Tải Underworld Office MOD Vô hạn vé v1.3.9 APK

Cập nhật lần cuối 31/07/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Underworld Office MOD Vô hạn vé v1.3.9 APK
Tên Underworld Office
Phát hành Buff Studio (Story GamesCalm Games)
Phiên bản 1.3.9
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 97 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn vé
Get it On Google Play

Underworld Office MOD APK là một trò chơi phiêu lưu và bí ẩn thú vị dành cho điện thoại Android. Nó có những ý tưởng kể chuyện tương tác và không tuân theo bất kỳ kịch bản rập khuôn nào. Bên cạnh đó, game còn có những tác giả xuất sắc dày công viết nên những chương truyện cảm động, kinh dị với nhiều tính năng hấp dẫn khác bên trong. Không nghi ngờ gì nữa, Underworld Office sẽ là một trong những game hay nhất mang đến trải nghiệm Visual Novel độc đáo trên điện thoại Android. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về nó ngay bây giờ!

Giới thiệu Underworld Office

Underworld Office kể về cuộc đời của anh chàng Eugene, người luôn bị cuốn hút bởi những bí ẩn về hồn ma và nhiều hiện tượng siêu nhiên khác. Anh đã từng suýt bị một con quái vật giết chết nhưng được một hồn ma lạ mặt cứu sống. Sau đó, để trả ơn hồn ma đó, Eugene đã làm việc trong một văn phòng ở thế giới ngầm. Ở đó, anh sẽ tiếp tục gặp những điều kỳ lạ và mới mẻ về cuộc sống của những hồn ma.

Underworld Office MOD

 Underworld Office

Trong Underworld Office, game thủ sẽ điều khiển nhịp điệu của câu chuyện. Cụ thể, quyết định của họ có thể sẽ thay đổi toàn bộ câu chuyện theo một hướng khác. Mỗi lựa chọn sẽ dẫn người chơi đến một kết thúc khác nhau. Nó có thể là một kết thúc bi thảm hoặc một kết thúc có hậu. Nếu không hài lòng với cái kết mà mình đã tạo, bạn có thể quay lại những khúc quanh quan trọng của câu chuyện và thay đổi chúng một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, Underworld Office mang đến một cuộc hành trình bí ẩn cho nhân vật Eugene. Người chơi sẽ có thể gặp nhiều hồn ma thú vị trong văn phòng. Tính cách của mỗi con ma sẽ mang đến một cuộc trò chuyện đặc biệt mà người chơi chắc chắn sẽ thích thú. Ngoài ra, trò chơi còn đưa ra hàng loạt nhiệm vụ. Sau khi hoàn thành chúng, trò chơi sẽ đưa nhân vật trở lại cuộc sống bình thường. Nó cũng đi kèm với các yếu tố giải đố, trong đó người chơi phải tìm những đồ vật bị thất lạc hoặc những bí ẩn ẩn sau mỗi câu chuyện.

Nhiều câu chuyện để bạn khám phá

Văn phòng thế giới ngầm mang đến những câu chuyện trong nhiều chương khác nhau. Mỗi người trong số họ sẽ có cốt truyện khác nhau mà người chơi cần kết nối chúng. Dần dần, người chơi sẽ cảm nhận được những điều thú vị và cảm động về thế giới ma quái với các cấp độ tăng dần. Qua mỗi chương, độ khó và cảm xúc càng được đẩy lên cao. Tổng cộng game có 8 chương và chương cuối sẽ có nội dung dài nhất giúp người chơi kết nối cả bộ truyện.

Thu thập nhiều thành tích

Văn phòng Thế giới ngầm cung cấp những điều thú vị bên trong câu chuyện của nó. Bên cạnh đó, người chơi có thể thu thập nhiều vật phẩm đặc biệt trong quá trình chơi game để hoàn thành bộ sưu tập của Eugene’s. Tại thời điểm này, trò chơi cung cấp cho bạn 25 đầu sách và 60 album minh họa. Người chơi nên thu thập tất cả chúng để chứng tỏ rằng bạn là người nắm rõ toàn bộ câu chuyện bên trong Underworld Office.

Underworld Office MOD APK

Đồ hạo mới lạ

Underworld Office là một trò chơi được xây dựng theo phong cách tường thuật mới lạ. Nó sử dụng hơn 40 đoạn phim ngắn và 150 hình ảnh minh họa độc đáo mô phỏng chi tiết thế giới của những hồn ma. Cũng vì vậy, game không cần xây dựng đồ họa quá cầu kỳ nhưng vẫn thể hiện được những điểm đáng giá và chinh phục hàng triệu người chơi trên thế giới. Ngoài ra, lời thoại trong game cũng được hiển thị giống như các đoạn hội thoại trong tin nhắn, mang lại cảm giác rất quen thuộc.

Hơn nữa, âm nhạc của Underworld Office cũng được đầu tư kỹ lưỡng và do nhiều nhạc sĩ nổi tiếng sáng tác. Các giai điệu sẽ liên tục vang lên theo nhịp game, góp phần không nhỏ vào cảm xúc của người chơi.

Tải xuống Underworld Office MOD APK

Underworld Office APK MOD là một trò chơi miễn phí dành cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn có thể chơi tất cả các chương. Người chơi thường sẽ không có đủ vé để mở khóa các chương mới và bạn sẽ cần phải trả tiền để làm như vậy. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể có đủ điều kiện để chi trả. Do đó, bạn có thể tải về phiên bản Underworld Office MOD cho điện thoại Android ở cuối bài viết này. Bạn sẽ nhận được hầu hết mọi thứ miễn phí và không bị quảng cáo làm phiền.

Tính năng MOD

  • Vô hạn vé
DOWNLOAD (97 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Underworld Office modpure Underworld Office lmhmod Underworld Office apkmody Underworld Office gamehayvl Underworld Office gamedva Underworld Office apkmodel Underworld Office apktodo Underworld Office modlh Underworld Office happymod Underworld Office appvn Underworld Office modyolo
5/5 (1 vote)