Tải Unfold APK + MOD (Mở khóa Premium) 8.7.0

Cập nhật lần cuối 08/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Unfold APK + MOD (Mở khóa Premium) 8.7.0
Tên Unfold
Phát hành Inc.Squarespace
Phiên bản 8.7.0
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 72 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Nếu bạn thích chia sẻ nội dung Story trên Instagram hoặc Facebook, Unfold – Story Templates sẽ là một công cụ tuyệt vời dành cho bạn. Ứng dụng mang đến những mẫu đẹp nhất giúp bạn tạo ra những câu chuyện sống động theo cách của mình. Chỉ với vài bước đơn giản, người dùng có thể tạo một Câu chuyện độc đáo và chia sẻ chúng với bạn bè.

Giới thiệu Unfold – Story Templates

The Story là một tính năng kể chuyện phổ biến trên các mạng xã hội như Facebook và Instagram. Nó cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh hoặc video ngắn (dưới 10 giây), và nó sẽ tự động biến mất sau 24 giờ. Các tính năng này được tích hợp với các hiệu ứng và công cụ có sẵn giúp người dùng tạo nội dung Story theo ý muốn. Nếu muốn kể câu chuyện của mình theo cách thực sự ấn tượng, người dùng nên tìm một ứng dụng cho phép họ sống ảo tốt nhất như Unfold – Story Templates.

Bên cạnh đó, ứng dụng là một sản phẩm tuyệt vời của nhà phát triển Unfold Creative. Hiện tại, ứng dụng đã có trên cả hai nền tảng iOS và Android. Đây là ứng dụng Nhiếp ảnh cung cấp bộ công cụ cho người kể chuyện. Cụ thể, người dùng có thể tạo, chỉnh sửa và chia sẻ những câu chuyện tuyệt vời với hơn 200 mẫu, văn bản, phông chữ và bộ lọc.

Unfold MOD

Các tính năng chính của Unfold – Story Templates

Mẫu và ảnh ghép trên ứng dụng

Với 200 mẫu đẹp, Unfold – Story Templates giúp người dùng tạo ra những câu chuyện thực sự ấn tượng. Bạn chỉ cần đưa ảnh của mình vào và tạo kiểu dáng. Sau đó, bạn có thể chia sẻ chúng trên Instagram, Snapchat, WhatsApp, Facebook, Pinterest, Tik Tok…

Phông chữ và trình chỉnh sửa văn bản

Ngoài ra, Unfold – Story Templates có phông chữ hiện đại, cho phép người dùng tùy chỉnh để nâng cao sức hấp dẫn cho câu chuyện của họ bằng sức mạnh của ngôn từ. Với phông chữ và màu nền, họa tiết và hình dán đẹp mắt, bạn có thể tạo và chỉnh sửa câu chuyện theo cách của mình.

Mỗi mẫu văn bản được thiết kế để người dùng chọn theo cách thủ công nhằm tạo ra một phong cách riêng. Với Unfold, người dùng có thể chỉnh sửa văn bản mạnh mẽ, thậm chí hoàn hảo đến từng chi tiết.

Bộ lọc & hiệu ứng trên Unfold – Mẫu câu chuyện

Bên cạnh đó, người dùng có tới 10 bộ lọc và hiệu ứng miễn phí, chẳng hạn như Đen trắng, Long lanh, VHS và Trục trặc. Bạn có thể trải nghiệm niềm vui khi tạo một câu chuyện như một biên tập viên chuyên nghiệp.

Máy ảnh tích hợp

Máy ảnh tích hợp sẽ là công cụ hữu ích cho người dùng trong hành trình sáng tạo. Tại thời điểm này, bạn thậm chí có thể nâng cao máy ảnh của mình mà không phải trả thêm phí và tất cả những gì bạn cần làm là sáng tạo.

Không yêu cầu đăng nhập

Unfold – Story Templates không yêu cầu người dùng đăng nhập vào Email, Instagram hoặc Facebook. Thay vào đó, bạn chỉ cần tải xuống và bắt đầu hành trình chỉnh sửa một cách nhanh chóng và tạo ra một câu chuyện độc đáo. Ngoài ra, có thể nói rằng Unfold – Story Templates hỗ trợ bạn thiết kế và tạo câu chuyện cho mạng xã hội của mình để kết nối người hâm mộ, cho phép bạn tùy chỉnh hình ảnh và văn bản của mình một cách độc đáo.

Tạo câu chuyện theo phong cách độc đáo

Ứng dụng chính xác là một công cụ dành cho những người thích cuộc sống ảo thông qua việc chia sẻ Câu chuyện trên mạng xã hội. Nó cung cấp các tính năng đơn giản nhưng sinh động để người dùng có thể tạo ra một câu chuyện mang phong cách cá nhân bằng cách mang đến nhiều bộ lọc và hiệu ứng theo nhiều chủ đề.

Cách sử dụng đơn giản

Nó khá đơn giản và dễ hiểu. Sau khi mở ứng dụng, bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng dấu cộng tại giao diện chính để bắt đầu khám phá khả năng sáng tạo của mình. Sau đó, một danh sách các Template sẽ được hiển thị để bạn lựa chọn. Sau đó, bạn có thể chọn truy cập vào bộ nhớ máy ảnh hoặc điện thoại để chọn ảnh hoặc video cho giao diện vừa chọn.

Ngoài ra, bạn có thể thiết kế một câu chuyện nghệ thuật với một vài bước đơn giản và chia sẻ nó với bạn bè trong thời gian ngắn.

Bộ sưu tập mẫu đa dạng

Trong Unfold, người dùng có thể tạo các mẫu từ cơ bản đến phức tạp như video có ghi chú, bộ sưu tập gồm 9 hình ảnh khác nhau, video nổi trên nền độc đáo. Ngoài ra, bạn có thể là một người mới hiểu biết về kỹ thuật nhưng Unfold – Story Templates sẽ làm hầu hết mọi thứ cho bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn một mẫu hiện có, chọn phương tiện cần thiết và thêm các mục khác.

Tính năng chỉnh sửa

Ứng dụng này cung cấp cho người dùng một số công cụ chỉnh sửa cơ bản, chẳng hạn như thêm văn bản, thêm hình dán, thay đổi màu nền và sao chép giao diện cho hình ảnh hoặc video của bạn. Mặc dù chúng không mượt mà như trên PicsArt hay Photo Lab Pro, nhưng Unfold chỉ cần những tính năng cơ bản này và Mẫu để tạo ra một Câu chuyện hoàn hảo.

Chia sẻ dễ dàng

Sau khi kết thúc câu chuyện, Unfold – Story Template cho phép người dùng lưu hoặc chia sẻ nó. Lúc này, bạn có thể lưu vào bộ nhớ máy hoặc tải chúng lên các mạng xã hội như Instagram hay Facebook. Bên cạnh đó, người dùng chỉ cần chạm vào biểu tượng chia sẻ, sau đó chọn nơi muốn gửi và nhấn Xuất bản. Đó là nó!Câu chuyện của bạn sẽ được chia sẻ ngay lập tức với mọi người.

Cách sử dụng Unfold – Story Templates

Ứng dụng có giao diện chính trực quan:

  • Đầu tiên, người dùng có thể nhấp vào biểu tượng “+” -> Nhập tên câu chuyện vào ô Đặt tên câu chuyện của bạn -> nhấp vào nút Tạo.
  • Để cho phép ứng dụng truy cập vào dữ liệu hình ảnh của thiết bị, vui lòng nhấp vào nút OK -> sau đó nhấp lại vào “+”.
  • Sau khi thực hiện toàn bộ thao tác, một danh sách các giao diện cho câu chuyện của bạn sẽ được hiển thị. Nếu không thích các gói thuyết trình, bạn có thể nhấp vào tùy chọn Cửa hàng và chọn mua các gói khác.
  • Trên màn hình giao diện ứng dụng sẽ hiển thị khung trình chiếu để bạn lựa chọn. Nếu muốn chỉnh sửa khung câu chuyện, bạn có thể nhấp đúp vào các thành phần của khung và điều chỉnh theo ý muốn.
  • Unfold – Story Templates cung cấp các công cụ chỉnh sửa cơ bản để giúp bạn tạo nội dung một cách tự do.
  • Sau khi hoàn tất quá trình chỉnh sửa, bạn có thể nhấp vào biểu tượng con mắt để xem trước toàn bộ tác phẩm của mình. Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào biểu tượng bông hoa ngũ giác nếu không thích và muốn tiếp tục chỉnh sửa Câu chuyện của mình.
  • Cuối cùng, bạn có thể kết thúc hành trình sáng tạo của mình trong Unfold bằng cách nhấp vào biểu tượng lưu vào thiết bị của bạn. Ngoài ra, bạn có thể chọn chia sẻ trên mạng xã hội.

Unfold MOD APK

Một số điểm đặc biệt trong Unfold +

  • Unfold + là tính năng thành viên duy nhất giúp bạn đạt được tiềm năng sáng tạo của mình. Khi là thành viên, người dùng có cơ hội mở khóa tất cả các tính năng của Unfold – Story Templates. Ngoài ra, họ có thể truy cập vào tất cả các mẫu câu chuyện và phông chữ. Bạn có quyền truy cập sớm vào các bộ sưu tập độc quyền mới.
  • Unfold + cho phép người dùng đạt được trình độ như một người biên tập chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, bạn sẽ rất tiếc nuối nếu không giành được cơ hội tham gia nhóm những người sáng tạo, sản xuất và biên tập của Unfold – Story Templates.
  • Với Unfold, Câu chuyện của bạn sẽ giống như mất hàng giờ để bạn tạo. Tuy nhiên, bạn chỉ cần tạo câu chuyện của mình trong vài phút. Các mẫu của Unfold giúp bạn dễ dàng chuyển đổi video, hình ảnh và văn bản thành bảng phân cảnh. Sau đó, bạn có thể dễ dàng chia sẻ chúng với mọi người.

Tải xuống Unfold MOD APK cho Android

Unfold – Story Templates là một ứng dụng thú vị dành cho người kể chuyện. Bạn có thể tạo, chỉnh sửa và chia sẻ những câu chuyện tuyệt vời với các mẫu, văn bản, phông chữ và bộ lọc độc đáo. Bên cạnh đó, ưu điểm hàng đầu của Unfold là thư viện lớn và cách sử dụng đơn giản. Ứng dụng là một công cụ rất thích hợp cho những ai đam mê chia sẻ câu chuyện trên Instagram và Facebook. Nếu bạn tò mò về những ưu điểm vượt trội của ứng dụng, hãy tải về miễn phí và trải nghiệm ngay bây giờ.

DOWNLOAD (72 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Unfold modpure Unfold lmhmod Unfold apkmody Unfold gamehayvl Unfold gamedva Unfold apkmodel Unfold apktodo Unfold modlh Unfold happymod Unfold appvn Unfold modyolo
5/5 (1 vote)