Tải Vault – Hide Pics, App Lock APK + MOD (Mở khóa Premium) 6.9.11.45.22

Cập nhật lần cuối 19/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Vault – Hide Pics, App Lock APK + MOD (Mở khóa Premium) 6.9.11.45.22
Tên Vault - Hide Pics, App Lock
Phát hành Wafer Co.
Phiên bản 6.9.11.45.22
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 16.1 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Vault MOD APK là một ứng dụng Android mà bạn có thể sử dụng để ẩn các tài liệu, hình ảnh và video quan trọng của mình. Ứng dụng này hiện đang rất nổi tiếng và có hàng triệu người dùng trên toàn cầu. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để giảm bớt sự riêng tư và sử dụng các tính năng của ứng dụng để cải thiện trải nghiệm duyệt web của bạn.

Lời nhắc cuộc gọi

Là một người đang đi làm hay nói chung, bạn rất có thể nhận được nhiều cuộc gọi ngẫu nhiên trong ngày. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Vault để biết danh tính của một người trước khi nhận cuộc gọi. Khi bạn biết danh tính của một người đang gọi qua một số không xác định, bạn sẽ yên tâm hơn.

Vault mod

Ẩn ảnh và video

Có nhiều ảnh và video riêng tư trong điện thoại của chúng tôi mà chúng tôi không cảm thấy thoải mái khi chia sẻ. Ngay cả khi bạn khóa điện thoại bằng mật khẩu bảo mật, vẫn có khả năng mọi người có thể đột nhập vào điện thoại của bạn. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Vault để ẩn ảnh và video nhằm tăng cường bảo vệ.

Tạo bản sao lưu trên đám mây

Sao lưu là điều cần thiết, đặc biệt nếu bạn giữ ảnh, video và tài liệu quan trọng trong điện thoại của mình. Bạn không bao giờ biết khi nào một tình huống bất trắc xảy ra và bạn phải mất tất cả dữ liệu hoặc thông tin của mình. Việc có một bản sao lưu xác thực rằng mọi dữ liệu quan trọng đều được bảo mật.

Vault mod apk

Trình duyệt riêng tư

Trình duyệt riêng tư là một điều tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn muốn ẩn dữ liệu của mình và không để lại bất kỳ dấu vết nào. Thông qua ứng dụng Vault, bạn có cơ hội lướt Internet qua trình duyệt riêng tư và ẩn tất cả lịch sử lướt web. Bạn cũng có thể đánh dấu trang trong cửa sổ ẩn danh để truy cập sau.

Khôi phục mật khẩu

Chúng ta đều trải qua rất nhiều thứ, và một ngày của chúng ta tràn ngập những điều ngẫu nhiên. Rất có thể mọi người quên mật khẩu của họ. Không thể khôi phục id email của bạn là một cơn ác mộng mà không ai phải trải qua. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Vault để khôi phục mật khẩu và lấy lại id.

DOWNLOAD (16.1 MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)