Tải Vector: Parkour Run MOD Vô hạn tiền 1.4.0 APK

Cập nhật lần cuối 06/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Vector: Parkour Run MOD Vô hạn tiền 1.4.0 APK
Tên Vector: Parkour Run
Phát hành
Phiên bản 1.4.0
Chuyên mục Hành động
Kích thước 105 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Trò chơi điện tử rất nổi tiếng và phổ biến vì các tính năng tuyệt vời và đặc biệt của chúng. Nhiều người trên thế giới thích chơi trò chơi arcade. Cả thanh thiếu niên và người lớn đều yêu thích những trò chơi này vì chúng có mức độ thử thách tuyệt vời và sự thú vị kết hợp với nhau. Các trò chơi arcade không làm cho người chơi cảm thấy nhàm chán và nhiều người trong số những người khác có thể chơi những trò chơi này khi họ đến từ một thói quen căng thẳng. Những trò chơi này có thể giúp mọi người giảm mức độ căng thẳng và tận hưởng trò chơi một cách rất yên bình.

Vector: Parkour Run MOD APK là một trò chơi arcade rất hay và xuất sắc. Nó được rất nhiều người trên thế giới tải về và cũng nhận được những đánh giá rất tích cực. Trò chơi có một lượng người hâm mộ khá lớn trong số rất nhiều người dùng. Trò chơi có sẵn cho người dùng Android có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Nó có sẵn miễn phí trên Internet và người dùng có thể tải xuống. Tuy nhiên, một số tính năng nhất định chỉ có sẵn trong phiên bản trả phí của ứng dụng.

Vector Mod Apk liên quan đến nhiều thách thức và trở ngại. Người chơi phải vượt qua tất cả các cấp độ bằng cách đi qua các tình huống khó khăn. Đồ họa của trò chơi cũng tương tác rất nhiều. Có rất nhiều tính năng tuyệt vời của trò chơi này mà bạn có thể biết bằng cách đọc toàn bộ bài viết này.

Giới thiệu Vector: Parkour Run

Vector Apk là một trò chơi tuyệt vời và trò chơi arcade trong đó người chơi phải chạy trong khi đối mặt với nhiều cuộc phiêu lưu và trở ngại. Thế giới có rất nhiều quy tắc và tiêu chuẩn không cho phép bất cứ ai được tự do di chuyển. Vì vậy, người chơi phải phá vỡ những quy tắc này và tận hưởng sự tự do của mình và cho một thế giới tự do. Anh ấy phải chạy với tốc độ tối đa. Có một đội bảo vệ trong trò chơi có thể bắt người chơi bất cứ lúc nào để anh ta phải chạy thật nhanh hoặc trong trường hợp bạn sẽ thua cuộc. Trên các mái nhà cũng có nhiều chướng ngại vật và người chơi phải cẩn thận chạy qua mà không bị bắt. Người chơi cũng có thể thu thập nhiều đầu và tiền thưởng khác nhau mà chắc chắn có thể giúp ích cho anh ta. Ngoài ra, đồ họa của trò chơi cũng rất đẹp.

Giới thiệu Vector MOD APK

Vector Mod Apk Là một phiên bản rất phổ biến của trò chơi cho phép người dùng tận hưởng tất cả các tính năng cao cấp mà không phải trả tiền cho chúng. Anh ta chỉ cần truy cập chúng miễn phí trong khi tải xuống phiên bản mod của trò chơi. Phiên bản mod cung cấp tiền không giới hạn cho người dùng để họ có thể mua bất cứ thứ gì từ trò chơi và thưởng thức trò chơi theo cách tốt nhất có thể. Phiên bản mod cũng cung cấp một cơ hội tuyệt vời để cung cấp cho người chơi một phiên bản miễn phí quảng cáo. Người chơi có thể thưởng thức một phiên bản được sắp xếp hợp lý mà không có bất kỳ cửa sổ bật lên hoặc quảng cáo nào. Điều này làm cho phiên bản mod trở nên rất phổ biến và nổi tiếng.

Vector MOD APK

Gameplay gây nghiện

Gameplay rất nhiều gây nghiện và người chơi cảm thấy rất hấp dẫn khi chơi trò chơi vì những thử thách sắp tới rất ly kỳ và hấp dẫn khiến người chơi có rất nhiều động lực để chơi.

Rất nhiều thử thách

Có rất nhiều thử thách xảy ra khi chơi trò chơi. Người chơi phải đối mặt với một số thử thách trong khi chơi trò chơi vì anh ta phải chạy cho tự do của mình mà không bị bắt. Anh ta phải tự bảo vệ mình an toàn trước các vệ sĩ.

Nhiều động tác Parkour

Người chơi có thể trải nghiệm các động tác parkour khác nhau trong khi chơi trò chơi. Chúng làm cho trò chơi trông thực tế hơn và người chơi cảm thấy rằng mình đang thực sự di chuyển trong khi chơi trò chơi. vì vậy trò chơi này thậm chí còn thú vị hơn vì tính năng rất độc đáo và tuyệt vời này.

Tùy chỉnh và giao diện

Người chơi cũng có thể tùy chỉnh hình dạng của mình và thay đổi nó theo thứ tự để tận hưởng trò chơi ở cấp độ đầy đủ nhất. Trò chơi mang đến cơ hội đầy đủ cho người chơi mà họ có thể thay đổi diện mạo của mình và dạo chơi quanh thành phố.

Bộ sưu tập tiện ích

Người chơi có thể thu thập các tiện ích khác nhau trong trò chơi. Những tiện ích này sẽ giúp anh ta thoát khỏi thành phố một cách tốt hơn. Trong khi sử dụng các tiện ích, người chơi có thể hoàn thành các nhiệm vụ và thử thách của mình mà không gặp khó khăn gì. Bộ sưu tập tiện ích rất cần thiết khi chơi trò chơi.

Các chế độ khác nhau

Có các chế độ khác nhau trong Vector . Người chơi có thể chuyển sang bất kỳ chế độ nào và có thể có rất nhiều niềm vui khi chơi các chế độ khác nhau trong cùng một trò chơi.

Chơi với bạn bè và người chơi trực tuyến

Người chơi cũng có thể mời bạn bè của mình chơi và tăng mức độ thú vị của trò chơi khi kết hợp với bạn bè của mình. Người chơi cũng có thể chơi trò chơi với những người chơi trực tuyến có sẵn khác và có thể tăng gấp đôi mức độ thú vị. Chơi với những người chơi trực tuyến cũng rất thú vị vì người chơi sau đó có thể thể hiện kỹ năng của mình và đứng đầu bảng xếp hạng bằng cách kết hợp với những người chơi trực tuyến khác nhau.

Vector MOD

Hình ảnh âm thanh

Hình ảnh âm thanh của trò chơi rất thú vị và tuyệt vời. Đồ họa của trò chơi trông rất chân thực và rực rỡ.

Vô hạn tiền

Phiên bản Mod cung cấp số tiền không giới hạn cho người chơi để mua bất kỳ thứ gì từ trò chơi và nâng cấp trò chơi lên cấp cao hơn.

Không có quảng cáo

Không có quảng cáo nào trong phiên bản Mod của ứng dụng.

Tải xuống Vector MOD APK cho Android

Do đó, kết luận rằng Vector MOD APK làmột trò chơi rất tuyệt vời. Đây là một trò chơi arcade rất đáng chú ý, bao gồm mức độ thử thách lớn hơn và các tính năng tuyệt vời khiến trò chơi rất dễ gây nghiện. Vì vậy, trò chơi này rất được khuyến khích cho tất cả những người thích chơi trò chơi hành động và trò chơi arcade. Những trò chơi này rất thú vị. Nếu bạn có bất kỳ đề xuất hoặc thắc mắc nào, vui lòng truy cập vào phần bình luận bên dưới.

DOWNLOAD (105 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Vector: Parkour Run modpure Vector: Parkour Run lmhmod Vector: Parkour Run apkmody Vector: Parkour Run gamehayvl Vector: Parkour Run gamedva Vector: Parkour Run apkmodel Vector: Parkour Run apktodo Vector: Parkour Run modlh Vector: Parkour Run happymod Vector: Parkour Run appvn Vector: Parkour Run modyolo
5/5 (1 vote)