò chơi này mà không có bất kỳ quảng cáo nào và điều tốt nhất là bạn không phải loại bỏ quảng cáo.

Thế giới mở

Vegas Crime simulator 2 là một trò chơi thế giới mở có bản đồ lớn với nhiều địa điểm khác nhau. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với trò chơi này vì nó có rất nhiều thứ cho bạn mà bạn có thể khám phá khi chơi. Bạn có thể chơi các nhiệm vụ nhỏ để kiếm tiền mà bạn có thể chi tiêu theo nhu cầu của mình.

Trò chơi này không có hạn chế hoặc giới hạn nào nên bạn có thể đi bất cứ đâu bạn muốn hoặc bạn có thể làm bất cứ điều gì. Bạn có thể ăn cắp xe đạp và ô tô từ mọi người vì trò chơi này phụ thuộc vào bạn cách bạn chơi.

Bản đồ lớn và nhiều địa điểm

Trong trò chơi này, bạn sẽ thấy nhiều địa điểm tuyệt vời, nơi bạn có thể đến để chơi một trò chơi nhỏ hoặc nhiều địa điểmvì trò chơi tội phạm Vegas có một bản đồ rộng lớn, đó là lý do tại sao nó rất thú vị. Bạn sẽ thấy nhiều tòa nhà như câu lạc bộ, quán bar, đồn cảnh sát, bệnh viện, văn phòng, trung tâm mua sắm và nhiều tòa nhà khác, nơi bạn có thể đến và vui chơi.

Bạn có thể trở thành bất cứ thứ gì trong trò chơi này như tài xế taxi, cảnh sát, xã hội đen, tên trộm và một anh chàng bình thường để thưởng thức trò chơi của bạn. Nhiều địa điểm sẽ bị khóa trong đó nên bạn phải hoàn thành nhiệm vụ và công việc của mình để mở khóa. Chơi như một người chuyên nghiệp và mở khóa một trò chơi hoàn chỉnh.

Các nhiệm vụ khác nhau

Trò chơi mô phỏng tội phạm Vegas 2 mang lại rất nhiều niềm vui cho người chơi, đó là lý do tại sao mọi ngườitrên khắp thế giới đều hoàn toàn hài lòng. Trò chơi này có nhiều nhiệm vụ tuyệt vời dành cho bạn mà bạn có thể chơi để có được niềm vui trọn vẹn. Tất cả các nhiệm vụ sẽ hoàn toàn khác nhau vì vậy bạn phải rất tích cực khi chơi các nhiệm vụ này. Bạn cũng có thể tìm các nhiệm vụ mới ở các địa điểm khác nhau nhưng bạn phải khám phá chúng để chơi. Chiến thắng các nhiệm vụ và nhận nhiều phần thưởng như tiền bạc, danh vọng, sự tôn trọng và những thứ hữu ích khác.

Nhiều ô tô và xe đạp

Trong trò chơi mô phỏng tội phạm Vegas, bạn sẽ thấy nhiều thứ khác nhauô tô và xe đạp mà bạn có thể sử dụng để đi bất cứ đâu. Bạn có thể mua chúng bằng tiền hoặc có thể lấy trộm chúng từ người dân nhưng bạn phải cẩn thận, nếu không cảnh sát sẽ đuổi theo bạn và nếu bạn bị bắt thì bạn sẽ bị ăn vạ.

Nó cũng có siêu xe và rất nhiềuxe đạp hạng nặng mà bạn sẽ nhận được khi chơi nhiệm vụ. Điều tuyệt vời nhất của trò chơi tội phạm Vegas là bạn có thể tùy chỉnh phương tiện của mình bằng cách thay đổi màu sắc, bộ body kit, nhãn dán, vành xe và những thứ khác để khiến chúng trở nên ngầu hơn.

Tùy chỉnh

Đây là tính năng thú vị nhất của trò chơi này vì bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình vàcho mục đích này, bạn sẽ nhận được nhiều tùy chọn khác nhau. Cố gắng tạo ra một nhân vật độc đáo bằng cách tùy chỉnh tóc, cơ thể, khuôn mặt, trang phục, mặt nạ, kính bảo hộ, nước da và nhiều thứ khác. Nhiều thứ sẽ bị khóa để tùy chỉnh và bạn phải mở khóa chúng.

Khi chơi trò chơi này, bạn sẽ thấy nhiều cửa hàng quần áo, nơi bạn có thể đến và mua trang phục mới cho nhân vật của mình. Bạn cũng có thể mặc trang phục siêu anh hùng nhưng bạn phải tìm chúng. Kiếm tiền trong trò chơi này và tùy chỉnh trình phát của bạn để gây ấn tượng với bạn bè.

Chiến đấu chống lại mafia

Vegas Crime simulator 2 là tất cả về cuộc chiến chống tội phạm, những kẻ cầm đầu mafia, băng đảng đường phố và nhiều kẻ xấu khác. Trò chơi có nhiều nhiệm vụ trong đó bạn phải chiến đấu chống lại tất cả những phần tử xấu trong thành phố của mình.

Là người hùng của trò chơi này, bạn có trách nhiệm phải cứu người dân của mình khỏi chúng. Bạn phải thông minh và nhanh chóng trong các bước di chuyển của mình nếu không bạn sẽ không thể sống sót trước chúng. Chơi trò chơi mô phỏng tội phạm Vegas 2 từng bước một và mang lại cảm giác thích thú hơn khi chơi.

Sử dụng tiền không giới hạn

Tiền rất quan trọng đối với điều mới và nâng cấp nhưng trong phiên bản tiêu chuẩn, bạn phải hoàn thành nhiệm vụ của mình và các nhiệm vụ khác nhau để kiếm tiền, điều này mất thời gian. Phiên bản mod của trò chơi vegas Crime simulator 2 có tính năng tuyệt vời này, nơi bạn sẽ nhận được không giới hạn mà không tốn một xu nào vì mọi thứ bạn nhận được trong phiên bản mod đều miễn phí.

Số tiền bạn nhận được trong phiên bản này sẽkhông bao giờ hết. Bạn có thể mua bất cứ thứ gì trong trò chơi này bằng số tiền này như ô tô, tòa nhà, xe đạp, vũ khí và các trang phục khác nhau.

Naxeex Ltd MOD APK

Miễn phí

Trò chơi này hoàn toàn miễn phí để tải xuống. Nếu bạn muốn tải và chơi mà không bị gián đoạn thì hãy thử cách này ít nhất một lần.

Chơi mà không bị làm phiền

Không ai thích bị làm phiền khi chơi trò chơi yêu thích của họ vì quảng cáo luôn làm gián đoạn. Đó là lý do tại sao phiên bản sửa đổi ở đây để giúp bạn vì phiên bản này 100% không có tất cả các loại quảng cáo, vì vậy bạn sẽ không bao giờ thấy quảng cáo video hoặc quảng cáo bật lên.

Phiên bản mod Vegas Crime simulator 2 không có quảng cáo và bạnthậm chí không phải trả tiền cho tính năng này vì phiên bản này không bao giờ tính phí bất kỳ khoản tiền nào cho bất kỳ thứ gì. Vì vậy, bạn có thể chơi trò chơi này bất cứ lúc nào bất cứ nơi nào vì sẽ không bị gián đoạn hoặc làm phiền cho bạn.

Vũ khí và đạn không giới hạn

Như đã nói ở trên, trong game Vegas tội phạm giả lập 2, bạn phải đối mặt với nhiều kẻ nguy hiểm nên bạn cần có vũ khí để bảo vệ mình. Đó là lý do tại sao phiên bản mod có giải pháp cho bạn. Bạn không cần phải mua vũ khí hoặc đạn trong phiên bản này vì phiên bản mod tội phạm Vegas cung cấp cho bạn tất cả vũ khí cộng với số đạn không giới hạn mà bạn có thể sử dụng để tiêu diệt kẻ thù của mình. Sẽ có rất nhiều loại vũ khí khác nhau mà bạn có thể sử dụng với số đạn không giới hạn.

Đã mở khóa hoàn toàn

Trò chơi mô phỏng tội phạm Vegas 2 có một bản đồ rộng lớn với các địa điểm khác nhau và nó có rất nhiều nhiệm vụ, đó là lý do tại sao đây là một trò chơi lớn để chơi. Theo tiêu chuẩn, bạn phải mở khóa một địa điểm và nhiệm vụ mới bằng cách chơi trò chơi này nhưng trong phiên bản mod, bạn không cần làm điều này vì mod cung cấp cho bạn một trò chơi được mở khóa hoàn toàn. Bạn không phải làm bất cứ điều gì trong phiên bản này vì mọi thứ sẽ được mở khóa và sẵn sàng chơi.

Ưu điểm

 • Đồ họa 3D tuyệt vời
 • Nhiều nhiệm vụ để chơi
 • Các trò chơi nhỏ khác nhau
 • Chế độ câu chuyện
 • Siêu xe và xe đạp
 • Hiệu ứng hình ảnh chi tiết
 • Vũ khí tiên tiến
 • Trò chơi được tối ưu hóa
 • Giao diện người dùng thân thiện
 • Điều khiển dễ dàng
 • Tùy chỉnh

Nhược điểm

 • Chứa quảng cáo
 • Phải trả tiền cho các mặt hàng chuyên nghiệp

Tải xuống Vegas Crime simulator 2 MOD APK cho Android

Vegas Crime simulator 2 có đầy đủ các hành động,vui vẻ và bất ngờ. Đó là lý do tại sao hàng triệu người đang chơi trò chơi tuyệt vời này để giải trí. Nó có các bản đồ khổng lồ mà bạn có thể khám phá khi chơi nó. Bạn có thể trở thành bất cứ thứ gì trong trò chơi này vì có những hạn chế trong trò chơi này.

Trò chơi này được nhiều người khuyến khích nên nếu bạn cũng muốn có một trò chơi với đầy đủ sự phấn khích thì hãy thử Vegas Crime simulator 2 Hack Mod mà bạn có thể nhận được từ chúng tôitrang mạng. Chơi trò chơi này và chia sẻ với chúng tôi trải nghiệm chơi trò chơi của bạn trong hộp nhận xét.

DOWNLOAD (100 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)